..:: Tin nóng:    
Tất cả các tin
Tin tức sự kiện
 » Video - Ảnh
Lịch sử dòng họ
Chắp Nối Cội Nguồn
Danh Nhân Họ Đặng
Truyền thống dòng họ
Khuyến Học
Trang Thơ
Thư Bạn đọc
Thông Tin Hữu Ích

Newsletter
Tên bạn:
Địa chỉ email:
Chấp nhận

Video - Ảnh

 
Tin tức sự kiện 
Tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ
Thứ tư, 04.24.2013, 01:47pm (GMT)

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc Lập – Tự Do – Hạnh Phúc

                                                        -------------------

                                                                              Long Hưng A, ngày 20  tháng 4 năm 2013

 

BÁO CÁO  

Tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ

và giỗ Tổ Thủy sư Đô Đốc Đặng Nhân Cẩm năm 2013

                                                    -----------------------

         

          Trong hai ngày 16,17/4/2013 ( nhằm ngày mùng 7 và mùng 8/3 năm Quý Tỵ), Ban Tổ chức Lễ hội Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ (ĐTNPLT)  năm 2013 đã tiến hành trọng thể theo nghi thức truyền thống Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ và giỗ Tổ Thủy sư Đô Đốc Đặng Nhân Cẩm, và đã thành công tốt đẹp.

          Ban Tổ chức Lễ hội (BTCLH) báo cáo kết quả cụ thể như sau:

          I/- VỀ CÔNG TÁC CHUẨN BỊ:

                   1/- Về thủ tục pháp lý: BTCLH đã làm đơn xin phép và được sự chấp thuận, đồng tình rất cao các cấp chính quyền và cơ quan chức năng từ giấy phép đồng ý cho tổ chức lễ hội đến thời gian, nội dung chương trình tế lễ, hoạt động văn hóa nghệ thuật đến việc giữ gìn an ninh trật tự ...Đặc biệt, UBND huyện Lấp Vò ra văn bản chỉ đạo các ngành như Công An, VHTT, UBND xã Long Hưng A có trách nhiệm phối hợp với BTCLH để việc tiến hành lễ hội diễn ra được an toàn, trật tự và tạo sự phấn chấn cho người dân khi về dự lễ hội.

                   2/- Ban Chỉ huy công trình xây dựng nhà thờ ĐTNPLT đã khẩn trương hoàn thành các hạng mục phục vụ lễ hội, như dựng sân khấu dã chiến, củng cố cầu gỗ và thu dọn vật tư, thiết bị máy móc gọn gàng, dành nhiều không gian hơn cho các hoạt động lễ hội.

                   3/- Công tác an toàn điện và phòng chống cháy nổ được Cảnh sát PCCC huyện kiểm tra và đánh giá đủ điều kiện vận hành phục vụ.

                   4/- BTCLH đã xây dựng kế hoạch chung, sát với yêu cầu của các tiểu ban, đã có 3 lần họp để phân công nhiệm vụ và kiểm tra, đánh giá công tác chuẩn bị, qua đó uốn nắn và đôn đốc các thành viên tăng tốc nhằm hoàn thành vai trò của từng bộ phận, cá nhân trong từng khâu, từng mặt công việc cụ thể được giao.

          II/- CÔNG TÁC TIẾN HÀNH LỄ HỘI:          

                   1/- Về công tác lễ tân và nghi lễ.

                   Xác định đây là khâu quan trọng góp phần cho lễ hội thành công, đồng thời tạo ra sự gắn kết, thắt chặt mối quan hệ dòng tộc khắp mọi miền đất nước, không phân biệt nghèo giàu, đẳng cấp và vị trí xã hội, cho nên Tiểu Ban Lễ tân đã cố gắng làm tốt nhiệm vụ của mình là chiếc cầu nối để xóa bỏ mặc cảm xa lại, không có khoảng cách, làm cho mọi thành viên họ Đặng là anh em một nhà theo mục tiêu “ Như hữu Đặng tộc, tất ngã tử tôn”; đồng thời, với đại biểu khách mời được đón tiếp trân trọng, thể hiện tinh thần mến khách và với  khách thập phương thì đây cũng là ngôi nhà chung. Trong họ, tất cả đều mừng rỡ và tự hào là Họ Đặng ở phương Nam có được công trình văn hóa – tâm linh để đời. Ngoài Cụ Tổ Đặng Nghiêm, từ đây dòng tộc còn được phụng thờ hai vị chư tiên linh Đặng Tất và Đặng Nhân Cẩm trên đền thờ nguy nga này. Đó chính là dòng tộc có người con tên Đặng Phước Thành trọng điều hiếu để, tiếp nối vẻ vang truyền thống nghìn năm của tổ tiên, phát tâm dựng xây công trình lịch sử này. Mọi người đều nguyện ước sẽ trở lại vào Giỗ Tổ năm sau.

          Lễ cung thỉnh vong linh Cụ Tổ Đặng Nhân Cẩm từ mộ phần về Đặng Tông đường và cung thỉnh Cửu Huyền Thất Tổ và tượng chư tiên Đặng Tất, Đặng Nhân Câm về an vị tại Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ theo nghi thức truyền thống với sự nghênh kiệu, hộ giá, tế lễ của tử tôn Đặng tộc.

                   Theo thống kê chưa đầy đủ, trong các ngày lễ hội, BTCLH đã tiếp đón  24 đoàn của Hội Đồng Đặng Tộc Việt Nam và Hội Đồng Đặng Tộc các tỉnh, thành phố của 3 miền Bắc Trung Nam; 44 đoàn đại biểu là các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy,UBND, MTTQ và các sở, ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của Tỉnh Đồng Tháp; Huyện ủy, UBND, các ban ngành, đoàn thể các huyện, thị trong tỉnh, các xã, phương, thị trấn của 02 huyện Lấp Vò và Lai Vung, cùng nhiều đoàn khách từ TP.Hồ Chí Minh và tổ chức tôn giáo, Ban tế tự các đình thần cùng hàng ngàn bà con tộc Đặng và trăm họ, bà con trong vùng dự án Khu Du lịch Văn hóa xã Long Hưng A đến tham dự lễ hội.

Tiểu Ban lễ tân tiếp đón ân cần và sắp xếp khoa học, lần lượt mời các đoàn và bà con đến tưởng niệm và lễ bái trong trật tự và trang nghiêm.

                   Ngoài vật phẩm tế lễ và lưu niệm, BTCLH nhận được số tiền phụng cúng là hơn 756.000.000 đồng.

                   2/- Về công tác trang trí, tuyên truyền, cổ động và văn hóa nghệ thuật.

                   Hàng trăm cờ màu phần phật hai bên đường với ba chiếc cổng hơi hoành tráng ở ba vị trí chào mừng lễ hội đã tạo nên một vùng sắc màu lộng lẫy làm cho khách vãng lai phải tấm tắc về ý nghĩa, tính quy mô và nghệ thuật của nhà tổ chức.

                   Bên trong khuôn viên nhà thờ cũng được trang trí với hàng trăm cờ phướng màu, cờ dây đẹp mắt.

                   Trong gian chánh điện, trên bệ cao, tượng Cụ Tổ Tiên Hiền Đặng Nghiêm uy nghiêm với nét mặt nhân từ, ánh mắt sáng ngời, tay cầm bút nghiên và thư tịch thể hiện Người là bậc hiền triết tinh thông, đạo cao đức trọng, là nhà khoa bảng của dòng tộc và của nước nhà, được điểm tô bởi những lẵng hoa tươi thắm và mâm ngũ quả riêng có của vùng đất phương Nam cùng hằng chục lẵng hoa, câu đối, bức trướng và nhiều vật phẩm tế lễ và lưu niệm của các đoàn đại biểu và khách dự phụng cúng tạo nên không gian trang trọng, ấm cúng, tôn nghiêm.

                   Về thơ mời, ngoài việc gởi hàng ngàn thơ mời trực tiếp, BTCLH  thông báo chương trình lễ hội , chương trình văn nghệ, thành phần nghệ sĩ được thông báo liên tục 04 ngày trên Đài truyền hình Đồng Tháp được các Đài truyền thanh huyện, thị, thành trong tỉnh tiếp âm. Đồng thời, thơ mời cũng được đăng tải trên 02 WEBSITE: dangtocvietnam.com và luanuoc.com để kết nối và cung cấp thông tin liên quan về lễ hội với bà con, dòng tộc trên mọi miền đất nước.

                   Ngoài ra, để làm tư liệu lâu dài và để quảng bá, thông tin cho dòng tộc và mọi người hiểu được việc làm tâm phúc này, cũng như giới thiệu một địa chỉ văn hóa truyền thống mới hình thành, có 2 nhóm phóng viên Đài truyền hình Việt Nam và Truyền hình Đồng Tháp cùng tuyên truyền cho lễ hội.

                   Về chương trình nghệ thuật có hai phần:

                   - Phần thứ nhất: do Đoàn Văn công Đồng Tháp biểu diễn với ca cảnh Cội Nguồn, khắc họa về sự vươn lên từ gian khó của quê hương Long Hưng, Lấp Vò và cả tỉnh Đồng Tháp; tôn vinh một người con hết lòng vì nơi chôn nhau cắt rún của mình và giới thiệu đôi nét về triển vọng tươi sáng của quê hương khi dự án Khu Du lịch Văn hóa xã Long Hưng A được hình thành.

                   - Phần thứ hai: Do các ca sĩ, nghệ sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh biểu diễn.
Đáng chú ý là trích đoạn cải lương “Nhụy kiều tướng quân” do hai nhân viên của nhà hàng Hai Lúa Sa Đéc trình diễn được sự cổ vũ, khen ngợi của người xem.

          Chương trình văn nghệ có khoảng 7.000 người dự và theo dõi từ đầu cho đến khi MC nói lời chào kết thúc thì khán giả mới ra về với vẻ tiếc nuối.

            Về lễ mừng thọ các cụ cao niên, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và trợ giúp nạn nhân chất độc da cam trong dòng tộc được tiến hành nghiêm túc, trang trọng trước chương trình văn nghệ phục vụ. Trong đợt này, có 10 cụ thọ từ 90 tuổi trở lên được HĐĐTVN mừng thọ gồm bằng chúc thọ và phần quà 1.000.000đ; 16 học sinh, sinh viên nhận học bổng Đặng Nghiêm với mức chung cả năm là cấp 1: 2.000.000đ/HS; cấp 2: 3.000.000đ/HS; cấp 3: 4.000.000đ/HS; sinh viên: mỗi tháng 700.000đ/SV X 12 tháng.                           3/- Về công tác an ninh trật tự và bảo vệ sức khỏe.

                    Đây là khâu đáng quan tâm nhất, vì BTCLH nhận thức được rằng nếu tình hình an ninh trật tự không bảo đảm thì có thể xảy ra những tình huống xấu ngoài dự kiến và hậu quả thật khó lường khi cùng lúc hàng ngàn người có mặt trong một không gian bình thường là rộng rãi nhưng khi vào cao điểm bỗng trở nên chật chội, khó đường xoay trở. Kẻ xấu lợi dụng cơ hội đông người chen lấn, xô đẩy để cướp giật, móc túi gây ảnh hưởng không hay đến lễ hội. Công an huyện, xã, BTCLH đã làm hết sức mình, có sự phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng cùng thống nhất xây dựng những phương án bảo vệ lễ hội linh hoạt, sáng tạo, phù hợp để duy trì an toàn trật tự trong suốt thời gian lễ hội mà đỉnh điểm là đêm 16/4/2013 (đêm mùng 7/3 âm lịch), đêm có chương trình văn nghệ hấp dẫn phục vụ miễn phí với khoảng 7.000 người xem. Chính nỗ lực này, đã dẫn đến không có sự cố đáng tiếc, tình huống phức tạp, sự việc nghiêm trọng nào xảy ra, tạo điều kiện để bà con an tâm, ung dung thưởng thức món ăn tinh thần hào hứng và thoải mái. Có thể nói điều lo lắng nhất của lễ hội, chúng ta đã vượt qua một cách an toàn.

                   Công tác chăm sóc sức khỏe được BTCLH chú trọng. Trạm Y tế xã Long Hưng A phân công y bác sĩ, thuốc men và xe cứu thương trực 24/24 giờ nhằm giải quyết kịp thời các trường hợp cần sự hỗ trợ về y tế. Trong thời gian lễ hội không có cas bệnh nặng nào xảy ra phải chuyển viện lên tuyến trên.

                   4/- Về công tác hậu cần.

                   Phải nói là với lượng khách khó lường trước và không ổn định từng buổi, từng ngày trong lễ hội nhưng việc phục vụ chu đáo về nơi ăn, chốn ở cho đại biểu, khách dự và bà con dòng tộc từ mọi miền đất nước của Tiểu ban Hậu cần là một sự nỗ lực đáng ghi nhận. Việc cung cấp mùng mền, chiếu gối đầy đủ  và bố trí nhà vệ sinh đều khắp, hợp lý làm cho nhu cầu bức thiết và tế nhị của mọi người, nhất là bà con từ xa đến, người cao tuổi, các nhà tu hành và phái nữ được giải quyết một cách ổn thỏa.

                   Bàn ghế được sắp xếp ngăn nắp, sạch sẽ cùng với các món ăn ngon, thức uống hợp khẩu vị lại được bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm, do các đầu bếp có nghề và đội ngũ phục vụ chuyên nghiệp đảm trách trong nhiều ngày, với hàng ngàn lượt thực khách ...đã góp phần cho lễ hội thêm phần trọn vẹn.

                   Điện, nước là vấn đề quan trọng nên BTCLH dù đã tranh thủ ngành điện không cắt điện trong những ngày lễ hội và phân công người trực để khi bị sự cố thì kịp thời giải quyết. Mặt khác, BTCLH vẫn có phương án dự phòng chủ động, sao cho, nếu như có mất điện lưới thì lễ hội vẫn diễn ra đúng theo chương trình, kế hoạch mà không phải bị gián đoạn, tránh gây xáo trộn ngoài mong muốn.

                   Mặt khác, Tiểu ban hậu cần còn tạo điều kiện để một số bà con vào mua bán trong khu vực lễ hội và phục vụ nhu cầu giải khát cho bà con xem văn nghệ.

                   Chi phí toàn bộ cho Lễ hội này khoảng 1,3 tỉ đồng.

          III/- NHẬN XÉT, ĐÁNH GIÁ CHUNG:

                   Thu hoạch lớn nhất, ý nghĩa hàng đầu, dấu ấn sâu đậm của Lễ hội này là HĐĐTVN và BTCLH là đã chính thức khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ ( Long Hưng A, Lấp Vò, Đồng Tháp) và đã cung thỉnh, an vị Thủy sư Đô Đốc Đặng Nhân Cẩm là Thủy Tổ của tộc Đặng Long Hưng và vùng đất phương Nam, nơi mà hàng triệu người con họ Đặng được sinh ra từ khi các bậc tiền nhân xuôi Nam mở cõi, qua bao thế hệ vẫn chưa hiểu lắm về nguồn cội của mình. Từ nay, sự kết nối dòng tộc đã theo dòng lịch sử, bà con tộc Đặng tụ hợp về đây có nơi chốn bề thế, uy nghiêm để chiêm ngưỡng, bái vọng tổ tiên. Đồng thời, nhằm giới thiệu với bà con muôn nơi đây cũng là công trình văn hóa truyền thống dân gian tầm cỡ, để khách thập phương tham quan và thỏa nguyện đời sống tinh thần của mình.                

                   1/- Thuận lợi, ưu điểm:

                    - Được sự đồng tình của lãnh đạo chính quyền các cấp, sự hỗ trợ của các ngành chức năng và địa phương; BTCLH tuân thủ đúng qui định pháp luật về tổ chức lễ hội.

                    - HĐĐTVN và HĐĐT các tỉnh, thành trong cả nước thể hiện tuyệt vời tinh thần hòa hiếu, với phương châm “ Họ Đặng Việt Nam là anh em một nhà” nên đã lượng thứ những thiếu sót và cùng BTCLH địa phương chung tay lo liệu cho lễ hội được chu toàn.

                    - Tinh thần trách nhiệm của các thành viên trong BTCLH, các Tiểu ban, các bộ phận đều nỗ lực hết mình chung tay vì lễ hội. Cùng cần biểu dương cô bác, anh chị em là dâu, rể, con cháu họ Đặng và bà con đến dự lễ hội thấy công việc bộn bề của khâu hậu cần, tiếp tân, tế lễ...đã tự nguyện cùng bảo nhau mỗi người một tay phụ giúp làm mọi việc gì được, nếu như có thể.

                    - Sự phối hợp đồng bộ trên tinh thần trách nhiệm giữa BTCLH với địa phương và các ngành hữu quan của huyện Lấp Vò và Lai Vung; giữa các Tiểu ban của BTCLH đã tạo nên sự gắn kết nhịp nhàng, tạo hiệu quả thiết thực.

                    - Nhân dân địa phương và các vùng lân cận rất hân hoan, phấn khởi không chỉ được thưởng thức chương trình văn nghệ chất lượng và hấp dẫn miễn phí mà hơn thế, khi được nhìn thấy công trình nhà thờ ĐTNPLT và Nam Phương Linh Từ tuy chưa hoàn thành nhưng tin tưởng chắc chắn trong một tương lai không xa, nơi đây là một điểm nhấn văn hóa ấn tượng, là niềm tự hào về một công trình văn hóa cho cộng đồng. Hơn 80% lượng người dự khán là thanh niên, có ý thức rất tốt về gìn giữ trật tự nơi đông người.

                    - Đoàn Văn công Đồng Tháp và Phòng VHTT huyện Lai Vung, Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Hai Lúa và Ban Quản lý công trình xây dựng nhà thờ đã phối hợp và hỗ trợ tích cực từ máy móc, phương tiện, vật dụng cần thiết và lực lượng lao động, bảo vệ giúp BTCLH điều hành công việc được thuận lợi.

                    - Trưởng Ban Tổ chức, người đứng đầu lễ hội thường xuyên kiểm tra, uốn nắn, đôn đốc quá trình chuẩn bị và không ngại tốn kém nhằm tạo đầy đủ điều kiện vật chất tốt nhất để lễ hội tiến hành thành công.

                   2/- Khó khăn, hạn chế:

                    - BTCLH được hình thành trên tinh thần tự nguyện là tốt, tuy nhiên, dù có sự phân công từng thành viên cụ thể nhưng sự chấp hành chỉ mang tính tự giác, vì vậy, việc nhắc nhở nhau trong quá trình thực hiện nhiệm vụ là điều tế nhị, khó thể thẳng thắng được cũng là trở ngại trong việc điều hành của BTCLH.

                    - Sự phối hợp giữa các Tiểu ban đôi lúc thiếu đồng bộ, thiếu nhuần nhuyễn, trách nhiệm chưa rõ nên có lúc dẫn đến lúng túng khi xử lý tình huống, nhất là Tiểu ban tiếp tân và Tiểu ban nghi lễ; Tiểu ban tiếp tân và Tiểu ban hậu cần.

                    - Dù đã có cố gắng, nhưng vì nơi chế biến thực phẩm và nơi ăn uống của khách khá xa nên đôi lúc vào cao điểm phục vụ chưa kịp thời , thiếu chu đáo cũng gây chút phiền hà cho một số ít khách của lễ hội.         

                    - Do các đoàn khách xa đến sớm, lượng khách nhiều, vì vậy thời gian làm việc của BTCLH và nhân viên phục vụ khá dài và rất bận rộn ( 3 ngày, 2 đêm) nên gần cuối có hiện tượng đuối sức ở một số thành viên.

                        - Do thời gian chuẩn bị công việc thông tin, tìm kiếm, thống kê danh sách các cụ cao niên, học sinh nghèo hiếu học và nạn nhân chất độc da cam/dioxin của Đặng tộc khá ngắn, còn chưa đều khắp nên chắc chắn còn sót lại các đối tượng nêu trên trong dòng tộc.

          Tóm lại:

          Tuy còn có những thiếu sót và hạn chế nhất định, nhưng nhìn trên tổng thể Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ và giỗ Tổ Thủy sư Đô Đốc Đặng Nhân Cẩm năm 2013 đã thành công tốt đẹp.

          Lễ hội đã mang đậm dấu ấn của nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc. Sự kiện này không những chỉ tôn vinh tộc Đặng Việt Nam, tộc Đặng Long Hưng mà nó còn là sự hoài niệm tổ tiên, khẳng định tiềm thức “ Cây có cội, nước có nguồn” luôn trường tồn của dân tộc Việt Nam, mãi mãi hướng về nguồn cội chung của mình là con Rồng - cháu Tiên, là Việt Nam trăm họ một nhà.

          Thành công của lễ hội còn chứng minh rằng nội lực của một tộc họ, hay lớn hơn  là của trăm họ và của cả dân tộc nếu được khơi gợi, phát huy tốt sẽ tạo nên sự đoàn kết nhất trí cao, tạo nên sức mạnh có thể thực hiện những vấn đề hệ trọng của dòng tộc hoặc của đất nước.

          IV/- VỀ VẤN ĐỀ HOẠT ĐỘNG NHÀ THỜ ĐTNPLT TRONG THỜI GIAN TỚI:

          Khi đã làm lễ an vị xong đồng nghĩa với việc thờ cúng tổ tiên phải thường trực. Bà con trong họ Đặng mọi nơi sẽ về chiêm ngưỡng và bái vọng tổ tiên mình nơi đây hoặc là khách đến tham quan một công trình kiến trúc và văn hóa tiêu biểu trong vùng .Vì vậy, việc cần làm hiện nay là mặc dù công trình vẫn tiếp tục thi công nhưng gian chánh điện, nơi thờ các bậc tiên linh, cửu huyền thất tổ thì nhang khói phải luôn nghi ngút tỏa hương, hoa quả luôn tươi xanh, ánh sáng đảm bảo nhìn rõ thần sắc những tượng thờ trong đền.

          Trưng bày bảng tổng gia phả Đặng Tộc Việt Nam và phả hệ Long Hưng, Lấp Vò, Đồng Tháp, có Sổ vàng lưu niệm để khách ghi cảm tưởng, góp ý và tìm hiểu cội nguồn họ Đặng cũng như về ý nghĩa của việc xây dựng nhà thờ. Nếu có người thuyết minh tóm tắt  dịch nghĩa cho khách những nội dung, ý nghĩa các câu đối trên hoành phi, bức liễng trong đền thờ là tốt nhất (hoặc có thể sử dụng băng đĩa). Điều này tạo hiệu ứng lâu dài là có rất nhiều bà con tộc Đặng khắp nơi hay tin sẽ tìm đến và lượng du khách khi nghe tiếng cũng đến tham quan ngày một nhiều hơn.

          Ban Trị sự ĐTNPLT ghi nhận và thực hiện yêu cầu của Chi hội Đặng tộc Tràng Kênh (Hải Phòng) là nhờ thực hiện bức đại tự “Đặng tính giả cử quốc giai nhiên” để phụng cúng trong đền thờ.

          Ban Tổ chức lễ hội ( hoặc Ban Trị sự ĐTNPLT) xin phép chính quyền cho khắc con dấu để việc quan hệ trong và ngoài dòng tộc được thuận lợi hơn. 

          Trên đây là báo cáo tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ và giỗ Tổ Thủy sư Đô Đốc Đặng Nhân Cẩm năm 2013.

         

  Nơi nhận:                                                           TM. BAN TỔ CHỨC LỄ HỘI

- HĐĐTVN;                                                                      TRƯỞNG BAN

- HU,UBND,CA,VHTT

H.Lấp Vò;

- UBND xã Long Hưng A;

- Th/v BTCLH;

- Lưu.                                                                         ĐẶNG PHƯỚC THÀNH


Tin liên quan:
+ NGHỊ QUYETS CỦA HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 HĐ ĐT VIỆT NAM
+ Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
+ TIN TỪ ĐỒNG THÁP
+ BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
+ GIỖ TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN
+ THAM LUANC.
+ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ ĐI TÌM CỘI NGUỒN
+ HUONG VE MIEN TRUNG
+ THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT
+ HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ NGÀI ĐẶNG HOÀNG VÀ 5 VỊ ĐẠI VƯƠNG HỌ ĐẶNG
+ Ban chấp hành đầu tiên của họ Đặng Việt Nam
+ Ảnh đạt giải cuộc thi: 'Nét đẹp khu văn hóa phương Nam'
+ TIN BUỒN
+ UNESCO HỌ ĐẶNG HẢI PHÒNG
+ THÔNG BÁO
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ MỘT CỰU CHIẾN BINH – MỘT DOANH NHÂN HẾT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC DÒNG HỌ
+ KHÁNH THÀNH KHU LƯU NIỆM CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN VÀ CUNG NGHINH TƯỢNG CỦA CỤ ĐẶNG THÁI THÂN TẠI XÃ NGHI PHONG, HUYỆN NGHI LỘC, TỈNH NGHỆ AN
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ Tổ chức Hội thảo khoa học về gia phả , Danh nhân họ Đặng Việt nam và Thủy sư Đô đốc Đặng Nhân Cẩm - Thủy tổ họ Đặng đất Phương Nam
+ Phó chủ tịch HĐĐT Việt Nam phát biểu chào mừng lễ khánh thành dự án xây dựng khu lưu niệm chí sĩ yêu nước Đặng Thái Thân
+ Lễ khánh thành Từ đường Đặng tộc làng Xuân Hòa, Phường Hòa Khê – Thanh Khê - Đà Nẵng
+ Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Đặng tộc tỉnh Gia Lai (mở rộng)
+ Hoạt động dòng họ Đặng một năm nhìn lại
+ Mừng thượng thượng thọ cụ Đặng Ngọc Lương
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Thường trực Hội đồng Đặng tộc ( HĐĐT ) Việt Nam về làm việc với HĐĐT Tỉnh Bình Định và thăm tiến độ xây dựng đền thờ họ Đặng Miền trung .
+ Khu lưu niệm chí sỹ yêu nước Đặng Thái Thân
+ NHÂN VẬT LỊCH SỬ HỌ TA
+ ĐÌNH THIỆU MỸ : Di tích lịch sử Quốc gia - gắn liền với lịch sử họ Đặng
+ TIN MỚI, TIN NÓNG, TIN VUI.
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN SÁNG LẬP BLLLTHĐVN HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Lễ cung nghin Thần Tổ Đặng Quý
+ Lễ cung nghinh tẩy trần an vị Tượng Ngài Đặng Văn Cẩn Thủy tổ tộc Đặng VĂn Non Nước TP Đà Nẵng
+ ĐẶNG TỘC VIỆT NAM CHÚNG TA
+ Ra mắt HĐ ĐT huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai)
+ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ TRƯỚC VÀ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ SAU
+ Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH cấp Quốc gia
+ Cây Đa làng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình
+ Tổng kết đại lễ tại nhà thờ Thủy tổ tại Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình
+ Nhà thờ thủy tổ Đặng Phúc Mãn đón nhận bằng Di tích lịch sử cấp Quốc gia.
+ TIN ĐẠI LỄ TẠI THÔN AN ĐỂ XÃ HIỆP HÒA HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HÀNH HƯƠNG VỀ CỘI NGUỒN
+ THAM KHẢO KIẾN THỨC VỀ KỸ THUẬT ĐÚC ĐỒNG
+ BÀI CÚNG GIỖ BÀ TỔ CÔ
+ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Thọ Truật
+ TIN NÓNG TIN NÓNG TIN NÓNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ảnh nhà từ đường họ Đặng Phúc Tiền Hải Thái Bình
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANG FB
+ THÔNG BÁO LẦN 2
+ Lễ giỗ ngài Đặng Tất tại Thừa Thiên Huế
+ Đại Lễ hô thần nhập tượng - cung nghinh di hành – tẩy trần an vị Đức Ngài Công bộ Thị lang – Hiền Sĩ Đặng Nghiêm
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI
+ Thành lập HĐĐT huyện Chư Prông - Gia Lai
+ Tin Vắn từ TP Hồ Chí Minh
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI CỦA HỌ ĐẶNG
+ TIN GIÔ TỔ HỌ ĐẶNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ VIỆC HỌ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ TIỂU LUẬN BÀN VỀ NGẠN NGỮ CỦA NGƯỜI VIỆT
+ GIỖ TỔ
+ HỌP MẶT HỌ ĐẶNG LÂM HÀ LÂM ĐỒNG
+ THÔNG BÁO GIỖ CỤ TỔ ĐẶNG DUNG
+ Toàn cảnh Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Lễ Khánh thành Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Bà tổ cô Đặng THị Thúy Hạnh
+ SẮC CHỈ VUA MINH MẠNG
+ CỤ THỦY TỔ HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Họp mặt thường niên lần IV - 22/03/2015
+ CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN
+ NGƯỜI CON GÁI HỌ ĐẶNG
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT ĐẠI TÔNG HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG
+ KẾT NỐI CỘI NGUỒN
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG TẠI NGHI XUÂN HÀ TĨNH
+ TIN BUỒN
+ CÁC CỤ GÓP Ý KIẾN
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015
+ HĐĐT TP HCM họp lập kịch bản cho lễ hội ĐT TP HCM mở rộng
+ HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG HỒNG LAM
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU Ở HUẾ
+ Đại hội Đặng tộc tỉnh Nghệ An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014--2019
+ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẶNG TỘC TỈNH NGHỆ AN
+ THỦY TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN, CON TRAI THÁI SƯ CỤC LỆNH, HẬU NGHỊ LANG ĐẶNG LỘ
+ DANH SÁCH TIÊU BIỂU XIN ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ THƯ MỜI
+ TÂM THƯ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ GIỚI THIỆU CHÙA TỪ ĐÀM
+ CÁO PHÓ
+ CHỦ TỊCH HĐ ĐT VN DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC LỊCH SỬ TẠI HUẾ
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 2)
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 1)
+ THƯ TÌM HIỂU CỘI NGUỒN
+ NHÂN SỰ KIỆN ĐÚC TƯỢNG THÁI BẢO HẬU NHÂN HẦU ĐẶNG BÁ KIỂN VÀ LỄ HỘI KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI VỀ ĐẤT HOAN CHÂU LẬP NGHIỆP T
+ TIN TỪ THỪA THIÊN HUẾ
+ TỔ CHỨC CỦA DÒNG HỌ NHIỆM KỲ 2014-2013
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TỘC ƯỚC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ ẢNH LỄ GIỖ TẠI AN ĐỂ - VŨ THƯ - THÁI BÌNH
+ ẢNH LỄ GIỖ TỔ 9/9 ÂM LỊCH TẠI THÁI BÌNH
+ GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌ ĐẶNG
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ THÔNG BÁO CÔNG ĐỨC
+ DANH SÁCH ĐÓNG TIỀN NIÊN LIỄM VÀ TIỀN MỪNG ĐẠI HỘI
+ KẾT QUÀ ĐẠI HỘI
+ TIN ĐẠI HỘI HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIẸT NAM.
+ TRUOC THỀM ĐẠI HỘI HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ NHỮNG MỐC SON HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ HO DANG HUE
+ NHÀ THỜ CHI HỌ ĐẶNG NGỌC THẠCH BÀN HUYỆN THẠCH HÀ -HÀ TĨNH
+ RA MẮT HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THÀNH PHỐ PLEIKU-TỈNH GIA LAI
+ GIỖ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ MỜI DỰ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Cầu vượt đường sắt về đích trước thời hạn
+ BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP THÔNG QUA QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2014 – 2019
+ Lễ Khánh thành tu sửa nhà thờ Họ Đặng Thôn Ngoại Độ, Xã Đội Bình, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.
+ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ VẤN ĐỀ TỔ CHỨC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ BAO CÁO TỔNG KẾT
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ HUẾ
+ LỄ GIỖ TỔ VÀ MỪNG THỌ TẠI ĐỒNG NAI
+ Phát quà Vu Lan báo hiếu tại từ đường Đặng Tộc tỉnh Đồng Nai
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM-P.2
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM - P.1
+ HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP
+ Hội nghị BCH Đặng tộc Hải Phòng
+ TẤM LÒNG CAO CẢ
+ THÔNG BÁO CHUẨN BỊ ĐẠI HÔI
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘCTHÀNH VINH, NIỀM TIN ĐANG LAN TỎA
+ THÔNG BÁO HỘI NGHỊ HỌ ĐẶNG
+ Hoa hậu Việt Nam – Con gái Đặng Tộc
+ Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2019 họ Đặng Hải Phòng
+ Hội nghị ban chấp hành tộc họ Đặng tỉnh Gia Lai
+ Các đại biểu họ Đặng từ Hà nội, Bắc giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh về dự lễ truyền thống tại Lăng Cổ Miếu ở xã Cương Gián Nghi Xuân Hà tĩnh
+ ĐẶNG TỘC Ở ĐẢO LÝ SƠN
+ Đoàn đại biểu HDĐT Việt Nam thăm và làm việc tại nhà thờ Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang tại xã Ngọc Sơn huyện Đô Lương Tỉnh Nghệ An
+ BÀI CA ANH HÙNG ĐẶNG TẤT
+ Hội nghị trù bị HĐĐT Thành phố Hải Phòng
+ THÔNG BÁO VIỆC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KÝ 3 HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (2014-2019) TẠI THÀNH PHỐ TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN.
+ MỪNG THỌ CỤ ÔNG ĐẶNG HÙNG (ANKHÊ-GIALAI) VÀ ẢNH HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TẠI PHÚ YÊN
+ KHÁNH THÀNH KHU LĂNG MỘ NGÀI ĐẶNG QUÝ TẠI THỪA THIÊN - HUẾ
+ HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM KHÓA 2014- 2019
+ TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG CHIA SẺ VỚI NGƯỜI NGHÈO CỦA MỘT VIỆT KIỀU HỌ ĐẶNG
+ NGÀY HÚY KỴ ĐỨC ÔNG TÙNG THIỆN VƯƠNG
+ LĂNG BÀ TỔ CÔ
+ Họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ Đặng tộc Hải Phòng
+ Lễ tưởng niệm 600 năm hi sinh của anh hùng dân tộc: Tể Tướng Đặng Dung (1414-2014)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 3)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 2)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung
+ Thăm đền thờ Đô Huyền Hầu Đặng Văn Văn tại TP Quảng Ngãi.
+ TIN THỪA THIÊN HUẾ
+ LỄ HỘI KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY HI SINH CỦA TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG
+ Khởi công xây dựng nhà thờ cụ tổ Đặng Tất tại Huế
+ Nhà thờ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ
+ Đồng Bình Chương Sử Đặng Dung
+ TỜ TRÌNH
+ LỄ HỘI KHẮP NƠI TRONG THÁNG BA GIÁP NGỌ
+ Họp HĐĐT TP Hà Nội đầu năm 2014
+ Giấy mời dự lễ kỷ niệm 10 năm đón nhận di tích lịch sử văn hoá và 365 năm ngày sinh danh nhân Đặng Đình Tướng
+ GIẤY MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY MẤT TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG (1413-2014)
+ Lễ ra mắt Hội đồng Đặng Tộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
+ Tin từ Đà Lạt - Đức Trọng - Lâm Đồng
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ Lễ công bố quyết định thành lập HĐ ĐT tỉnh Bình Phước.
+ Cuộc gặp gỡ giữa CTHĐĐT VN và PCTHĐĐTVN với HĐĐT TP HCM và HĐĐT TX Phước Long - Bình Phước
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ TIN TỪ HÀ NỘI
+ Tổ chức kỷ niệm lần thứ 600 năm ngày hy sinh của Tể Tướng Đặng Dung
+ TIN TỪ NGHỆ AN
+ Họp Hội đồng Đặng Tộc Thừa Thiên Huế
+ Họp mặt đầu năm: BLL Thừa Thiên Huế với chi họ Vinh Giang
+ Họ Đặng tỉnh Gia Lai họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014
+ Lễ mừng thọ các Cụ cụm 6 TP Hồ Chí Minh (Quận 9 - Hóc Môn - Gò Vấp)
+ Tế lễ chi họ Đặng Doãn
+ Rước Người về Nam
+ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ tại Đồng Tháp
+ Các hoạt động trong dịp tết Giáp Ngọ 2014
+ THÀNH LẬP HỘI CON DÂU HỌ ĐẶNG XÃ CƯƠNG GIÁN
+ TIN TỪ HÀ TĨNH
+ TIN TỪ LÂM ĐỒNG
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ 2014
+ Các sự kiện nổi bật năm 2013
+ ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA NHÀ THỜ CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM TẠI HIỆP HÒA VŨ THƯ THÁI BÌNH
+ CON NGƯỜI VÀ SỐ PHẬN
+ BÁNH NGÀO XỨ NGHỆ
+ NHƯ LÀ CHUYỆN CỔ TÍCH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM MỜI HỌP VÀ DỰ LỄ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA
+ TẤM GƯƠNG VỀ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ CỦA BÁC ĐẶNG VĂN CỪ THUỘC HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THỪA THIÊN HUẾ
+ ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CỦA CỤ ĐẶNG SỸ THUYÊN
+ Thần phả 5 vị đại vương họ Đặng
+ BÁC VÕ NGUYÊN GIÁP VẪN CÒN SỐNG MÃI TRONG LÒNG CHÚNG TA
+ Tin từ Thừa Thiên Huế
+ Kính viếng hương hồn Hậu Phi Đặng Thị Thúy Hạnh
+ Ảnh Đình Đốc Hậu
+ KHẮP NƠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM NAY LÀ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM 19/9/1999-19/9/2013
+ SUC KHOE VOI CON NGUOI
+ LỄ GIỖ ĐÔ HUYỀN HẦU VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG QUẢNG NGÃI
+ LỄ GIỖ TIÊN HIỀN ĐÔ HUYỀN HẦU ĐẶNG VĂN VĂN VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG TẠI QUẢNG NGÃI
+ NƠI THỜ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ LỄ HỘI KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG HỌ ĐẠNG LÀNG YÊN XÁ THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN
+ Lễ cung nghinh tượng Thần Tổ Quốc công Đặng Tất
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ CÁCH TRA LỊCH ÂM DƯƠNG ĐỂ TRA CỨU GIA PHẢ VÀ NGÀY GIỖ CỦA CÁC CỤ
+ HO TA QUA NHIEU DI TICH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO CHÁU
+ THƯ CHÚC MỪNG
+ TÌNH CẢM HỌ TỘC.
+ Thành Lập Hội Đồng Đặng Tộc Tỉnh Gia Rai
+ LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỨC TRỌNG , TỈNH LÂM ĐỒNG
+ CHUYỆN NGẮN
+ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
+ KHI NGƯỜI TA SỢ SỰ THẬT
+ THƯ CẢM ƠN
+ LỄ HỘI CUNG NGHINH NGÀI ĐẶNG TẤT, CỤ TỔ ĐẶNG NHÂN CẨM
+ LỄ KHÁNH THÀNH ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ TIN TỪ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIÊT NAM THÔNG BÁO
+ NHỚ THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ Sách Đại náo Trung Hoa :
+ TỘC ƯỚC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đặng Tộc tỉnh Phú Yên
+ HĐĐT Việt Nam tổ chức Lễ Mừng Thọ cho các cụ cao niên xã Chành Dưới huyện Vĩnh Bảo, Hải phòng
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÙM CHUYỆN ĐỌC VUI TRONG DIP TẾT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ MÙA XUÂN TẾT VỀ HÃY ĐẾN THẮP HƯƠNG CHO TIÊN TỔ
+ DANH NHÂN HỌ ĐẶNG THỜI NAY
+ CHUAN BI DAI HOI
+ HỌ ĐẶNG CỦA CHÚNG TA
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG THÁI THỤY THÁI BÌNH
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG TAM ĐA, VĨNH BẢO HẢI PHÒNG
+ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA TẠI HẢI PHÒNG
+ THƯ CHÚC TẾT
+ NHAN NGAY DUC TUONG QUOC CONG DANG HUAN
+ NHAN NGAY GIO QUAN THAM HOA DANG MA LA
+ THONG BAO CUA TỔNG THƯ KÝ HĐ ĐT VIỆT NAM
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ DI TÍCH TÀN PHẾ NGAY CẠNH CHÚNG TA
+ ÔNG ĐẶNG THÀNH TÂM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VINH QUY BÁI TỔ
+ NIỀM VUI ĐẾN VỚI TỪNG NHÀ
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG LƯƠNG XÁ,TRÚC SƠN
+ LỄ HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ
+ HỌ ĐẶNG KHUYẾN HỌC
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ CÁO PHÓ
+ TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC TÂM LINH
+ LỄ HỘI TẠI LÀNG THẾ VINH , TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
+ LỜI PHÁT BIỂU CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ DANH NHÂN ĐẶNG TẤT
+ CẦN LÊN ÁN NHỮNG HÀNH VI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ
+ THƯ MƠI GIỖ TỔ
+ HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ THỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ TIN NHANH
+ THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO LỄ HỘI ĐÓN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ
+ HỌ ĐẶNG HÀNG KÊNH HẢI PHÒNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TINH HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ HO DANG CHUNG TA
+ HO DANG CHUNG TA
+ BAO CHI NOI VE BA TO CO
+ TIN VUI HỌ ĐẶNG
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ BẢO TÀNG VĂN HÓA DÒNG HỌ ĐẶNG TẠI NAM PHƯƠNG ĐẶNG TỘC LINH TỪ
+ LỄ TANG THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ BÀI VIẾT CUỐI CÙNG CỦA ÔNG ĐẶNG TÂN
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ THÔNG TIN QUAN TRỌNG
+ ĐÓNG TIỀN XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ THEO " ĐINH"
+ Công dụng của Nấm Linh Chi
+ WEB CUA HO DANG TP HO CHI MINH Trang chủ Diễn đàn Bài gửi hôm nay FAQ Lịch Trang cộng đồng Hoạt động diễn đàn Liên kết nhanh Bài mới Tìm chi tiết Trang
+ TU LIEU DONG HOĐặng (họ) Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Bước tới: menu, tìm kiếm Đặng là một họ phổ biến ở Việt Nam nhưng là một trong những họ rất hiếm của Trung Quốc (邓) và Triều Tiên[cần dẫn
+ Y KIEN BAN DOC
+ Phát biểu của Ông Đặng Văn Thảo tại hội nghị Họ Đặng Hà Nội
+ Trả lời ý kiến của ông Đặng Xuân Quyết: Về vấn đề họ Đặng Đình
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ AI NÓI HỌ TA TỪ GỐC TRẦN MÀ RA ?
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN VỀ BẢO VỆ CỘI NGUỒN
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ NHÂN SỰ BỔ SUNG
+ GIỚI THIỆU PHẢ
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ HỌ ĐẶNG HÀ TRUNG THANH HÓA NHẬN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ Video-Ảnh tổng hợp các hoạt động của BLL họ Đặng toàn quốc từ trước đến năm 2011
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG TINH ĐỒNG NAI
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ ĐẶNG DUNG (鄧容),
+ HÃY LẮNG NGHE TA NOÍ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG LÀ HỌ ĐẶNG, HỌ ĐẶNG CÓ TỪ THỜI VUA HÙNG DỰNG NƯỚC
+ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI
+ BẢNG THỐNG KÊ LỊCH BIẾU
+ Ý KIẾN CỦA CHÚNG TÔI
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (9)
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (8)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (7)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (6)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (5)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (4)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (3)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (2)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP(1)
+ GIỖ ĐẠI TƯỚNG QUÂN ĐẶNG NGŨ QUẾ
+ HĐ ĐT HUYỆN NGHI XUÂN HÀ TĨNH HỘI NGHỊ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)
+ ĐƠN KHIẾU NẠI
+ THẤY GÌ KHI MỘT NHÀ THỜ 6 THÁNG TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CỦA TỈNH PHÚ THỌ.
+ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC DÒNG HỌ QUÝ 4 NĂM 2011 VÀ NĂM 2012
+ Trân trọng kính mời
+ Dự định viết cuốn gia phả của họ Đặng Việt Nam
+ LỄ RƯỚC TƯỢNG ĐỒNG TIẾN SĨ ĐẶNG ẤT
+ HÀO KHÍ ĐẶNG GIA
+ Một số hình ảnh lễ khánh thành tượng Quốc công Đặng Tất
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA PGS TIẾN SĨ ĐỖ BANG
+ BÀI PHÁT BIỂU VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT
+ MIẾU THỜ VÀ PHẦN MỘ CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT TẠI LÀNG THẾ VINH XÃ PHÚ MẬU HUYỆN PHÚ VANG TP HUẾ
+ LỊCH LÀM VIỆC CUA BAN TO CHU LE HOI
+ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI
+ THONG BAO QUAN TRONG
+ TỜ TRÌNH XIN PHEP
+ ĂN TRÁI CÂY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ TÁC DỤNG NGỪA BỆNH
+ NHA THO TIEN HIEN DANG NGHIEM DANG XAY DUNG
+ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ KÍNH GỬI BÀ CON HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ CHUONG TRINH LE HOI RUOC TUONG QUOC CONG DANG TAT
+ THONG TIN XAY DUNG NOI THO CUNG TO TIEN
+ TINH NHANH
+ HAY IN ANH TU dangtocvietnam@gmail.com
+ TIN XAY DUNG NHA THO CU TO DANG NGHIEM
+ MOT DONG HO LON
+ Ý kiến mới về mộ mẹ họ Đặng ở Phú thọ
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG SAI VE NGUON GOC
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUONG GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ LOI BINH PHIM
+ NHUNG CAU HOI VE HO DANG
+ NHUNG QUYET DINH QUAN TRONG
+ KÊU GỌI CÔNG ĐỨC TÔN TẠO KHU LĂNG MỘ, MIẾU THỜ
+ PHU NU HO DANG
+ DANH SACH CONG DUC
+ TRẢ LỜI CÂU HỎI
+ THAM KHẢO LỊCH SỬ HỌ TRẦN
+ NHO ONG DANG TIEN NAM
+ THÔNNG BÁO
+ NGAY HOI CUA LONG TRI AN
+ NGAY HOI CUAHO DANG ( tiep theo)
+ NGAY HOI HO DANG
+ LOI KHAI MAC GIO TO LONG HUNG , LAP VO DONG THAP
+ LOI KHAI MAC BUOI LE
+ CHUYEN DI DAY AN TUONG
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ Bài phát biểu của ông Đặng Duy tại lễ đón cụ tổ Đặng Nghiêm tại Tp Hồ Chí Minh
+ CHẶNG ĐƯỜNG DI HÀNH CUỐI CÙNG CỦA CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM VỀ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ Cuộc di hành vĩ đại
+ THONG BAO
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ Thong bao dac biet
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ MỘT DÒNG HỌ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO NỀN LỊCH HỌC NƯỚC NHÀ
+ Cuộc di hành lịch sử
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ BIA ĐÁ HỌ ĐẶNG
+ Nhân ngày rước Tượng cụ tổ qua Huế
+ Ảnh
+ Một só hinhg anh đại hội
+ ĐẠI HỘI BAN LIÊN LẠC HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ YÊN
+ CHƯƠNG TRÌNH DI TƯỢNG CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM
+ Danh sách nhân sự BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam
+ KẾ HOẠCH tổ chức lễ đón rước tượng tiền hiền Đặng Nghiêm qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi
+ Tin hoạt động dòng họ đầu năm 2011
+ Đại hội họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất
+ Hội nghị Tộc trưởng và giỗ tổ ngày 28 tháng 4 năm 2010 tại Hà Tĩnh
+ Tấm lòng của bà con họ Đặng Lương Xá tại cuộc gặp mặt họ Đặng Tp.Hồ Chí Minh
+ Họp mặt đầu năm 2010 và ra mắt BLL họ Đặng tại Tp.Hồ Chí Minh
+ BLLTQ họ Đặng Việt Nam gặp mặt


Tin khác:
. THƯ CẢM ƠN (04.18.2013)
. LỄ HỘI CUNG NGHINH NGÀI ĐẶNG TẤT, CỤ TỔ ĐẶNG NHÂN CẨM (04.17.2013)
. TIN TỪ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ (04.16.2013)
. HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIÊT NAM THÔNG BÁO (04.08.2013)
. NHỚ THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN (04.06.2013)
. Sách Đại náo Trung Hoa : (04.03.2013)
. TỘC ƯỚC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (04.03.2013)
. ĐIỀU LẠ : BA ĐỜI ĐƯỢC CÁ CỨU MẠNG (03.13.2013)
. Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đặng Tộc tỉnh Phú Yên (03.08.2013)
. Hội nghị thành lập HĐ ĐT Đặng tộc Tỉnh Gia Lai (03.07.2013) 
Sự kiện
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
March 2018

Quảng cáo

Tin nóng
BÀI CỦA TIẾN SĨ ĐINH CÔNG VĨ
BÌNH LUẬN CỦA ĐẶNG THÁI SƠN
Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
TIN TỪ ĐỒNG THÁP
THÔNG BÁO KHẨN CẤP
BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
THAM LUANC.
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI

|| Trang chủ || Diễn đàn || Tông đồ || Lời hoài niệm tâm linh ||
 

Bản quyền thuộc BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Văn Thảo
Địa chỉ: 60/41 phố Thái Hà - Q.Đống Đa -Hà Nội
Điện thoại: 0913.281.821 - 043.9903379 -Fax: 043.572.090
Email: dangvanthaohn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "dangtocvietnam.com" khi bạn phát hành lại thông tin website này.

 

Lượt truy cập

BLLTQ họ Đặng Việt Nam