..:: Tin nóng:    
Tất cả các tin
Tin tức sự kiện
 » Video - Ảnh
Lịch sử dòng họ
Chắp Nối Cội Nguồn
Danh Nhân Họ Đặng
Truyền thống dòng họ
Khuyến Học
Trang Thơ
Thư Bạn đọc
Thông Tin Hữu Ích

Newsletter
Tên bạn:
Địa chỉ email:
Chấp nhận

Video - Ảnh

 
Tin tức sự kiện 
LỄ HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
Thứ bảy, 10.27.2012, 12:59pm (GMT)

      Ngày 9 tháng 9 Nhâm Thìn tức ngày 23 tháng 10 năm 2012 là ngày giỗ tổ Đặng Phúc Mãn. HD ĐT Việt nam đã tổ chức ngày hội lớn của cả dòng họ kết hợp với việc khánh thành Việt Nam Đặng Tộc Linh Từ và kỷ niệm 13 năm ngày thành lập HĐ ĐT Việt nam.

http://i652.photobucket.com/albums/uu245/dangtocvietnam/TB1.jpg

          Trước ngày giỗ 3 ngày không khí chuẩn bị cho ngày lễ lớn rất khẩn trương. Sáng ngày 6 tháng 9 bắt đầu làm hội trường , sân khấu, căng khẩu hiệu, bảng công bố danh sách công đức của bà con trong ba năm qua với số tiền lên đén hơn một tỷ sáu trăm nghìn đồng. Trong ánh nắng chói lòa của ngày đầu đông những bàn thờ, khám thờ mạ vàng, đồ tế khí mạ vàng óng ánh được bày xếp gọn gàng trong Hậu Cung và Thượng Điện. 14h cùng ngày Thượng tọa Thích Bảo Nghiêm về thăm Việt Nam Đặng Tộc Linh Từ, kiểm tra các câu đối, vị trí thờ cúng và góp rất nhiều Ý kiến cho ban tổ chức.

TB5.jpg (555×416)

TB6.jpg (555×416)

          Sáng ngày 7 tháng 9 ông chủ tịch Đặng Tộc Thái Bình kiểm tra lần cuối công tác chuẩn bị. Đúng 3 h lễ hô thần nhập tượng cụ Đặng Phúc Mãn bắt đầu. Trong không khí trang nghiêm, hương trầm phảng phất vần vũ khắp điện thờ, tiếng khấn vái rì rầm, tiếng cầu nguyện râm ran, thỉnh thoảng lại lại vang lên một hồi chuông cầu thỉnh Thần tổ về với con cháu. Khoảng cách nghìn năm như ngắn lại, trên tay ông chủ tịch HĐ ĐT Việt nam là lá sớ cầu xin. Khi Vị thày đọc to lời cầu nguyện đến từ cuối cùng thì hai đồng tiền được tung lên, ở vị trí chữ sấp chữ ngửa, thế là tổ tiên đã về cùng con cháu.

TB4.jpg (555×416)

          Sáng ngày 8 tháng 9. Đúng 8h30 bà con họ Đặng Thái Bình trong những bộ quần áo lễ hội đẹp cùng cờ hoa rực rỡ rước Tiên Hiền Đặng Nghiêm từ 603 phố Lý Bôn về Việt nam Đặng Tộc Linh Từ. Đoàn người diễu hành qua các con phố, nhân dân trong vùng đứng hai bên đường chật ních, họ trầm trồ ngắm nhìn bức tượng Tiên Hiền Đặng Nghiêm chói lòa trong ánh ban mai. Sau  khi yên vị Tiên hiền Đặng Nghiêm, đoàn tế của bà con họ Đặng phường Quang Trung, TP Thái Bình với hinh thức tế đặc sắc, thời gian tế kéo dài gần 4 giờ. Buổi chiều đoàn tế của bà con họ Đặng xã Vũ Đông với nghi thức truyền thống, từng bước chân nhuần nhuyễn lên xuống theo nhịp trống làm cho không khí buổi lễ thêm phần sống động. Đúng 6 h30 khi đoàn tế xã Vũ Đông kết thúc thì tiếp đến là đội tế của họ Đặng TP Hải Phòng, cứ thế các đoàn thay nhau cúng tế suốt đêm.

TB31.jpg (555×397)
Bà con họ Đặng Hà Tĩnh tế lễ

TB32.jpg (555×397)

TB11.jpg (555×416)
Bà con họ Đặng Hải Phòng tế lễ

TB2.jpg (555×416)

          Trong hậu cung, trên Liễn Thờ là Thái thượng cao cao cao cao tổ khảo, Tiền Nam Dương Quận Đặng Quý Công húy Phúc Mãn, hiệu Cượng Nghị, Ngài đang hướng mắt về phía trước để xem hậu duệ Đặng Tộc Việt Nam về đây xum vầy. Phía trên là bức Đại Tự : “ Đặng Tính Giả cư  quốc giai nghiên “ nhắc nhở con cháu họ Đặng là an hem một nhà. Phía sau Khám thờ là câu : Vạn Phái Đồng Quy , nghĩa là tất cả người họ Đặng đều quy tụ về một gia đình lớn. Phía trước Tiền Điện là nơi ngự của Tiên Hiền Đặng Nghiêm, là một người Cao Khoa hiển đạt, Người như vì sao sáng chói bầu trời đất học, là tấm gương cho các thế hệ noi theo.

          Trên mái nhà thờ là những cặp rồng thời Lý Trần, hai câu khẩu hiệu màu đỏ chữ vàng kéo dài suốt mái nhà :

 

CHÀO MỪNG QUÝ VỊ ĐẠI BIỂU VÀ BÀ CON HỌ ĐẶNG VỀ DỰ LỄ HỘI

 

Câu phía dưới :

 

NAM QUỐC BẤT HỮU ĐẶNG TỘC, NHƯ HỮU ĐẶNG TỘC TẤT NGÃ TỰ TÔN

            Từ mờ sáng bà con đã kéo về chật ních hội trường. 6h30 bắt đầu làm lễ cáo yết tổ tiên. Khoảng 1.600 người ăn mặc chỉnh tề, lần lượt vào dâng hương tổ tiên. Đại biểu đến xa nhất là Đoàn họ Đặng tỉnh Tây Ninh, tiếp đến là họ Đặng tỉnh Lâm Đồng, Gia rai, Lý sơn, ….. Đúng 9 h bắt đầu khai mạc lễ hội, Ông Đặng Khắc Hồi phó chủ tịch thường trực kiêm Tổng Thư Ký HĐ ĐT Việt Nam đọc diễn văn khai mạc, tiếp đến  ông Đăng Ngọc Vi đọc lời chào mừng. giọng ông đầm ấm tha thiết :

 

NHÀ THỜ ĐẶNG NGHIỄM

NƠI “GIEO CHỮ TRỒNG NGƯỜI”


(Phát biểu chào mừng của ông Đặng Ngọc Vi – Phó chủ tịch HĐĐT Việt Nam, chủ tịch HĐĐT tỉnh Thái Bình tại đại lễ khánh thành nhà thờ)

 

          Kính thưa các quý vị về dự đại lễ khánh thành nhà thờ thờ Công bộ Thị lang hiền sĩ Đặng Nghiêm .

          Thái Bình là một tỉnh nông nghiệp ven biển, thuộc châu thổ sông Hồng của đồng bằng Bắc Bộ. Diện tích của tỉnh có trên 1500 km2 nhưng dân số lên tới 1,8 triệu người, nên mật độ dân số rất đông. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, nhất là thời kỳ chống Pháp và Mỹ…Thái Bình lập nên nhiều “mốc son” lịch sử vang dội. Trong các mốc son chói lọi đó, mốc son “trí tuệ” kết tinh từ dui mài kinh sử . Hiền sĩ Đặng Nghiêm  là mốc son được tất cả các thế hệ chúng ta kính phục và thời kỳ nào cũng được đánh giá cao với lòng ngưỡng mộ và tôn kính tiên hiền Đặng Nghiễm, họ Đặng Thái Bình đã lập bài vị thờ ngài là “ Khai khoa – quốc sư – danh thÊn – Đặng Nghiêm – thần vị”

TB12.jpg (555×415)

Hiền sĩ Đặng Nghiêm sinh năm Canh Dần 1170 tại lạng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Người thông minh l¹i cần cù chịu khó nên thi đỗ hiền sĩ (nay là tiến sĩ) năm 1185 lúc tròn 15 tuổi, khi đất nước còn nhiều khó khăn gian khổ. Đó là Người thi đỗ khoa bảng đầu tiên của họ Đặng Việt Nam, của Trấn Nam Sơn Hạ xưa, bao gồm cả Hà Nam, Nam Định, Hưng Yên và Thái Bình ngày nay. Người được vời vào hầu học ơ Ngự Diên, sau đó  ngài được giữ chức “Thị Lang Bộ Công”. Đặng Nghiêm để lại di sản văn hóa vô giá đó ngay từ đầu thế kỷ XII nên đã ảnh hưởng sâu sắc đến Thái Bình, giúp Thái Bình sớm trở thành “Đất học”, nơi “Địa linh nhân kiệt”; sớm khẳng định “Hiền tài là nguyên khí quốc gia”; bồi dưỡng thêm bản chất ý chí cần cù, siêng năng, ham học, coi học là “quốc sách”, củng cố thêm đạo lý “tôn sư trọng đạo” cho người Thái Bình. Thành phố trẻ Thái Bình đang có một đường phố mang tên Đặng Nghiêm, để tri ân một danh nhân văn hóa Việt Nam người họ Đặng. Từ tấm gương Đặng Nghiêm, Thái Bình đã từng bước ươm ra, nhân lên thành vườn hoa nhân văn, rực rỡ muôn màu muôn sắc của cả tỉnh.

Vì lẽ đó năm 2007, họ Đặng Việt Nam kết hợp với các cơ quan nghiên cứu của Trung Ương, Hà Nội: tạc tượng, hội thảo khoa học, vinh danh, cung nghinh, đặt tượng hiền sĩ Đặng Nghiễm về thành phố Thái Bình thì phong trào học tập, giảng dạy, làm khuyến học của tỉnh có thêm hào khí mới. Đặc biệt năm 2010, họ Đặng Việt Nam quyết định xây dựng nhà thờ hiền sĩ Đặng Nghiêm tại tổ 22, phường Trần Lãm, thành phố Thái Bình, người Thái Bình rất đồng tình ủng hộ, tạo mọi điều kiện để nhà thờ được xây dựng và hoàn thành. Họ cho rằng đó là việc làm thiết thực, sáng tạo, hợp ý Đảng lòng dân,, biết lấy truyền thống tốt đẹp của ông cha ta để bật sáng trí tuệ con cháu mãi mãi sau này. Họ coi ngày đại lễ khánh thành nhà thờ thờ hiền sĩ Đặng Nghiễm là ngày vui của họ Đặng, đó còn là ngày hội của tất cả những ai yêu quý, tôn trọng sự học của đất nước Việt Nam này. Và hôm nay ngày 09.10 năm Nhâm Thìn, tại nhà thờ tiên hiền Đặng Nghiêm, nơi hội tụ khí thiêng của đất trời, trên m¶nh ®Êt ngàn năm văn hiến, bà con họ Đặng trong cả nước quần tụ về đây để hướng về cội nguồn, tri ân tiên tổ, với tất cả tấm lòng thành kính của mình.

Họ Đặng Thái Bình rất tự hào phấn khởi khi được đón tất cả các quý vị đại biểu về dự đại lễ khánh thành một nhà thờ mà dân Thái Bình đã gọi là: “Nơi gieo chữ trồng người”.

Thay mặt HĐĐT tỉnh Thái Bình, tôi nhiệt liệt chào mừng các quý vị về dự lễ khánh thành nhà thờ, xin được gửi đến quý vị lời thăm hỏi thân tình, lời biết ơn sâu sắc nhất. Kính chúc các quý vị mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc. Kính mong các quý vị luôn hướng tới nhà thờ, tạo cho nhà thờ xứng với công lao của tổ tiên Đặng Nghiễm, xứng với lòng hiếu trung, tiềm lực của con cháu họ Đặng, những người yêu quý sự học của cả nước và xứng với nơi tâm linh, mái nhà chung của con cháu họ Đặng Việt Nam về đây quy tụ.

Họ Đặng Thái Bình xin hứa: hoàn thành nhiệm vụ mà họ Đặng Việt Nam  giao cho hoàn thiện, trông coi, hương khói, mở cửa nhà thờ tiếp con cháu, tất cả bà con đến dâng hương tri ©n , cầu tài, cầu lộc, tạo cho nơi đây sớm có tập quán văn hóa tốt đẹp như người Hà Nội xưa nay đến cầu tài ở Văn Miếu Quốc Tử Giám.

Trong thời gian về dự lễ khánh thành nhà thờ, họ Đặng Thái Bình có điều gì khiếm khuyết rất mong các quý vị lượng thứ.

 Xin chân thành cảm ơn!

Tiếng vỗ tay nồng nhiệt của hơn 1600 người đáp lại tình cảm của bà con họ Đặng tỉnh Thái bình. Tiếp đến là lời phát biểu của ông Đặng Văn Khiêm trưởng ban xây dựng nhà thờ, rồi bài tổng kết công việc công đức của bà con họ Đặng cả nước do ông Đặng Văn Thọ trình bày. Đặc biệt toàn thể hội trường im lặng lắng nghe bài phát biểu của ông chủ tịch hội đồng Đặng tộc Việt nam :

BÀI PHÁT BIỂU CỦA CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM

         Kính thưa quý vị đại biểu,

Kính thưa Đại gia đình họ Đặng chúng ta.

Hôm nay 9 tháng 9 Nhâm Thìn chúng ta cùng nhau về đây để tưởng nhớ đến Ngài Đặng Phúc Mãn . Tôi xin thay mặt HĐ ĐT Việt nam xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới bà con phường Trần Lãm và chính quyền các cấp Thành Phố Thái Bình đã tạo mọi điều kiện thuận lợi để họ Đặng chúng tôi xây dựng nhà thờ để chăm lo hương khói  trong những ngày giỗ tết. Xin kính chúc quý vị, bà con, các cụ phụ lão, các con dâu con rể, các cháu thanh thiếu niên họ ta sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chung tay xây dựng dòng tộc ngày càng phát triển, con cháu đông vui, thành cành thành nhánh , trường tồn và phát triển mãi mãi.

 Thưa Quý vị và bà con.

Họ Đặng Việt nam là một dòng họ lớn, Quốc sử và những tài lệu khoa học khác ghi chép rất nhiều hành trạng về các danh nhân họ chúng ta. Những tài liệu có chứng  cứ khoa học đó khẳng định cội nguồn họ Đặng có từ thời vua Hùng dựng nước. Tất cả những tài liệu tuyên truyền rằng họ chúng ta từ họ họ nọ họ kia đổi thành đều không đúng. Cụ Đặng Phúc Mãn là vị tổ đầu tiên có tên ghi trong gia phả họ Đặng. Ngài sinh năm 1128 cách thời đại chúng ta đang sống khoảng 900 năm. Ngài làm quan giữ chức Tổng Tri chức, năm 19 tuổi được triều đình cử làm tổng chỉ huy xây dựng Trấn Thành Yên Hưng ở Quảng Ninh. Trấn Thành Yên Hưng là một công trình kiến trúc Vĩ đại , là tiến đồn phía đông bắc của Đại Việt trong các cuộc chống ngoại xâm của dân tộc ta.

TB5.jpg (555×416)

          Thưa quý vị và bà con, có những điều trong gia phả ghi rất rõ ràng thì trong chính sử lại thiếu vắng, có những điều chính sử ghi chép tỉ mỷ thì trong gia phả lại ghi chép sơ sài, tuy vậy trong bức tranh tổng hòa đó đã cho chúng ta biết khá rõ ràng về những nhân vật lịch sử người họ Đặng và sự đóng góp của họ trong lịch sử dân tộc. Với bổn phận là hậu duệ của tiên tổ họ Đặng, chúng ta phải cùng nhau đoàn kết một lòng, tri ân tiên tổ . bảo vệ cội nguồn dòng họ. Trên thế gian này, con người sinh ra không chỉ có đấu tranh để sinh tồn hoặc tham gia vào những công việc để thúc đẩy  sự phát triển của xã hội mà phải luôn luôn ôn cố tri ân với tổ tiên ông bà, vì đó là cội nguồn , là nơi tụ khí tâm linh của con người và cũng chính vì vậy mà ngày hôm nay con cháu hậu duệ khắp mọi miền đất nước hội tụ về đây để làm giỗ tiên tổ chúng ta.  

          Thưa quý vị, tôi xin giới thiệu nhà thờ chúng ta có tên gọi là “Viêt Nam Đặng Tộc Linh Từ “. Phía trong hậu cung là bài vi, đặt trong khám thờ là nơi thờ cúng các bậc Thượng cao cao cao cao cao tổ. Tiếp đến là nơi ngự của Thái Thượng cao cao cao cao tổ, Tiền nam Dương quận Đặng Quý công húy Phúc Mãn. Trên Tiền Điện là nơi ngự của Công bộ Thị Lang, Hiền sĩ Đặng Nghiêm. Ban thờ bên phải là nơi thờ các Danh tướng , anh hùng dân tộc họ Đặng. Ban thờ bên trái là thờ các nhà khoa bảng, các công thần, đại thần, sĩ phu, đạo học người họ Đặng. Thưa bà con,Tổ tiên ta tích đức hàng nghìn năm, nên chúng ta mới tiếp nối xây dựng thêm nhiều nơi thờ cúng tổ tiên. Điều đặc biệt đây là nhà thờ chung đầu tiên cho cả dòng tộc, là nơi hội tụ tâm linh nghìn đời của họ Đặng chúng ta. Điều thiêng liêng đó thấm đậm trong từng dòng máu chảy trong mỗi người con họ Đặng, nhắc nhở chúng ta câu truyền ngôn của tiên tổ : “Nam quốc bất hữu Đặng tộc, như hữu đặng tộc tất ngã tử tôn” nghĩa là ở trên đất Nam ta không có người họ Đặng thì thôi, mà ở đâu đã có người họ Đặng là anh em một nhà. Thật cảm động vô cùng khi nhìn trên từng nét mặt hân hoan của hàng trăm con cháu họ Đặng hôm nay. Tôi thấu hiểu tấm lòng của các cụ, các anh . các chị, các cô các bác vì hoàn cảnh khó khăn chưa đóng được bao nhiêu cho việc xây dựng ngôi nhà chung họ Đặng, tôi hiểu rõ tấm lòng của các con cháu làm ăn thành đạt đã công đức nhiều cho công việc của dòng họ chúng ta. Vì vậy bà con hãy nắm tay nhau, đoàn kết tiếp tục góp từng viên gạch để hoàn thành nơi thờ cúng tổ tiên đang dở dang. Khi xưa Thần tổ Đặng Phúc Mãn đứng trên thành Yên Hưng vừa xây xong  dõi mắt tầm xa khắp bốn phương trời Nam Quốc, không biết Ngài có nghĩ rằng nay mai con cháu sẽ xây một từ đường khang trang để phụng thờ , Chắc Ngài thấu hiểu cho chúng ta đi vay từng tấn xi măng, từng tạ sắt, cam go suy tính làm sao để làm tròn bổn phận cháu con, làm sao để xây xong nơi ngự của Ngài cùng các vị thần tổ. Chúng ta cúi đầu xin Ngài phù hộ để việc hiếu để được toại nguyện. Nơi nghìn trùng xa cách nhưng chúng con luôn được sự ân báo của Ngài.

          Chúng ta hãy nối vòng tay lại, tôi kính mong bà con huyết thống gần xa hướng về nơi cội nguồn, cùng nhau đóng góp, gánh vác, tỏ lòng ân đức với tổ tiên. Về xây dựng bà con chắc đã nhìn thấy rõ, hãy còn dang dở nhiều. Về nội thất thì còn chưa thật đầy đủ.

          Thưa bà con, BLLTQHĐVN nay là HĐ ĐT VN được thành lập ngày 9 tháng 9 năm 1999. là hội viên Hiệp hội UNESCO Việt nam, là thành viên sáng lập của BLL các dòng họ Việt nam trực thuộc hội người cao tuổi của UBMT Tổ quốc Việt Nam. HĐ ĐT Việt Nam là cơ quan duy nhất được phép đại diện cho bà con họ Đặng cả nước trong các diễn đàn tại Việt Nam. Hầu hết các tỉnh và thành phố trong cả nước thành lập HĐ ĐT, các chi họ và nhà thờ ở các làng quê thân thương đều nhất tâm hướng về HĐ ĐT Việt Nam để tri ân tổ tiên.

          Mười ba năm qua chúng ta đã làm được nhiều việc, tôi xin kể ra đây một số việc chính :

1-    Chúng ta đã in ấn khoảng 20 nghìn trang tài liệu khác nhau

2-    In ấn 29.000 quyển tạp chí Đặng Tộc :

3-    Xuất bản 12.000 sách các loại :

4-    Xây dựng 87 nội dung băng hình với 23.000 bĩa CD

5-    Tổ chức 6 cuộc hội thảo cấp nhà nước

6-    In được 3400 lịch họ Đặng một tờ

7-    In 2000 lịch quyển treo tường họ Đặng

8-    Nhà thờ do HĐ ĐT chủ trì :

- Đặng Tộc Linh Từ tại TP Thái Bình : 5000.000.000đ

- Khu nhà thờ lăng mộ bà Tổ cô Đặng Thị Thúy Hạnh tai xã Cương Gián huyện Nghi Xuân tỉnh Hà Tĩnh : 7.000.000.000đ

- Khu Lăng Mộ và miếu thờ Quốc Công Đặng Tất Tai Thừa Thiên Huế : 5.000.000.000đ

- Chúng ta dang tiến hành xây dựng trùng tu mở rộng khu thờ của Quốc công Đặng Tất, anh hùng dân tộc Đặng Dung trên diện tích 7000m2 tại Tùng lộc Hà Tĩnh. Dự án này đang được nhà nước tài trợ một phần. Tổng dự toán lên đến 17 tỷ đồng. Hiện đã san nền , làm đường và xây hàng rào. Dự kiến sẽ tổ chức lễ hội rước tượng Quốc công Đặng Tất từ Quốc Tử Giám Hà Nội về nhà thờ Đại Tôn vào ngày 12 tháng 7 năm 2013 do HĐ ĐT Việt Nam chủ trì.

- Ngoài ra các con cháu họ Đặng xây dựng nhà thờ tổ tiên, đặc  biệt có anh Đặng Phước Thành người TP Hồ Chí Minh quê ở Đồng Tháp công đức xây dựng Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ với kinh phí lên đến hơn 200 tỷ đồng. Ông Đặng Văn Thử chủ hãng nước Mười Thu công đức xây dựng Đặng Tộc Linh Từ Bình Định dự toán hơn mười tỷ đồng.

Thưa bà con thời gian không cho phép, tôi chỉ báo cáo tóm tắt một vài việc cơ bản mà họ Đặng chúng ta đã làm được trong thời gian vừa qua. Theo tính toán chưa đầy đủ mười ba năm qua HĐ ĐT chúng ta đã chi tiêu như sau :

1-    In ấn sách, tạp chí, tài lệu phim ảnh, hội thảo hội họp, tặng cờ, huy hiệu v,,v,, để bảo về cội nguồn : 2.987. 000.000đ. Nếu không có sự tuyên truyền xuyên tạc vô lý của mộ số ngươì về cội nguồn họ Đặng ta thì chúng ta đã không tốn kém đến thế.

2-    Xây dựng nhà thờ từ đường khoảng hơn hai mươi tỷ đồng

Tất cả số tiền trên là do công đức của bà con ta.

          Thưa quý vị và bà con, rồi đây khi kết thúc lễ hội chúng ta tạm chia tay nhau ở đây để hẹn gặp lại lần sau. Trong tình cảm sâu xa sâu sắc mà tổ tiên đã di tryền lại cho người họ Đặng, chúng thề cùng nhau bảo vệ cội nguồn dòng họ để đáp hiếu với tổ tiên, thương yêu đùm bọc nhau để cùng  tri ân tiên tổ. Chúng ta không có mục đích nòa lớn hơn trong cuộc đời mình là đời đời biết ơn sự sinh thành của tổ tiên.

                                                                   Xin cảm ơn của quý vị.

Một số hình ảnh tại Lễ hội:

TB33.jpg (555×397)

TB34.jpg (555×397)

TB35.jpg (555×353)

TB36.jpg (555×397)

TB37.jpg (555×397)

TB38.jpg (555×397)

TB39.jpg (555×397)

TB10.jpg (555×416)

TB9.jpg (555×416)

TB3.jpg (555×740)


Tin liên quan:
+ NGHỊ QUYETS CỦA HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 HĐ ĐT VIỆT NAM
+ Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
+ TIN TỪ ĐỒNG THÁP
+ BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
+ GIỖ TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN
+ THAM LUANC.
+ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ ĐI TÌM CỘI NGUỒN
+ HUONG VE MIEN TRUNG
+ THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT
+ HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ NGÀI ĐẶNG HOÀNG VÀ 5 VỊ ĐẠI VƯƠNG HỌ ĐẶNG
+ Ban chấp hành đầu tiên của họ Đặng Việt Nam
+ Ảnh đạt giải cuộc thi: 'Nét đẹp khu văn hóa phương Nam'
+ TIN BUỒN
+ UNESCO HỌ ĐẶNG HẢI PHÒNG
+ THÔNG BÁO
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ MỘT CỰU CHIẾN BINH – MỘT DOANH NHÂN HẾT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC DÒNG HỌ
+ KHÁNH THÀNH KHU LƯU NIỆM CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN VÀ CUNG NGHINH TƯỢNG CỦA CỤ ĐẶNG THÁI THÂN TẠI XÃ NGHI PHONG, HUYỆN NGHI LỘC, TỈNH NGHỆ AN
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ Tổ chức Hội thảo khoa học về gia phả , Danh nhân họ Đặng Việt nam và Thủy sư Đô đốc Đặng Nhân Cẩm - Thủy tổ họ Đặng đất Phương Nam
+ Phó chủ tịch HĐĐT Việt Nam phát biểu chào mừng lễ khánh thành dự án xây dựng khu lưu niệm chí sĩ yêu nước Đặng Thái Thân
+ Lễ khánh thành Từ đường Đặng tộc làng Xuân Hòa, Phường Hòa Khê – Thanh Khê - Đà Nẵng
+ Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Đặng tộc tỉnh Gia Lai (mở rộng)
+ Hoạt động dòng họ Đặng một năm nhìn lại
+ Mừng thượng thượng thọ cụ Đặng Ngọc Lương
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Thường trực Hội đồng Đặng tộc ( HĐĐT ) Việt Nam về làm việc với HĐĐT Tỉnh Bình Định và thăm tiến độ xây dựng đền thờ họ Đặng Miền trung .
+ Khu lưu niệm chí sỹ yêu nước Đặng Thái Thân
+ NHÂN VẬT LỊCH SỬ HỌ TA
+ ĐÌNH THIỆU MỸ : Di tích lịch sử Quốc gia - gắn liền với lịch sử họ Đặng
+ TIN MỚI, TIN NÓNG, TIN VUI.
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN SÁNG LẬP BLLLTHĐVN HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Lễ cung nghin Thần Tổ Đặng Quý
+ Lễ cung nghinh tẩy trần an vị Tượng Ngài Đặng Văn Cẩn Thủy tổ tộc Đặng VĂn Non Nước TP Đà Nẵng
+ ĐẶNG TỘC VIỆT NAM CHÚNG TA
+ Ra mắt HĐ ĐT huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai)
+ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ TRƯỚC VÀ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ SAU
+ Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH cấp Quốc gia
+ Cây Đa làng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình
+ Tổng kết đại lễ tại nhà thờ Thủy tổ tại Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình
+ Nhà thờ thủy tổ Đặng Phúc Mãn đón nhận bằng Di tích lịch sử cấp Quốc gia.
+ TIN ĐẠI LỄ TẠI THÔN AN ĐỂ XÃ HIỆP HÒA HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HÀNH HƯƠNG VỀ CỘI NGUỒN
+ THAM KHẢO KIẾN THỨC VỀ KỸ THUẬT ĐÚC ĐỒNG
+ BÀI CÚNG GIỖ BÀ TỔ CÔ
+ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Thọ Truật
+ TIN NÓNG TIN NÓNG TIN NÓNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ảnh nhà từ đường họ Đặng Phúc Tiền Hải Thái Bình
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANG FB
+ THÔNG BÁO LẦN 2
+ Lễ giỗ ngài Đặng Tất tại Thừa Thiên Huế
+ Đại Lễ hô thần nhập tượng - cung nghinh di hành – tẩy trần an vị Đức Ngài Công bộ Thị lang – Hiền Sĩ Đặng Nghiêm
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI
+ Thành lập HĐĐT huyện Chư Prông - Gia Lai
+ Tin Vắn từ TP Hồ Chí Minh
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI CỦA HỌ ĐẶNG
+ TIN GIÔ TỔ HỌ ĐẶNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ VIỆC HỌ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ TIỂU LUẬN BÀN VỀ NGẠN NGỮ CỦA NGƯỜI VIỆT
+ GIỖ TỔ
+ HỌP MẶT HỌ ĐẶNG LÂM HÀ LÂM ĐỒNG
+ THÔNG BÁO GIỖ CỤ TỔ ĐẶNG DUNG
+ Toàn cảnh Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Lễ Khánh thành Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Bà tổ cô Đặng THị Thúy Hạnh
+ SẮC CHỈ VUA MINH MẠNG
+ CỤ THỦY TỔ HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Họp mặt thường niên lần IV - 22/03/2015
+ CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN
+ NGƯỜI CON GÁI HỌ ĐẶNG
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT ĐẠI TÔNG HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG
+ KẾT NỐI CỘI NGUỒN
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG TẠI NGHI XUÂN HÀ TĨNH
+ TIN BUỒN
+ CÁC CỤ GÓP Ý KIẾN
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015
+ HĐĐT TP HCM họp lập kịch bản cho lễ hội ĐT TP HCM mở rộng
+ HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG HỒNG LAM
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU Ở HUẾ
+ Đại hội Đặng tộc tỉnh Nghệ An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014--2019
+ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẶNG TỘC TỈNH NGHỆ AN
+ THỦY TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN, CON TRAI THÁI SƯ CỤC LỆNH, HẬU NGHỊ LANG ĐẶNG LỘ
+ DANH SÁCH TIÊU BIỂU XIN ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ THƯ MỜI
+ TÂM THƯ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ GIỚI THIỆU CHÙA TỪ ĐÀM
+ CÁO PHÓ
+ CHỦ TỊCH HĐ ĐT VN DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC LỊCH SỬ TẠI HUẾ
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 2)
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 1)
+ THƯ TÌM HIỂU CỘI NGUỒN
+ NHÂN SỰ KIỆN ĐÚC TƯỢNG THÁI BẢO HẬU NHÂN HẦU ĐẶNG BÁ KIỂN VÀ LỄ HỘI KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI VỀ ĐẤT HOAN CHÂU LẬP NGHIỆP T
+ TIN TỪ THỪA THIÊN HUẾ
+ TỔ CHỨC CỦA DÒNG HỌ NHIỆM KỲ 2014-2013
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TỘC ƯỚC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ ẢNH LỄ GIỖ TẠI AN ĐỂ - VŨ THƯ - THÁI BÌNH
+ ẢNH LỄ GIỖ TỔ 9/9 ÂM LỊCH TẠI THÁI BÌNH
+ GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌ ĐẶNG
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ THÔNG BÁO CÔNG ĐỨC
+ DANH SÁCH ĐÓNG TIỀN NIÊN LIỄM VÀ TIỀN MỪNG ĐẠI HỘI
+ KẾT QUÀ ĐẠI HỘI
+ TIN ĐẠI HỘI HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIẸT NAM.
+ TRUOC THỀM ĐẠI HỘI HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ NHỮNG MỐC SON HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ HO DANG HUE
+ NHÀ THỜ CHI HỌ ĐẶNG NGỌC THẠCH BÀN HUYỆN THẠCH HÀ -HÀ TĨNH
+ RA MẮT HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THÀNH PHỐ PLEIKU-TỈNH GIA LAI
+ GIỖ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ MỜI DỰ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Cầu vượt đường sắt về đích trước thời hạn
+ BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP THÔNG QUA QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2014 – 2019
+ Lễ Khánh thành tu sửa nhà thờ Họ Đặng Thôn Ngoại Độ, Xã Đội Bình, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.
+ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ VẤN ĐỀ TỔ CHỨC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ BAO CÁO TỔNG KẾT
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ HUẾ
+ LỄ GIỖ TỔ VÀ MỪNG THỌ TẠI ĐỒNG NAI
+ Phát quà Vu Lan báo hiếu tại từ đường Đặng Tộc tỉnh Đồng Nai
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM-P.2
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM - P.1
+ HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP
+ Hội nghị BCH Đặng tộc Hải Phòng
+ TẤM LÒNG CAO CẢ
+ THÔNG BÁO CHUẨN BỊ ĐẠI HÔI
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘCTHÀNH VINH, NIỀM TIN ĐANG LAN TỎA
+ THÔNG BÁO HỘI NGHỊ HỌ ĐẶNG
+ Hoa hậu Việt Nam – Con gái Đặng Tộc
+ Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2019 họ Đặng Hải Phòng
+ Hội nghị ban chấp hành tộc họ Đặng tỉnh Gia Lai
+ Các đại biểu họ Đặng từ Hà nội, Bắc giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh về dự lễ truyền thống tại Lăng Cổ Miếu ở xã Cương Gián Nghi Xuân Hà tĩnh
+ ĐẶNG TỘC Ở ĐẢO LÝ SƠN
+ Đoàn đại biểu HDĐT Việt Nam thăm và làm việc tại nhà thờ Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang tại xã Ngọc Sơn huyện Đô Lương Tỉnh Nghệ An
+ BÀI CA ANH HÙNG ĐẶNG TẤT
+ Hội nghị trù bị HĐĐT Thành phố Hải Phòng
+ THÔNG BÁO VIỆC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KÝ 3 HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (2014-2019) TẠI THÀNH PHỐ TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN.
+ MỪNG THỌ CỤ ÔNG ĐẶNG HÙNG (ANKHÊ-GIALAI) VÀ ẢNH HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TẠI PHÚ YÊN
+ KHÁNH THÀNH KHU LĂNG MỘ NGÀI ĐẶNG QUÝ TẠI THỪA THIÊN - HUẾ
+ HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM KHÓA 2014- 2019
+ TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG CHIA SẺ VỚI NGƯỜI NGHÈO CỦA MỘT VIỆT KIỀU HỌ ĐẶNG
+ NGÀY HÚY KỴ ĐỨC ÔNG TÙNG THIỆN VƯƠNG
+ LĂNG BÀ TỔ CÔ
+ Họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ Đặng tộc Hải Phòng
+ Lễ tưởng niệm 600 năm hi sinh của anh hùng dân tộc: Tể Tướng Đặng Dung (1414-2014)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 3)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 2)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung
+ Thăm đền thờ Đô Huyền Hầu Đặng Văn Văn tại TP Quảng Ngãi.
+ TIN THỪA THIÊN HUẾ
+ LỄ HỘI KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY HI SINH CỦA TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG
+ Khởi công xây dựng nhà thờ cụ tổ Đặng Tất tại Huế
+ Nhà thờ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ
+ Đồng Bình Chương Sử Đặng Dung
+ TỜ TRÌNH
+ LỄ HỘI KHẮP NƠI TRONG THÁNG BA GIÁP NGỌ
+ Họp HĐĐT TP Hà Nội đầu năm 2014
+ Giấy mời dự lễ kỷ niệm 10 năm đón nhận di tích lịch sử văn hoá và 365 năm ngày sinh danh nhân Đặng Đình Tướng
+ GIẤY MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY MẤT TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG (1413-2014)
+ Lễ ra mắt Hội đồng Đặng Tộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
+ Tin từ Đà Lạt - Đức Trọng - Lâm Đồng
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ Lễ công bố quyết định thành lập HĐ ĐT tỉnh Bình Phước.
+ Cuộc gặp gỡ giữa CTHĐĐT VN và PCTHĐĐTVN với HĐĐT TP HCM và HĐĐT TX Phước Long - Bình Phước
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ TIN TỪ HÀ NỘI
+ Tổ chức kỷ niệm lần thứ 600 năm ngày hy sinh của Tể Tướng Đặng Dung
+ TIN TỪ NGHỆ AN
+ Họp Hội đồng Đặng Tộc Thừa Thiên Huế
+ Họp mặt đầu năm: BLL Thừa Thiên Huế với chi họ Vinh Giang
+ Họ Đặng tỉnh Gia Lai họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014
+ Lễ mừng thọ các Cụ cụm 6 TP Hồ Chí Minh (Quận 9 - Hóc Môn - Gò Vấp)
+ Tế lễ chi họ Đặng Doãn
+ Rước Người về Nam
+ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ tại Đồng Tháp
+ Các hoạt động trong dịp tết Giáp Ngọ 2014
+ THÀNH LẬP HỘI CON DÂU HỌ ĐẶNG XÃ CƯƠNG GIÁN
+ TIN TỪ HÀ TĨNH
+ TIN TỪ LÂM ĐỒNG
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ 2014
+ Các sự kiện nổi bật năm 2013
+ ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA NHÀ THỜ CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM TẠI HIỆP HÒA VŨ THƯ THÁI BÌNH
+ CON NGƯỜI VÀ SỐ PHẬN
+ BÁNH NGÀO XỨ NGHỆ
+ NHƯ LÀ CHUYỆN CỔ TÍCH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM MỜI HỌP VÀ DỰ LỄ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA
+ TẤM GƯƠNG VỀ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ CỦA BÁC ĐẶNG VĂN CỪ THUỘC HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THỪA THIÊN HUẾ
+ ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CỦA CỤ ĐẶNG SỸ THUYÊN
+ Thần phả 5 vị đại vương họ Đặng
+ BÁC VÕ NGUYÊN GIÁP VẪN CÒN SỐNG MÃI TRONG LÒNG CHÚNG TA
+ Tin từ Thừa Thiên Huế
+ Kính viếng hương hồn Hậu Phi Đặng Thị Thúy Hạnh
+ Ảnh Đình Đốc Hậu
+ KHẮP NƠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM NAY LÀ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM 19/9/1999-19/9/2013
+ SUC KHOE VOI CON NGUOI
+ LỄ GIỖ ĐÔ HUYỀN HẦU VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG QUẢNG NGÃI
+ LỄ GIỖ TIÊN HIỀN ĐÔ HUYỀN HẦU ĐẶNG VĂN VĂN VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG TẠI QUẢNG NGÃI
+ NƠI THỜ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ LỄ HỘI KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG HỌ ĐẠNG LÀNG YÊN XÁ THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN
+ Lễ cung nghinh tượng Thần Tổ Quốc công Đặng Tất
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ CÁCH TRA LỊCH ÂM DƯƠNG ĐỂ TRA CỨU GIA PHẢ VÀ NGÀY GIỖ CỦA CÁC CỤ
+ HO TA QUA NHIEU DI TICH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO CHÁU
+ THƯ CHÚC MỪNG
+ TÌNH CẢM HỌ TỘC.
+ Thành Lập Hội Đồng Đặng Tộc Tỉnh Gia Rai
+ LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỨC TRỌNG , TỈNH LÂM ĐỒNG
+ CHUYỆN NGẮN
+ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
+ KHI NGƯỜI TA SỢ SỰ THẬT
+ Tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ
+ THƯ CẢM ƠN
+ LỄ HỘI CUNG NGHINH NGÀI ĐẶNG TẤT, CỤ TỔ ĐẶNG NHÂN CẨM
+ LỄ KHÁNH THÀNH ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ TIN TỪ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIÊT NAM THÔNG BÁO
+ NHỚ THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ Sách Đại náo Trung Hoa :
+ TỘC ƯỚC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đặng Tộc tỉnh Phú Yên
+ HĐĐT Việt Nam tổ chức Lễ Mừng Thọ cho các cụ cao niên xã Chành Dưới huyện Vĩnh Bảo, Hải phòng
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÙM CHUYỆN ĐỌC VUI TRONG DIP TẾT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ MÙA XUÂN TẾT VỀ HÃY ĐẾN THẮP HƯƠNG CHO TIÊN TỔ
+ DANH NHÂN HỌ ĐẶNG THỜI NAY
+ CHUAN BI DAI HOI
+ HỌ ĐẶNG CỦA CHÚNG TA
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG THÁI THỤY THÁI BÌNH
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG TAM ĐA, VĨNH BẢO HẢI PHÒNG
+ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA TẠI HẢI PHÒNG
+ THƯ CHÚC TẾT
+ NHAN NGAY DUC TUONG QUOC CONG DANG HUAN
+ NHAN NGAY GIO QUAN THAM HOA DANG MA LA
+ THONG BAO CUA TỔNG THƯ KÝ HĐ ĐT VIỆT NAM
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ DI TÍCH TÀN PHẾ NGAY CẠNH CHÚNG TA
+ ÔNG ĐẶNG THÀNH TÂM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VINH QUY BÁI TỔ
+ NIỀM VUI ĐẾN VỚI TỪNG NHÀ
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG LƯƠNG XÁ,TRÚC SƠN
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ
+ HỌ ĐẶNG KHUYẾN HỌC
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ CÁO PHÓ
+ TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC TÂM LINH
+ LỄ HỘI TẠI LÀNG THẾ VINH , TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
+ LỜI PHÁT BIỂU CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ DANH NHÂN ĐẶNG TẤT
+ CẦN LÊN ÁN NHỮNG HÀNH VI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ
+ THƯ MƠI GIỖ TỔ
+ HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ THỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ TIN NHANH
+ THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO LỄ HỘI ĐÓN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ
+ HỌ ĐẶNG HÀNG KÊNH HẢI PHÒNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TINH HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ HO DANG CHUNG TA
+ HO DANG CHUNG TA
+ BAO CHI NOI VE BA TO CO
+ TIN VUI HỌ ĐẶNG
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ BẢO TÀNG VĂN HÓA DÒNG HỌ ĐẶNG TẠI NAM PHƯƠNG ĐẶNG TỘC LINH TỪ
+ LỄ TANG THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ BÀI VIẾT CUỐI CÙNG CỦA ÔNG ĐẶNG TÂN
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ THÔNG TIN QUAN TRỌNG
+ ĐÓNG TIỀN XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ THEO " ĐINH"
+ Công dụng của Nấm Linh Chi
+ WEB CUA HO DANG TP HO CHI MINH Trang chủ Diễn đàn Bài gửi hôm nay FAQ Lịch Trang cộng đồng Hoạt động diễn đàn Liên kết nhanh Bài mới Tìm chi tiết Trang
+ TU LIEU DONG HOĐặng (họ) Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Bước tới: menu, tìm kiếm Đặng là một họ phổ biến ở Việt Nam nhưng là một trong những họ rất hiếm của Trung Quốc (邓) và Triều Tiên[cần dẫn
+ Y KIEN BAN DOC
+ Phát biểu của Ông Đặng Văn Thảo tại hội nghị Họ Đặng Hà Nội
+ Trả lời ý kiến của ông Đặng Xuân Quyết: Về vấn đề họ Đặng Đình
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ AI NÓI HỌ TA TỪ GỐC TRẦN MÀ RA ?
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN VỀ BẢO VỆ CỘI NGUỒN
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ NHÂN SỰ BỔ SUNG
+ GIỚI THIỆU PHẢ
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ HỌ ĐẶNG HÀ TRUNG THANH HÓA NHẬN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ Video-Ảnh tổng hợp các hoạt động của BLL họ Đặng toàn quốc từ trước đến năm 2011
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG TINH ĐỒNG NAI
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ ĐẶNG DUNG (鄧容),
+ HÃY LẮNG NGHE TA NOÍ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG LÀ HỌ ĐẶNG, HỌ ĐẶNG CÓ TỪ THỜI VUA HÙNG DỰNG NƯỚC
+ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI
+ BẢNG THỐNG KÊ LỊCH BIẾU
+ Ý KIẾN CỦA CHÚNG TÔI
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (9)
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (8)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (7)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (6)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (5)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (4)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (3)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (2)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP(1)
+ GIỖ ĐẠI TƯỚNG QUÂN ĐẶNG NGŨ QUẾ
+ HĐ ĐT HUYỆN NGHI XUÂN HÀ TĨNH HỘI NGHỊ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)
+ ĐƠN KHIẾU NẠI
+ THẤY GÌ KHI MỘT NHÀ THỜ 6 THÁNG TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CỦA TỈNH PHÚ THỌ.
+ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC DÒNG HỌ QUÝ 4 NĂM 2011 VÀ NĂM 2012
+ Trân trọng kính mời
+ Dự định viết cuốn gia phả của họ Đặng Việt Nam
+ LỄ RƯỚC TƯỢNG ĐỒNG TIẾN SĨ ĐẶNG ẤT
+ HÀO KHÍ ĐẶNG GIA
+ Một số hình ảnh lễ khánh thành tượng Quốc công Đặng Tất
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA PGS TIẾN SĨ ĐỖ BANG
+ BÀI PHÁT BIỂU VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT
+ MIẾU THỜ VÀ PHẦN MỘ CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT TẠI LÀNG THẾ VINH XÃ PHÚ MẬU HUYỆN PHÚ VANG TP HUẾ
+ LỊCH LÀM VIỆC CUA BAN TO CHU LE HOI
+ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI
+ THONG BAO QUAN TRONG
+ TỜ TRÌNH XIN PHEP
+ ĂN TRÁI CÂY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ TÁC DỤNG NGỪA BỆNH
+ NHA THO TIEN HIEN DANG NGHIEM DANG XAY DUNG
+ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ KÍNH GỬI BÀ CON HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ CHUONG TRINH LE HOI RUOC TUONG QUOC CONG DANG TAT
+ THONG TIN XAY DUNG NOI THO CUNG TO TIEN
+ TINH NHANH
+ HAY IN ANH TU dangtocvietnam@gmail.com
+ TIN XAY DUNG NHA THO CU TO DANG NGHIEM
+ MOT DONG HO LON
+ Ý kiến mới về mộ mẹ họ Đặng ở Phú thọ
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG SAI VE NGUON GOC
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUONG GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ LOI BINH PHIM
+ NHUNG CAU HOI VE HO DANG
+ NHUNG QUYET DINH QUAN TRONG
+ KÊU GỌI CÔNG ĐỨC TÔN TẠO KHU LĂNG MỘ, MIẾU THỜ
+ PHU NU HO DANG
+ DANH SACH CONG DUC
+ TRẢ LỜI CÂU HỎI
+ THAM KHẢO LỊCH SỬ HỌ TRẦN
+ NHO ONG DANG TIEN NAM
+ THÔNNG BÁO
+ NGAY HOI CUA LONG TRI AN
+ NGAY HOI CUAHO DANG ( tiep theo)
+ NGAY HOI HO DANG
+ LOI KHAI MAC GIO TO LONG HUNG , LAP VO DONG THAP
+ LOI KHAI MAC BUOI LE
+ CHUYEN DI DAY AN TUONG
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ Bài phát biểu của ông Đặng Duy tại lễ đón cụ tổ Đặng Nghiêm tại Tp Hồ Chí Minh
+ CHẶNG ĐƯỜNG DI HÀNH CUỐI CÙNG CỦA CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM VỀ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ Cuộc di hành vĩ đại
+ THONG BAO
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ Thong bao dac biet
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ MỘT DÒNG HỌ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO NỀN LỊCH HỌC NƯỚC NHÀ
+ Cuộc di hành lịch sử
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ BIA ĐÁ HỌ ĐẶNG
+ Nhân ngày rước Tượng cụ tổ qua Huế
+ Ảnh
+ Một só hinhg anh đại hội
+ ĐẠI HỘI BAN LIÊN LẠC HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ YÊN
+ CHƯƠNG TRÌNH DI TƯỢNG CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM
+ Danh sách nhân sự BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam
+ KẾ HOẠCH tổ chức lễ đón rước tượng tiền hiền Đặng Nghiêm qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi
+ Tin hoạt động dòng họ đầu năm 2011
+ Đại hội họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất
+ Hội nghị Tộc trưởng và giỗ tổ ngày 28 tháng 4 năm 2010 tại Hà Tĩnh
+ Tấm lòng của bà con họ Đặng Lương Xá tại cuộc gặp mặt họ Đặng Tp.Hồ Chí Minh
+ Họp mặt đầu năm 2010 và ra mắt BLL họ Đặng tại Tp.Hồ Chí Minh
+ BLLTQ họ Đặng Việt Nam gặp mặt


Tin khác:
. TIN HOAT DONG DONG HO (10.23.2012)
. DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ (09.23.2012)
. HỌ ĐẶNG KHUYẾN HỌC (09.15.2012)
. TIN HOAT DONG DONG HO (09.14.2012)
. CÁO PHÓ (09.13.2012)
. SẮP TỚI NGÀY GIỖ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH (09.07.2012)
. TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC TÂM LINH (09.07.2012)
. LỄ HỘI TẠI LÀNG THẾ VINH , TỈNH THỪA THIÊN HUẾ (09.02.2012)
. LỜI PHÁT BIỂU CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (08.29.2012)
. DANH NHÂN ĐẶNG TẤT (08.28.2012) 
Sự kiện
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          
April 2018

Quảng cáo

Tin nóng
Thời sự họ ta
BÀI CỦA TIẾN SĨ ĐINH CÔNG VĨ
BÌNH LUẬN CỦA ĐẶNG THÁI SƠN
Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
TIN TỪ ĐỒNG THÁP
THÔNG BÁO KHẨN CẤP
BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
THAM LUANC.
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI

|| Trang chủ || Diễn đàn || Tông đồ || Lời hoài niệm tâm linh ||
 

Bản quyền thuộc BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Văn Thảo
Địa chỉ: 60/41 phố Thái Hà - Q.Đống Đa -Hà Nội
Điện thoại: 0913.281.821 - 043.9903379 -Fax: 043.572.090
Email: dangvanthaohn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "dangtocvietnam.com" khi bạn phát hành lại thông tin website này.

 

Lượt truy cập

BLLTQ họ Đặng Việt Nam