..:: Tin nóng:    
Tất cả các tin
Tin tức sự kiện
 » Video - Ảnh
Lịch sử dòng họ
Chắp Nối Cội Nguồn
Danh Nhân Họ Đặng
Truyền thống dòng họ
Khuyến Học
Trang Thơ
Thư Bạn đọc
Thông Tin Hữu Ích

Newsletter
Tên bạn:
Địa chỉ email:
Chấp nhận

Video - Ảnh

 
Tin tức sự kiện 
Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH cấp Quốc gia
Thứ hai, 10.26.2015, 08:03am (GMT)

Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH cấp Quốc gia

Hàng năm vào ngày mùng 9 tháng 9 (AL), tất cả họ Đặng trên toàn quốc, đều nao nức chuẩn bị cho ngày giỗ Thủy tổ họ Đặng. Đặc biệt năm nay Hội đồng Đặng tộc Việt Nam (HĐĐTVN) đã long trọng  tổ chức Đại Lễ tìm về cội nguồn và đón nhận Bằng Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia từ đường Tiến sĩ Đặng Nghiêm , Tiến sĩ Đặng Diễn tại nhà thờ Đặng Phúc Mãn, xã Hiệp Hòa, Huyện Vũ Thư, Tỉnh Thái Bình.


Bằng xếp hạng di tích Quốc gia từ đường Tiến sĩ Đặng Nghiêm, Tiến sĩ Đặng Diễn


Thời tiết ngày mùng 9/9/2015  ở  Thái Bình thật đẹp, từ sáng sớm rất đông bà con họ Đặng đã tụ hội về  nhà thờ Thủy tổ Đặng Phúc Mãn tại xã Hiệp Hòa, Huyện Vũ Thư – Thái Bình, nơi tổ chức Đại Lễ tìm về cội nguồn và đón nhận Bằng Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia từ đường Tiến sĩ Đặng Nghiêm, Tiến sĩ Đặng Diễn, trên khắp các con đường vào nhà thờ, nổi bật khẩu hiệu mầu đỏ mang dòng chữ  "Đại Lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận Bằng Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia ", trong khuôn viên nhà thờ rực rỡ  các sắc màu hoa, từ các lẵng hoa của các đoàn mang về chúc mừng Đại lễ, tiếng cười nói, chào hỏi râm ran của hàng ngàn bà con mừng ngày hội ngộ, nhiều đại biểu ở miền Trung và miền Nam đã về từ nhiều ngày hôm trước, để kịp dự Lễ hô thần nhập tượng, tế lễ tiên thường, lễ hội thả hoa đăng, cùng với các hoạt động giao lưu, văn hóa văn nghệ vào các ngày 7 và 8, nhiều tấm gương của các cụ già, cháu nhỏ hết lòng với tổ tiên, cụ Đặng Văn Ngữ năm nay 84 tuổi đã dành tiền lương hưu ít ỏi mấy tháng qua, để về dự Đại lễ từ ngày mùng 7/9, cụ Đặng Thị Ngự 86 tuổi từ Điện Biên chống gậy về dự Đại Lễ từ hôm mùng 8/9, có các cụ già về Đại lễ bằng xe đạp, cụ Đặng Văn Phổ cùng cháu nhỏ ở Chương Mỹ - Hà Tây đã lên đường từ gà gáy để kịp giờ khai Lễ, nhiều cháu tiết kiệm tiền bố mẹ cho để gửi các bác về làm việc Họ, ta cũng gặp ở đây nhiều phụ nữ là con gái, con dâu họ Đặng ở tận Miền nam đã sắp xếp việc nhà, việc cơ quan để về dự Đại Lễ như : Em gái Đặng Kim Hạnh, Đặng Loan... Tất cả mọi người con họ Đặng về dự Đại Lễ tay trong tay, niềm vui lấp lánh trong ánh mắt, nụ cười và trên huy hiệu Đặng tộc cài trên ve áo. Trong khuôn viên của nhà thờ luôn đầy ắp tiếng cười, tiếng nói, tiếng chào hỏi của mọi người khi gặp nhau, đã làm niềm vui hân hoan nhân đôi, của những người họ con Đặng về dự Đại lễ, làm cho khoảng cách giữa các thành viên dù mới, dù cũ, có dù lạ, dù quen, có người chưa từng gặp nhau bao giờ, nhưng khi gặp nhau là cùng một nhịp đập hướng về Tổ tiên, không khoảng cách, xích lại gần nhau hơn, tạo nên không khí đầm ấm thắm tình tộc họ. 


Nghi thức Tế lễ của Đội Tế lễ hàng Kênh Hải Phòng 

Trong không khí đầm ấm dưới ánh nắng nhẹ tiết trời mát mẻ ở Thành phố Thái Bình, đúng 8 giờ,  chương trình văn nghệ chào mừng đã được bắt đầu với những ca khúc thắm tình quê hương, đồng tộc. Về dự Đại Lễ có các ông Đặng Trọng Thăng – Phó Bí thư Tỉnh Ủy Thái Bình, Phạm Văn Hóa Phó Giám đốc Sở VHTTTTDL Tỉnh Thái Bình, Phạm Công Diện - Phó Chủ tịch UBND Huyện Vũ Thư, Bà Bùi Hải Yến - Trưởng Ban dich tích lịch sử Tỉnh, Nguyễn Văn Phong – Bí thư Đảng ủy xã, Đỗ Lương Thiện Chủ tịch UBND xã Hiệp Hòa cùng nhiều cán bộ nhân dân tại địa phương , đặc biệt có sự chứng Giám của Hòa Thường Thích Thanh Hòa – UV Trung ương giáo hội Phật Giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự GHPG Tỉnh Thái Bình, cùng với các cơ quan thông tấn, báo chí, đài truyền hình  và hàng ngàn người con họ Đặng trên khắp các miền đất nước từ miền núi đến hải đảo xa xôi như : Đảo Phú Quốc, Lý Sơn… đã đoàn tụ về đây dự Đại Lễ

 
Quang cảnh bà con họ Đặng và nhân dân địa phương về dự Đại lễ 

Có thể nói, việc tổ chức long trọng Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH với trên 1.000 người là con, cháu, dâu, rể họ Đặng tham dự, đã thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ con cháu họ Đặng hôm nay đối với di sản văn hóa của cha ông để lại. Qua đó góp phần làm phong phú hệ thống di tích của họ Đặng trên toàn quốc, là chỗ dựa tâm linh cho bà con họ Đặng và nhân dân địa phương, đồng thời góp phần giữ vững bản sắc văn hóa dân tộc. Bằng Di tích lịch sử văn hóa được để trên Lễ đài rất trang trọng, được rước từ nhiều ngày hôm trước về nhà thờ Thủy tổ Đặng Phúc Mãn tại xã Hiệp Hòa, Huyện Vũ Thư – Thái Bình trong tiếng chiêng, trống rộn ràng cùng với đông đảo Cán bộ nhân dân địa phương và bà con họ Đặng .

Đúng 8 giờ 30 chương trình Đại lễ được bắt đầu với tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, giới thiệu sơ bộ về ý nghĩa Tìm về cội nguồn lần này, giới thiệu sơ bộ lịch sử và truyền thống của làng Vũ Để, Huyện Vũ Thư và dòng họ Đặng, phần giới thiệu đại biểu với những tràng pháo tay vang lên liên tục tạo nên không khí đầm ấm và đoàn kết.

 

Ông Đặng Trọng Thăng Phó Bí thư TT Tỉnh ủy Thái Bình trao tặng lẵng hoa cho    đại diện lãnh đạo địa phương và đại diện Hội đồng ĐT Việt Nam


Phần Đại Lễ chính thức bắt đầu bằng Lễ thượng cờ Đặng tộc, Lá cờ đỏ thắm mang hai chữ Đặng tộc từ từ được kéo lên trong không khí hào hùng của bài Đặng tộc Việt Nam ca, của nhạc sĩ Đặng Ngọc Thăng hòa xướng với dàn kèn đồng của Đặng tộc Hải Phòng, đã làm rung động tận sâu thẳm tâm can mỗi người, không ai bảo ai tất cả mọi người đều kính cẩn, mặc niệm tri ân Tổ tiên. Máu và nhiệt huyết trái tim đã tái sinh và hoá thành màu đỏ bất tử của lá cờ Đặng tộc Việt Nam thiêng liêng. Màu đỏ thắm như máu trong tim, như tình yêu bao la của mọi người con họ Đặng Việt Nam kết tinh trong màu lá cờ Đặng tộc. Ngắm nhìn thời khắc lá cờ đỏ Đặng tộc Việt Nam được một người con họ Đặng tung lên, bay phấp phới trong gió nhẹ, dường như đó là khoảnh khắc đẹp tuyệt vời. 


Lễ Thượng cờ Đặng tộc

Bài Đặng tộc Việt Nam ca  - tiếng nói bất diệt của Đặng tộc cất lên với hình ảnh Lá cờ Đặng tộc kiêu hãnh tung bay trên khoảng trời thu cao rộng hòa quyện với âm thanh hào hùng tạo nên một Đại Lễ thực sự Đặc sắc và ấn tượng . Tôi thấy mọi trái tim như chung cùng nhịp đập, cùng một hơi thở trong khoảnh khắc thiêng liêng. 


Đội kèn đồng của Đặng tộc Hải Phòng phục vụ Đại lễ  

Phát biểu tại lễ khai mạc, P. Chủ tịch HĐĐTVN Ông Đặng Khắc Hồi khẳng định: “ Việc tổ chức Đại Lễ Tìm về cội nguồn là thực hiện nghị quyết của Hội đồng Đặng tộc Việt Nam với ý nguyện của toàn thể bà con họ Đặng trên toàn quốc, thể hiện việc tri ân với Tổ Tiên”. Cũng tại lễ khai mạc, Ông Đặng Trọng Thăng, Phó Bí thư thường trực Tỉnh Ủy đã tặng hoa chúc mừng các đại biểu và các đoàn Đặng tộc các Tỉnh, Thành trên cả nước về tham dự Đại Lễ Quang cảnh các ca sĩ biểu diễn văn nghệ chào mừng Đại Lễ 

Phát biểu chào mừng của Ông Đặng Đình Dung cháu 47 đời của Thủy Tổ Đặng Phúc Mãn đã bày tỏ cảm xúc, biết ơn đến quý vị đại biểu, các đoàn đại diện cho các chi, họ Đặng trên toàn Quốc đã đến tham dự Đại Lễ,  trên tinh thần đoàn kết gắn bó giữa các chi, tộc họ bà con nhân dân địa phương. Ông Đặng Đình Dung đã nhấn mạnh, Đại Lễ Tìm về về cội nguồn là cơ hội để con cháu họ Đặng cả nước gặp gỡ giao lưu và tri ân với tổ tiên, trong thời gian tới họ Đặng ở Thái Bình phải thực sự đóng vai trò trung tâm của cả nước trong việc gắn kết dòng họ, giữ gìn đoàn kết và  tôn tạo phụng thờ, hương khói nhà thờ Thủy Tổ Đặng Phúc Mãn.

Ông Đặng Đình Dung Trưởng chi tộc làng An Để  phát biểu chào mừng 

Trong không khí trang nghiêm, thay mặt  HĐĐTVN Ông Đặng Văn Thảo Chủ tịch HĐĐTVN đã phát biểu việc đón nhận Bằng DTLSVH cấp Quốc gia nhà thờ Thủy Tổ Đặng Phúc Mãn, là niềm hân hoan đầy hảnh diện của những người con họ Đặng và Ông cũng đã khẳng định: “Truyền thống của dòng họ Đặng luôn được giữ vững. Noi gương Tổ tiên, ông cha, đã có hàng trăm nghìn người tham gia cách mạng, hàng nghìn người phát triển sự nghiệp bằng con đường học tập, nghiên cứu khoa học, hàng trăm doanh nhân thành đạt trong sản xuất kinh doanh góp phần  phát triển đất nước, quê hương. Dòng họ luôn giáo dục con cháu: Dù ở cương vị nào, làm bất cứ ngành nghề gì cũng phải luôn nhớ về quê cha đất tổ, giữ vững gia phong, thực hiện đúng đường lối, chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước góp phần xứng đáng cho địa phương, dân tộc và dòng họ“.

Với tấm lòng thành kính tri ân với Tổ tiên, tôi kêu gọi mỗi người con, cháu họ Đặng là những chiến sỹ tiên phong đã và đang xây dựng, phát triển dòng họ, hãy tiếp tục phát huy hơn nữa, xuất phát từ lòng thành kính tổ tiên và gắn bó tình thân thuộc, hãy tự nguyện tham gia việc họ, không cầu danh, cầu lợi, không đòi hỏi hưởng thụ, cũng vì “Tộc là Tình” chỉ có kính trên, hòa dưới, động viên nhau, cùng nhau tìm hiểu kết nối dòng họ, nhằm lưu truyền lại cho đời sau gắn chặt  

Ông Đặng Văn Thảo Chủ tịch HĐĐT Việt Nam phát biểu


Thay mặt UBND xã Hiệp Hòa – Vũ Thư – Thái Bình Ông Đỗ Lương Thiện Chủ tịch UBND xã, đã chia sẻ đất và người của quê hương xã Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình. Với lịch sử hình thành hàng nghìn năm, miền quê lúa này đã sản sinh ra bao nhiêu người con họ Đặng kiệt xuất, mà tiêu biểu là gia đình Đặng Phúc Mãn thân phụ của Tiến sĩ Đặng Nghiêm vào thế kỷ 12, là người thôn An Để - Hiệp Hòa, Vũ Thư - Thái Bình. Ông nổi tiếng thông minh, ham học và đã đỗ vào khoa thi chọn nhân tài cho đất nước của nhà Lý vào năm 1185 mới 15 tuổi, đời vua Lý Cao Tông. Nhờ sự khuyến học, rèn dạy của Tiến sĩ Đặng Nghiêm, xứ Sơn Nam nói chung, nhất là vùng đất Lạng hương Mần (khu vực làng An Để và Ngoại Lãng) nói riêng từ đó  mệnh mạch khoa bảng, văn chương được khai sáng mãi về sau. góp phần làm rạng danh cho nền văn hiến của địa phương cũng như nền văn hoá dân tộc.

Tại nơi đây nơi mảnh đất thiêng trường tồn của Đặng tộc Việt Nam đã trải qua gần chín trăm năm sinh hạ ra nhiều thế hệ họ Đặng với hàng chục phái, hàng trăm chi, nghèo tiền bạc nhưng giàu nhân nghĩa, con cháu ngày nay cũng mở mày mở mặt với thiên hạ, nhiều con cháu thành đạt trên nhiều lĩnh vực, có những danh tướng giỏi về mưu lược quân sự, những danh nhân làm kinh tế tài ba, những tri thức, nhà khoa học, nhà văn hóa lớn. Đó là những nhân vật lịch sử của dòng họ chúng ta, thật không khỏi phụ lòng với tiền nhân khai sáng dòng họ Đặng

Các đại biểu Đặng tộc các Tỉnh, Thành tham dự Đại lễ 


Trong không khí trang nghiêm thành kính , Hội đồng Đặng tộc Việt Nam đã trao tượng công đức cho 7 chi, tộc họ Đặng trên cả nước và trao Bằng khen cho nhiều tập thể và cá nhân đã có nhiều đóng góp cho Đặng tộc hàng chục năm qua. Về dự Đại Lễ hôm nay HĐĐT các Tỉnh, Thành trên cả nước đã tự hào và thành kính, tri ân các bậc Tiền hiền, khai sáng đạo học của họ Đặng Việt Nam cũng như quê hương Thái Bình, ôn lại truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của con cháu họ Đặng, truyền thống hiếu học, vượt khó vươn lên của một dòng họ giàu nghị lực và nhân văn, một dòng họ quý hiển đã có nhiều đóng góp cho lịch sử dân tộc, cùng nhiều dòng họ khác trong cộng đồng các dân tộc Việt Nam xây dựng một nền văn hóa Việt Nam đa dạng đậm đà bản sắt dân tộc. Truyền thống ấy, đã và đang được các thế hệ hậu duệ của dòng họ Đặng hôm nay và mai sau phát huy trong các hoạt động của dòng họ,  cộng động và xã hội góp phần trong công cuộc bảo vệ và xây dựng đất nước Việt Nam giàu đẹp, đồng thời chân thành cảm ơn HĐĐTVN, HĐĐT Tỉnh Thái Bình, Hài Nội, Hải Phòng đã có nhiều công sức cho ngày Đại Lễ thành công tốt đẹp, bên cạnh đó đã tạo điều kiện cho con cháu nôi ngoại họ Đặng được gặp mặt đầy đủ hôm nay là một niền vinh hạnh và hạnh phúc vô cùng và  tỏ lòng cầu nguyện tổ tiên gia hộ  cho con cháu nội ngoại dòng họ Đặng sức khỏe bình an muôn đời


 

            Lễ trao tượng Công đức cho 7 chi, tộc họ trên cả nước 

Dù rằng dân tộc Việt Nam ta nói chung là luôn luôn biết ơn tổ tiên, biết ơn ông bà, ai cũng nôn nao ôm ấp làm sao để xây dựng được ngôi từ đường của dòng tộc mình nhưng không dễ dàng theo mong ước, vậy mà con cháu Đặng tộc chúng ta đã góp công sức xây dựng được nhiều đền thờ, hàng trăm nhà từ đường, trong đó có những đền thờ trang nghiêm đáng kể nhất như : Đền thờ Linh phương Đặng tộc Việt Nam uy nghi đứng ngay giữa đất trời Thành phố Thái Bình, đền thờ Nam phương linh từ Đặng tộc trang nghiêm đồ sộ tại Huyện Ấp Lò  – Đồng Tháp, do Ông Đặng Phước Thành phát tâm xây dựng, đền thờ họ Đặng Miền Trung khang trang tại Xã Nhơn Phong – Thị xã An Nhơn – Bình Định, do Ông Đặng Văn Thử phát tâm xây dựng đến nay đã đi vào giai đoạn hoàn thiện, đó là nhờ phước đức quá to lớn của ông bà tổ tiên nội ngoại ta để lại, hồng phước đó chỉ có vàng ròng, bạc quý cũng không dễ có cho, chỉ có phước đức của ông bà mới truyền tử lưu tôn


Ông Đặng Khắc Hồi đọc quyết định trao tượng công đức cho các chi, tộc họ Đặng

Sau Đại Lễ hàng ngàn bà con Đặng tộc và nhân dân địa phương được mời thụ lộc, tôi vinh dự gặp được Ông Đặng Văn Thảo- Chủ tịch HĐĐTVN và ông cho biết: Nhà thờ Thủy Tổ Đặng Phúc Mãn thờ Tiến sĩ Đặng Nghiêm và Đặng Diễn được công nhận là Di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc Gia không chỉ là niềm vinh dự và tự hào cho họ Đặng Thái Bình và họ Đặng Việt Nam mà còn  là dấu ấn ghi vào lịch sử tỉnh Thái Bình nói chung và huyện Vũ Thư nói riêng có thêm một di tích mang tầm Quốc gia. Đồng thời, cũng một lần nữa khẳng định nhà thờ Thủy tổ Đặng Phúc Mãn là di tích lịch sử phục vụ cho đời sống tâm linh của họ Đặng Việt Nam và cộng đồng các dòng họ của Huyện Vũ Thư . Tôi cũng được gặp gỡ nhiều cụ già tuy sức khỏe đã yếu do bệnh tật, tuổi tác, nhưng các cụ vẫn quyết tâm hành hương về cội nguồn trong tâm trạng phấn khởi vì nhà thở Thủy Tổ được công nhận di tích lịch sử văn hóa cấp Quốc gia, nhiều cụ đã vui vẻ chia sẻ: Dù đi đâu, về đâu trong ký ức của người con họ Đặng về Thánh địa họ Đặng nhà thờ Thủy tổ Đặng Phúc Mãn luôn khắc ghi sâu thẳm trong tim của mỗi người con họ Đặng. Năm nào, vào dịp giỗ Tổ, các cụ cũng về tham dự, thể hiện lòng thờ kính, biết ơn đối với Tổ Tiên và các bậc Tiền Hiền đã được con cháu Đặng tộc và nhân dân địa phương thờ phụng từ hàng trăm năm nay.

Trong chương trình Đại Lễ hành hương về cội nguồn, buổi chiều cùng ngày lúc 14 giờ30, là Lễ dâng hương tại nhà thờ Tiên hiền Đặng Nghiêm tại tổ 22, Phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, Tỉnh Thái Bình, để tri ân, công đức và tưởng nhớ đến công lao và truyền thống hiếu học, xây dựng và bảo vệ đất nước của Đức Ngài Tiên hiền Đặng Nghiêm và các bậc tiền bối, đã làm rạng danh non sông, gấm vóc Việt Nam.

Đại Lễ đã khép lại sau 3 ngày với những hoạt động đầy ý nghĩa, thành kính tri ân Tổ tiên, mang đậm bản sắc văn hóa người Việt.  Các chương trình Lễ hội, văn hóa ấn tượng như : Lễ thượng cờ, Tế lễ, trao tượng công đức cho các Chi, tộc họ… là những hoạt động tỏ lòng biết ơn của đời đời con cháu đến các bậc Tiền hiền, là chỗ dựa tâm linh cho con cháu muôn đời sau,  góp phần thêm nét đẹp văn hóa của dòng họ, đồng thời nhắc nhở con cháu giữ gìn các giá trị truyền thống tốt đẹp của dòng họ. Đêm thả hoa đăng  đã tái hiện phần nào vẻ đẹp lung linh về đêm của đời sống tâm linh người Việt xưa, đặc biệt trong đêm ca nhạc biểu diễn nghệ thuật, giao lưu đã góp phần cho Đại Lễ tưng bừng rộn rã, đón nhận hưởng ứng nhiệt tình của người dân địa phương và con cháu Họ Đặng về dự Đại Lễ./.

Đặng Xuân Cảnh

HĐĐT Tỉnh Bình Định

Điện thoại : 0962001123
Tin liên quan:
+ NGHỊ QUYETS CỦA HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 HĐ ĐT VIỆT NAM
+ Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
+ TIN TỪ ĐỒNG THÁP
+ BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
+ GIỖ TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN
+ THAM LUANC.
+ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ ĐI TÌM CỘI NGUỒN
+ HUONG VE MIEN TRUNG
+ THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT
+ HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ NGÀI ĐẶNG HOÀNG VÀ 5 VỊ ĐẠI VƯƠNG HỌ ĐẶNG
+ Ban chấp hành đầu tiên của họ Đặng Việt Nam
+ Ảnh đạt giải cuộc thi: 'Nét đẹp khu văn hóa phương Nam'
+ TIN BUỒN
+ UNESCO HỌ ĐẶNG HẢI PHÒNG
+ THÔNG BÁO
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ MỘT CỰU CHIẾN BINH – MỘT DOANH NHÂN HẾT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC DÒNG HỌ
+ KHÁNH THÀNH KHU LƯU NIỆM CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN VÀ CUNG NGHINH TƯỢNG CỦA CỤ ĐẶNG THÁI THÂN TẠI XÃ NGHI PHONG, HUYỆN NGHI LỘC, TỈNH NGHỆ AN
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ Tổ chức Hội thảo khoa học về gia phả , Danh nhân họ Đặng Việt nam và Thủy sư Đô đốc Đặng Nhân Cẩm - Thủy tổ họ Đặng đất Phương Nam
+ Phó chủ tịch HĐĐT Việt Nam phát biểu chào mừng lễ khánh thành dự án xây dựng khu lưu niệm chí sĩ yêu nước Đặng Thái Thân
+ Lễ khánh thành Từ đường Đặng tộc làng Xuân Hòa, Phường Hòa Khê – Thanh Khê - Đà Nẵng
+ Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Đặng tộc tỉnh Gia Lai (mở rộng)
+ Hoạt động dòng họ Đặng một năm nhìn lại
+ Mừng thượng thượng thọ cụ Đặng Ngọc Lương
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Thường trực Hội đồng Đặng tộc ( HĐĐT ) Việt Nam về làm việc với HĐĐT Tỉnh Bình Định và thăm tiến độ xây dựng đền thờ họ Đặng Miền trung .
+ Khu lưu niệm chí sỹ yêu nước Đặng Thái Thân
+ NHÂN VẬT LỊCH SỬ HỌ TA
+ ĐÌNH THIỆU MỸ : Di tích lịch sử Quốc gia - gắn liền với lịch sử họ Đặng
+ TIN MỚI, TIN NÓNG, TIN VUI.
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN SÁNG LẬP BLLLTHĐVN HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Lễ cung nghin Thần Tổ Đặng Quý
+ Lễ cung nghinh tẩy trần an vị Tượng Ngài Đặng Văn Cẩn Thủy tổ tộc Đặng VĂn Non Nước TP Đà Nẵng
+ ĐẶNG TỘC VIỆT NAM CHÚNG TA
+ Ra mắt HĐ ĐT huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai)
+ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ TRƯỚC VÀ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ SAU
+ Cây Đa làng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình
+ Tổng kết đại lễ tại nhà thờ Thủy tổ tại Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình
+ Nhà thờ thủy tổ Đặng Phúc Mãn đón nhận bằng Di tích lịch sử cấp Quốc gia.
+ TIN ĐẠI LỄ TẠI THÔN AN ĐỂ XÃ HIỆP HÒA HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HÀNH HƯƠNG VỀ CỘI NGUỒN
+ THAM KHẢO KIẾN THỨC VỀ KỸ THUẬT ĐÚC ĐỒNG
+ BÀI CÚNG GIỖ BÀ TỔ CÔ
+ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Thọ Truật
+ TIN NÓNG TIN NÓNG TIN NÓNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ảnh nhà từ đường họ Đặng Phúc Tiền Hải Thái Bình
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANG FB
+ THÔNG BÁO LẦN 2
+ Lễ giỗ ngài Đặng Tất tại Thừa Thiên Huế
+ Đại Lễ hô thần nhập tượng - cung nghinh di hành – tẩy trần an vị Đức Ngài Công bộ Thị lang – Hiền Sĩ Đặng Nghiêm
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI
+ Thành lập HĐĐT huyện Chư Prông - Gia Lai
+ Tin Vắn từ TP Hồ Chí Minh
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI CỦA HỌ ĐẶNG
+ TIN GIÔ TỔ HỌ ĐẶNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ VIỆC HỌ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ TIỂU LUẬN BÀN VỀ NGẠN NGỮ CỦA NGƯỜI VIỆT
+ GIỖ TỔ
+ HỌP MẶT HỌ ĐẶNG LÂM HÀ LÂM ĐỒNG
+ THÔNG BÁO GIỖ CỤ TỔ ĐẶNG DUNG
+ Toàn cảnh Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Lễ Khánh thành Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Bà tổ cô Đặng THị Thúy Hạnh
+ SẮC CHỈ VUA MINH MẠNG
+ CỤ THỦY TỔ HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Họp mặt thường niên lần IV - 22/03/2015
+ CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN
+ NGƯỜI CON GÁI HỌ ĐẶNG
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT ĐẠI TÔNG HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG
+ KẾT NỐI CỘI NGUỒN
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG TẠI NGHI XUÂN HÀ TĨNH
+ TIN BUỒN
+ CÁC CỤ GÓP Ý KIẾN
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015
+ HĐĐT TP HCM họp lập kịch bản cho lễ hội ĐT TP HCM mở rộng
+ HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG HỒNG LAM
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU Ở HUẾ
+ Đại hội Đặng tộc tỉnh Nghệ An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014--2019
+ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẶNG TỘC TỈNH NGHỆ AN
+ THỦY TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN, CON TRAI THÁI SƯ CỤC LỆNH, HẬU NGHỊ LANG ĐẶNG LỘ
+ DANH SÁCH TIÊU BIỂU XIN ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ THƯ MỜI
+ TÂM THƯ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ GIỚI THIỆU CHÙA TỪ ĐÀM
+ CÁO PHÓ
+ CHỦ TỊCH HĐ ĐT VN DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC LỊCH SỬ TẠI HUẾ
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 2)
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 1)
+ THƯ TÌM HIỂU CỘI NGUỒN
+ NHÂN SỰ KIỆN ĐÚC TƯỢNG THÁI BẢO HẬU NHÂN HẦU ĐẶNG BÁ KIỂN VÀ LỄ HỘI KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI VỀ ĐẤT HOAN CHÂU LẬP NGHIỆP T
+ TIN TỪ THỪA THIÊN HUẾ
+ TỔ CHỨC CỦA DÒNG HỌ NHIỆM KỲ 2014-2013
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TỘC ƯỚC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ ẢNH LỄ GIỖ TẠI AN ĐỂ - VŨ THƯ - THÁI BÌNH
+ ẢNH LỄ GIỖ TỔ 9/9 ÂM LỊCH TẠI THÁI BÌNH
+ GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌ ĐẶNG
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ THÔNG BÁO CÔNG ĐỨC
+ DANH SÁCH ĐÓNG TIỀN NIÊN LIỄM VÀ TIỀN MỪNG ĐẠI HỘI
+ KẾT QUÀ ĐẠI HỘI
+ TIN ĐẠI HỘI HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIẸT NAM.
+ TRUOC THỀM ĐẠI HỘI HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ NHỮNG MỐC SON HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ HO DANG HUE
+ NHÀ THỜ CHI HỌ ĐẶNG NGỌC THẠCH BÀN HUYỆN THẠCH HÀ -HÀ TĨNH
+ RA MẮT HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THÀNH PHỐ PLEIKU-TỈNH GIA LAI
+ GIỖ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ MỜI DỰ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Cầu vượt đường sắt về đích trước thời hạn
+ BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP THÔNG QUA QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2014 – 2019
+ Lễ Khánh thành tu sửa nhà thờ Họ Đặng Thôn Ngoại Độ, Xã Đội Bình, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.
+ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ VẤN ĐỀ TỔ CHỨC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ BAO CÁO TỔNG KẾT
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ HUẾ
+ LỄ GIỖ TỔ VÀ MỪNG THỌ TẠI ĐỒNG NAI
+ Phát quà Vu Lan báo hiếu tại từ đường Đặng Tộc tỉnh Đồng Nai
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM-P.2
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM - P.1
+ HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP
+ Hội nghị BCH Đặng tộc Hải Phòng
+ TẤM LÒNG CAO CẢ
+ THÔNG BÁO CHUẨN BỊ ĐẠI HÔI
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘCTHÀNH VINH, NIỀM TIN ĐANG LAN TỎA
+ THÔNG BÁO HỘI NGHỊ HỌ ĐẶNG
+ Hoa hậu Việt Nam – Con gái Đặng Tộc
+ Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2019 họ Đặng Hải Phòng
+ Hội nghị ban chấp hành tộc họ Đặng tỉnh Gia Lai
+ Các đại biểu họ Đặng từ Hà nội, Bắc giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh về dự lễ truyền thống tại Lăng Cổ Miếu ở xã Cương Gián Nghi Xuân Hà tĩnh
+ ĐẶNG TỘC Ở ĐẢO LÝ SƠN
+ Đoàn đại biểu HDĐT Việt Nam thăm và làm việc tại nhà thờ Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang tại xã Ngọc Sơn huyện Đô Lương Tỉnh Nghệ An
+ BÀI CA ANH HÙNG ĐẶNG TẤT
+ Hội nghị trù bị HĐĐT Thành phố Hải Phòng
+ THÔNG BÁO VIỆC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KÝ 3 HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (2014-2019) TẠI THÀNH PHỐ TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN.
+ MỪNG THỌ CỤ ÔNG ĐẶNG HÙNG (ANKHÊ-GIALAI) VÀ ẢNH HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TẠI PHÚ YÊN
+ KHÁNH THÀNH KHU LĂNG MỘ NGÀI ĐẶNG QUÝ TẠI THỪA THIÊN - HUẾ
+ HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM KHÓA 2014- 2019
+ TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG CHIA SẺ VỚI NGƯỜI NGHÈO CỦA MỘT VIỆT KIỀU HỌ ĐẶNG
+ NGÀY HÚY KỴ ĐỨC ÔNG TÙNG THIỆN VƯƠNG
+ LĂNG BÀ TỔ CÔ
+ Họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ Đặng tộc Hải Phòng
+ Lễ tưởng niệm 600 năm hi sinh của anh hùng dân tộc: Tể Tướng Đặng Dung (1414-2014)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 3)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 2)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung
+ Thăm đền thờ Đô Huyền Hầu Đặng Văn Văn tại TP Quảng Ngãi.
+ TIN THỪA THIÊN HUẾ
+ LỄ HỘI KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY HI SINH CỦA TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG
+ Khởi công xây dựng nhà thờ cụ tổ Đặng Tất tại Huế
+ Nhà thờ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ
+ Đồng Bình Chương Sử Đặng Dung
+ TỜ TRÌNH
+ LỄ HỘI KHẮP NƠI TRONG THÁNG BA GIÁP NGỌ
+ Họp HĐĐT TP Hà Nội đầu năm 2014
+ Giấy mời dự lễ kỷ niệm 10 năm đón nhận di tích lịch sử văn hoá và 365 năm ngày sinh danh nhân Đặng Đình Tướng
+ GIẤY MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY MẤT TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG (1413-2014)
+ Lễ ra mắt Hội đồng Đặng Tộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
+ Tin từ Đà Lạt - Đức Trọng - Lâm Đồng
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ Lễ công bố quyết định thành lập HĐ ĐT tỉnh Bình Phước.
+ Cuộc gặp gỡ giữa CTHĐĐT VN và PCTHĐĐTVN với HĐĐT TP HCM và HĐĐT TX Phước Long - Bình Phước
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ TIN TỪ HÀ NỘI
+ Tổ chức kỷ niệm lần thứ 600 năm ngày hy sinh của Tể Tướng Đặng Dung
+ TIN TỪ NGHỆ AN
+ Họp Hội đồng Đặng Tộc Thừa Thiên Huế
+ Họp mặt đầu năm: BLL Thừa Thiên Huế với chi họ Vinh Giang
+ Họ Đặng tỉnh Gia Lai họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014
+ Lễ mừng thọ các Cụ cụm 6 TP Hồ Chí Minh (Quận 9 - Hóc Môn - Gò Vấp)
+ Tế lễ chi họ Đặng Doãn
+ Rước Người về Nam
+ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ tại Đồng Tháp
+ Các hoạt động trong dịp tết Giáp Ngọ 2014
+ THÀNH LẬP HỘI CON DÂU HỌ ĐẶNG XÃ CƯƠNG GIÁN
+ TIN TỪ HÀ TĨNH
+ TIN TỪ LÂM ĐỒNG
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ 2014
+ Các sự kiện nổi bật năm 2013
+ ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA NHÀ THỜ CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM TẠI HIỆP HÒA VŨ THƯ THÁI BÌNH
+ CON NGƯỜI VÀ SỐ PHẬN
+ BÁNH NGÀO XỨ NGHỆ
+ NHƯ LÀ CHUYỆN CỔ TÍCH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM MỜI HỌP VÀ DỰ LỄ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA
+ TẤM GƯƠNG VỀ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ CỦA BÁC ĐẶNG VĂN CỪ THUỘC HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THỪA THIÊN HUẾ
+ ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CỦA CỤ ĐẶNG SỸ THUYÊN
+ Thần phả 5 vị đại vương họ Đặng
+ BÁC VÕ NGUYÊN GIÁP VẪN CÒN SỐNG MÃI TRONG LÒNG CHÚNG TA
+ Tin từ Thừa Thiên Huế
+ Kính viếng hương hồn Hậu Phi Đặng Thị Thúy Hạnh
+ Ảnh Đình Đốc Hậu
+ KHẮP NƠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM NAY LÀ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM 19/9/1999-19/9/2013
+ SUC KHOE VOI CON NGUOI
+ LỄ GIỖ ĐÔ HUYỀN HẦU VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG QUẢNG NGÃI
+ LỄ GIỖ TIÊN HIỀN ĐÔ HUYỀN HẦU ĐẶNG VĂN VĂN VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG TẠI QUẢNG NGÃI
+ NƠI THỜ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ LỄ HỘI KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG HỌ ĐẠNG LÀNG YÊN XÁ THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN
+ Lễ cung nghinh tượng Thần Tổ Quốc công Đặng Tất
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ CÁCH TRA LỊCH ÂM DƯƠNG ĐỂ TRA CỨU GIA PHẢ VÀ NGÀY GIỖ CỦA CÁC CỤ
+ HO TA QUA NHIEU DI TICH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO CHÁU
+ THƯ CHÚC MỪNG
+ TÌNH CẢM HỌ TỘC.
+ Thành Lập Hội Đồng Đặng Tộc Tỉnh Gia Rai
+ LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỨC TRỌNG , TỈNH LÂM ĐỒNG
+ CHUYỆN NGẮN
+ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
+ KHI NGƯỜI TA SỢ SỰ THẬT
+ Tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ
+ THƯ CẢM ƠN
+ LỄ HỘI CUNG NGHINH NGÀI ĐẶNG TẤT, CỤ TỔ ĐẶNG NHÂN CẨM
+ LỄ KHÁNH THÀNH ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ TIN TỪ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIÊT NAM THÔNG BÁO
+ NHỚ THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ Sách Đại náo Trung Hoa :
+ TỘC ƯỚC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đặng Tộc tỉnh Phú Yên
+ HĐĐT Việt Nam tổ chức Lễ Mừng Thọ cho các cụ cao niên xã Chành Dưới huyện Vĩnh Bảo, Hải phòng
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÙM CHUYỆN ĐỌC VUI TRONG DIP TẾT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ MÙA XUÂN TẾT VỀ HÃY ĐẾN THẮP HƯƠNG CHO TIÊN TỔ
+ DANH NHÂN HỌ ĐẶNG THỜI NAY
+ CHUAN BI DAI HOI
+ HỌ ĐẶNG CỦA CHÚNG TA
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG THÁI THỤY THÁI BÌNH
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG TAM ĐA, VĨNH BẢO HẢI PHÒNG
+ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA TẠI HẢI PHÒNG
+ THƯ CHÚC TẾT
+ NHAN NGAY DUC TUONG QUOC CONG DANG HUAN
+ NHAN NGAY GIO QUAN THAM HOA DANG MA LA
+ THONG BAO CUA TỔNG THƯ KÝ HĐ ĐT VIỆT NAM
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ DI TÍCH TÀN PHẾ NGAY CẠNH CHÚNG TA
+ ÔNG ĐẶNG THÀNH TÂM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VINH QUY BÁI TỔ
+ NIỀM VUI ĐẾN VỚI TỪNG NHÀ
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG LƯƠNG XÁ,TRÚC SƠN
+ LỄ HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ
+ HỌ ĐẶNG KHUYẾN HỌC
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ CÁO PHÓ
+ TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC TÂM LINH
+ LỄ HỘI TẠI LÀNG THẾ VINH , TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
+ LỜI PHÁT BIỂU CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ DANH NHÂN ĐẶNG TẤT
+ CẦN LÊN ÁN NHỮNG HÀNH VI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ
+ THƯ MƠI GIỖ TỔ
+ HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ THỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ TIN NHANH
+ THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO LỄ HỘI ĐÓN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ
+ HỌ ĐẶNG HÀNG KÊNH HẢI PHÒNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TINH HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ HO DANG CHUNG TA
+ HO DANG CHUNG TA
+ BAO CHI NOI VE BA TO CO
+ TIN VUI HỌ ĐẶNG
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ BẢO TÀNG VĂN HÓA DÒNG HỌ ĐẶNG TẠI NAM PHƯƠNG ĐẶNG TỘC LINH TỪ
+ LỄ TANG THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ BÀI VIẾT CUỐI CÙNG CỦA ÔNG ĐẶNG TÂN
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ THÔNG TIN QUAN TRỌNG
+ ĐÓNG TIỀN XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ THEO " ĐINH"
+ Công dụng của Nấm Linh Chi
+ WEB CUA HO DANG TP HO CHI MINH Trang chủ Diễn đàn Bài gửi hôm nay FAQ Lịch Trang cộng đồng Hoạt động diễn đàn Liên kết nhanh Bài mới Tìm chi tiết Trang
+ TU LIEU DONG HOĐặng (họ) Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Bước tới: menu, tìm kiếm Đặng là một họ phổ biến ở Việt Nam nhưng là một trong những họ rất hiếm của Trung Quốc (邓) và Triều Tiên[cần dẫn
+ Y KIEN BAN DOC
+ Phát biểu của Ông Đặng Văn Thảo tại hội nghị Họ Đặng Hà Nội
+ Trả lời ý kiến của ông Đặng Xuân Quyết: Về vấn đề họ Đặng Đình
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ AI NÓI HỌ TA TỪ GỐC TRẦN MÀ RA ?
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN VỀ BẢO VỆ CỘI NGUỒN
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ NHÂN SỰ BỔ SUNG
+ GIỚI THIỆU PHẢ
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ HỌ ĐẶNG HÀ TRUNG THANH HÓA NHẬN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ Video-Ảnh tổng hợp các hoạt động của BLL họ Đặng toàn quốc từ trước đến năm 2011
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG TINH ĐỒNG NAI
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ ĐẶNG DUNG (鄧容),
+ HÃY LẮNG NGHE TA NOÍ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG LÀ HỌ ĐẶNG, HỌ ĐẶNG CÓ TỪ THỜI VUA HÙNG DỰNG NƯỚC
+ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI
+ BẢNG THỐNG KÊ LỊCH BIẾU
+ Ý KIẾN CỦA CHÚNG TÔI
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (9)
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (8)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (7)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (6)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (5)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (4)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (3)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (2)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP(1)
+ GIỖ ĐẠI TƯỚNG QUÂN ĐẶNG NGŨ QUẾ
+ HĐ ĐT HUYỆN NGHI XUÂN HÀ TĨNH HỘI NGHỊ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)
+ ĐƠN KHIẾU NẠI
+ THẤY GÌ KHI MỘT NHÀ THỜ 6 THÁNG TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CỦA TỈNH PHÚ THỌ.
+ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC DÒNG HỌ QUÝ 4 NĂM 2011 VÀ NĂM 2012
+ Trân trọng kính mời
+ Dự định viết cuốn gia phả của họ Đặng Việt Nam
+ LỄ RƯỚC TƯỢNG ĐỒNG TIẾN SĨ ĐẶNG ẤT
+ HÀO KHÍ ĐẶNG GIA
+ Một số hình ảnh lễ khánh thành tượng Quốc công Đặng Tất
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA PGS TIẾN SĨ ĐỖ BANG
+ BÀI PHÁT BIỂU VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT
+ MIẾU THỜ VÀ PHẦN MỘ CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT TẠI LÀNG THẾ VINH XÃ PHÚ MẬU HUYỆN PHÚ VANG TP HUẾ
+ LỊCH LÀM VIỆC CUA BAN TO CHU LE HOI
+ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI
+ THONG BAO QUAN TRONG
+ TỜ TRÌNH XIN PHEP
+ ĂN TRÁI CÂY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ TÁC DỤNG NGỪA BỆNH
+ NHA THO TIEN HIEN DANG NGHIEM DANG XAY DUNG
+ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ KÍNH GỬI BÀ CON HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ CHUONG TRINH LE HOI RUOC TUONG QUOC CONG DANG TAT
+ THONG TIN XAY DUNG NOI THO CUNG TO TIEN
+ TINH NHANH
+ HAY IN ANH TU dangtocvietnam@gmail.com
+ TIN XAY DUNG NHA THO CU TO DANG NGHIEM
+ MOT DONG HO LON
+ Ý kiến mới về mộ mẹ họ Đặng ở Phú thọ
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG SAI VE NGUON GOC
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUONG GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ LOI BINH PHIM
+ NHUNG CAU HOI VE HO DANG
+ NHUNG QUYET DINH QUAN TRONG
+ KÊU GỌI CÔNG ĐỨC TÔN TẠO KHU LĂNG MỘ, MIẾU THỜ
+ PHU NU HO DANG
+ DANH SACH CONG DUC
+ TRẢ LỜI CÂU HỎI
+ THAM KHẢO LỊCH SỬ HỌ TRẦN
+ NHO ONG DANG TIEN NAM
+ THÔNNG BÁO
+ NGAY HOI CUA LONG TRI AN
+ NGAY HOI CUAHO DANG ( tiep theo)
+ NGAY HOI HO DANG
+ LOI KHAI MAC GIO TO LONG HUNG , LAP VO DONG THAP
+ LOI KHAI MAC BUOI LE
+ CHUYEN DI DAY AN TUONG
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ Bài phát biểu của ông Đặng Duy tại lễ đón cụ tổ Đặng Nghiêm tại Tp Hồ Chí Minh
+ CHẶNG ĐƯỜNG DI HÀNH CUỐI CÙNG CỦA CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM VỀ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ Cuộc di hành vĩ đại
+ THONG BAO
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ Thong bao dac biet
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ MỘT DÒNG HỌ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO NỀN LỊCH HỌC NƯỚC NHÀ
+ Cuộc di hành lịch sử
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ BIA ĐÁ HỌ ĐẶNG
+ Nhân ngày rước Tượng cụ tổ qua Huế
+ Ảnh
+ Một só hinhg anh đại hội
+ ĐẠI HỘI BAN LIÊN LẠC HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ YÊN
+ CHƯƠNG TRÌNH DI TƯỢNG CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM
+ Danh sách nhân sự BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam
+ KẾ HOẠCH tổ chức lễ đón rước tượng tiền hiền Đặng Nghiêm qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi
+ Tin hoạt động dòng họ đầu năm 2011
+ Đại hội họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất
+ Hội nghị Tộc trưởng và giỗ tổ ngày 28 tháng 4 năm 2010 tại Hà Tĩnh
+ Tấm lòng của bà con họ Đặng Lương Xá tại cuộc gặp mặt họ Đặng Tp.Hồ Chí Minh
+ Họp mặt đầu năm 2010 và ra mắt BLL họ Đặng tại Tp.Hồ Chí Minh
+ BLLTQ họ Đặng Việt Nam gặp mặt


Tin khác:
. Cây Đa làng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình (10.26.2015)
. Tổng kết đại lễ tại nhà thờ Thủy tổ tại Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình (10.21.2015)
. Nhà thờ thủy tổ Đặng Phúc Mãn đón nhận bằng Di tích lịch sử cấp Quốc gia. (10.15.2015)
. TIN ĐẠI LỄ TẠI THÔN AN ĐỂ XÃ HIỆP HÒA HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH (10.12.2015)
. TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI (10.12.2015)
. TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI (10.12.2015)
. CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HÀNH HƯƠNG VỀ CỘI NGUỒN (10.04.2015)
. Lễ hội tìm về cội nguồn Đặng tộc Việt Nam (09.30.2015)
. THAM KHẢO KIẾN THỨC VỀ KỸ THUẬT ĐÚC ĐỒNG (09.26.2015)
. BÀI CÚNG GIỖ BÀ TỔ CÔ (09.24.2015) 
Sự kiện
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
April 2018

Quảng cáo

Tin nóng
Thời sự họ ta
BÀI CỦA TIẾN SĨ ĐINH CÔNG VĨ
BÌNH LUẬN CỦA ĐẶNG THÁI SƠN
Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
TIN TỪ ĐỒNG THÁP
THÔNG BÁO KHẨN CẤP
BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
THAM LUANC.
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI

|| Trang chủ || Diễn đàn || Tông đồ || Lời hoài niệm tâm linh ||
 

Bản quyền thuộc BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Văn Thảo
Địa chỉ: 60/41 phố Thái Hà - Q.Đống Đa -Hà Nội
Điện thoại: 0913.281.821 - 043.9903379 -Fax: 043.572.090
Email: dangvanthaohn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "dangtocvietnam.com" khi bạn phát hành lại thông tin website này.

 

Lượt truy cập

BLLTQ họ Đặng Việt Nam