Đặng Tộc Việt Nam

HUONG VE MIEN TRUNG
Thứ sáu, 10.21.2016, 02:40pm (GMT)

Thi s: HUONG VE MIEN TRUNG
Ghi nhanh đến 16g30: ĐoàĐặng tc Vit Nam 
Về vđồng bào vùng rn lũ Qung Bình và Hà Tĩnh
Đến 16g30 chiu nay, trao đổi qua đin thoi anh Đặng Văn Thử cho biết : Đim dng châđầu tiên là nhà thờ Đặng Ngc và Đặng Đại, xã Phong Thy, huyn Lệ Thy, tnh Qung Bình - đây là xã miđồng bng và cũng là đim rn lũ nng nht ca huyn Lệ Thy vi nhng thit hi nng nĐoàđã trao 100 xut quà, trị giá mi xut là 370.000đ ( trong đó có200.000 tin mt ) 
Phát biu ti bui trao quàông Đặng văn Hường – Phó Chủ tch TT.HĐĐT Vit Nam bày tỏ sự cm thông sâu sc và sẻ chia vi bà con họ Đặng chu thit hi sau cơn lũ va qua. Nhng món quà từ sự quyên góp ca nhng người con họ Đặng Vit Nam là tình cm hết sc chân tình, giúđồng bào nơđây vượt qua hon nn, khc phc khó khăn trở li cuc sng bình thường.
Mt miếng khi đói bng cả gói khi no- hơn bao giờ hết, nhng tm lòng sẻ chia đến vi bà con họ Đặng mt cách nhanh chóng, sẽ góp phn xua tan cm giác lnh lo, làm vơđi nhng mt mát, đau thương.

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Đặng văn Hường – Phó Chủ tịch TT.HĐĐT Việt Nam bày tỏ sự cảm thông sâu sắc và sẻ chia với bà con họ Đặng chịu thiệt hại sau cơn lũ vừa qua. Những món quà từ sự quyên góp của những người con họ Đặng Việt Nam là tình cảm hết sức chân tình, giúp đồng bào nơi đây vượt qua hoạn nạn, khắc phục khó khăn trở lại cuộc sống bình thường.
“Một miếng khi đói bằng cả gói khi no”- hơn bao giờ hết, những tấm lòng sẻ chia đến với bà con họ Đặng một cách nhanh chóng, sẽ góp phần xua tan cảm giác lạnh lẽo, làm vơi đi những mất mát, đau thương.
Ảnh của Unesco dòng họ ĐẶNG VIỆT NAM.
Ảnh của Unesco dòng họ ĐẶNG VIỆT NAM.