..:: Tin nóng:    
Tất cả các tin
Tin tức sự kiện
 » Video - Ảnh
Lịch sử dòng họ
Chắp Nối Cội Nguồn
Danh Nhân Họ Đặng
Truyền thống dòng họ
Khuyến Học
Trang Thơ
Thư Bạn đọc
Thông Tin Hữu Ích

Newsletter
Tên bạn:
Địa chỉ email:
Chấp nhận

Video - Ảnh

 
Tin tức sự kiện 
Ý KIẾN BẠN ĐỌC (1)
Thứ bảy, 11.05.2011, 10:47pm (GMT)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC

 

Mời các bác các chú, các anh tham gia diễn đàn này

 

Long Đặng Nhu :

Tôi thật sự lấy làm tiếc cho những người mạo danh họ Đặng chân chính để làm những điều có tội với họ gốc của họ và họ Đặng là dòng họ đã cưu mang họ để họ tồn tại đến ngày nay.Họ nhất định sẽ bị các bậc tiên tổ họ Đặng gọi ra dậy bảo thế nào là sự thật và thế nào là người vụ lợi  cả với các bậc tiên tổ. Họ Đặng có từ thời Hùng Vương là điều không thể bàn cãi. Mong rằng sự xuyên tạc lịch sử của những người dám mạo muội danh họ Đặng để làm bậy sẽ sớm tỉnh ngộ và phục thiện.Tôi : Người họ Đặng chân chính - không phải họ Đặng có gốc này gốc kia như bị xuyên tạc đâu! Tôi có vài lời tản mạn với các Bác họ Đặng ta.Chúc sự thật sớm được sáng tỏ, sự xuyên tạc sớm chấm dứt

CHUYÊN VIẾT PHẢ CỦA ÔNG ĐẶNG TRẦN ĐẢNG

DANG DINH NGUYEN

 

Ở quê tôi đang lưu truyền quyển phả “ Họ Đặng gốc Trần Thanh Nghệ Tĩnh”do ông Đặng Trần Đảng biên soạn. Ông viết rằng ông Trần Quốc Kiệt ( ông này theo sử sách thì đã chết khi đang làm quan cho giặc Minh ở Kiến Xương Thái bình vào năm 1408) trốn vào Nghệ An sau vụ bức hại ông Trần Nguyên Hãn, đổi tên thành Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang, rồi mang theo hai con là Trần Hiên ( tức tiến sĩ Trần Văn Huy) đổi thành Đặng Trọng Tuân, con thứ Trần Hiện đổi tên thành Đặng Trọng Tuân. Ông này viết chẳng có cơ sở khoa học gì cả, nói đúng ra là viết tầm bậy. sao tôi lại nói vậy vì ông Trần Quốc Kiệt trốn vào rừng bị chết đói ở Kiến Xương Thái Bình sao lại còn trốn được vào Nghệ An khi Lê Lợi đã thành Vương ( Trần Nguyên Hãn là tướng của Lê Lợi). Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang là nhân vật có tên trong sử sách và gia phả họ Đặng. Danh phận ông rõ ràng, được phong tước Hầu, tức là Phúc An Hầu. Quê tôi một số ít người không hiểu biết thì sướng lắm vì ông Đảng bảo họ Đặng nhà ta ở Nghệ Tĩnh là con cháu Đức Thánh Trần Hưng Đạo. Dòng dõi nhà Vua. Còn đa số bà con khi đọc phả này tức tối mà không làm gì được. Nhân việc này tôi hỏi ban lãnh đạo họ Đặng sao không đưa ông này ra tòa? Tội này nặng lắm, vi phạm bộ luật dân sự đấy!

THƯ GỬI HAI ÔNG PHAN HUY LÊ VÀ NGÔ THẾ LONG

 

              ĐẶNG THẾ ĐIỆN

 

………..Trong những năm gần đây áp lực ngày càng nén trong vấn đề dòng họ đầy hệ trọng này : “ Đặng Minh Khiêm là con cháu ai? Ông là con Đặng Di cháu nội cụ Đặng Dung thuộc dòng dõi Đặng Tất mà sử sách gia phả để lại từ xa xưa  hay con ông Trần Du cháu ông Trần Văn Huy thuộc dòng dõi Trần Hưng Đạo (?) được hai ông Phan Huy Lê và Ngô Thế Long cho biết vào năm 2006( ?). Vấn đề này nó day dứt trong tâm can tôi tưởng chừng như nhiều lúc chịu không nổi. Đó là những ngày giỗ khấn bái thế nào… đúng hay chưa đúng. Khấn tổ nào đây? Phải hay không phải, khấn vái linh tinh coi chừng các cụ phạt cho…V…V…Trước đây giỗ họ hàng năm thì vui vẻ, trang nghiêm, linh thiêng như ngày hội. bà con thân tộc đoàn kết một lòng. Nay thì trầm lằng, hoài nghi, tranh cãi….thật khổ tâm …..vì lẽ trên.

          Tôi biết trong lĩnh vực lịch sử , sử học giáo sư là một trong những nhà sử học hàng đầu của Việt nam. Nhà biên dịch Hán nôm Ngô Thế Long cũng vậy. Các ông thuộc lớp người “xưa nay hiếm”. Tôi thiển nghĩ : hai ông cũng có bố mẹ, ông bà, tổ tiên họ hàng, cúng giỗ như tôi cho nên nếu ông đứng vào vị trí tôi chắc cũng vậy. Đặc biệt đối với giáo sư Phan, có nhiều công trình nghiên cứu, là học trò của nhiều nhà sử học, là thân hữu của nhiều học giả trong và ngoài nước là thày giáo của nhiều thế học sử, nếu giáo sư dù vô tình hay hữu ý, thiếu cẩn trọng thì sẽ làm giảm uy tín đối với bạn đọc cũng như  các công trình nghiên cứu đã công bố sẽ thiếu sự tin tưởng trong con mắt người đọc.

          Sự chịu đựng của con người có hạn thưa hai ông. Tôi cảm thấy  mình, họ hàng mình ông bà tổ tiên họ Đặng mình bị xúc phạm. Một khách thể bị xâm hại thì chắc hai ông cũng như tôi biết phải làm gì ? Xu thế của xã hội là đi lên, mặc dù môn lịch sử chưa được quan tâm đúng mức nên các cháu học sinh của chúng ta khi thi cử, số cháu được điểm 1, điểm 2, điểm kém chiếm một tỷ lệ đáng sợ, cái đà này nhiều người rất lo lắng cho nền sử học nước nhà . Một việc khá đơn giản như ba tiến sĩ cháu của Danh nhân Đặng Dung mà các ông còn in thành sách  nói là cháu Tiến sĩ Trần Văn Huy làm sai lệch cội nguồn dòng họ Đặng, nói nghiêm trọng hơn là các ông xuyên tạc lịch sử, bởi những người được đề cập trên đều là những danh nhân lịch sử. Nhưng tôi tin tưởng ở tương lai, hậu duệ của chúng tôi sẽ thông minh nhận biết ra sự thật, bởi lúc đó khoa học sẽ chỉ dành cho những con người chân chính, không vụ lợi , không hám danh, không bị đồng tiền làm nhục. Lúc ấy những cái sai  đều sẽ bị lên án. Ai xuyên tạc lịch sử là người đó tự đào mồ chôn danh dự của mình. Phải phòng bệnh, hơn chưa bệnh thưa hai ông. ……..Tôi mong nhận được sự hồi âm của hai ông.

          Đặng Thế Điện

Làng Thanh Hà, thôn Vĩnh mộ, Xã Cao xá, Lâm Thao tỉnh Phú Thọ

         

CỤ TỔ HỌ ĐẶNG LÀNG HÀNH THIỆN

                     XUÂN TRƯỜNG NAM ĐỊNH

 

Ông tên là Đặng Chính Pháp còn có tên gọi Đặng Đại Lang, Ông sinh năm 1527 sinh hạ được 3 người con trai :

          Con Trưởng :Đặng Phúc Lâm nhất lang phủ quân

          Con thứ :Đặng Kỳ Lão nhị lang phủ quân

           Con thứ 3 : Đặng Phúc Huệ tam lang phủ quân

Từ ba cụ tổ đời thứ 2 phân chia ra 8 chi họ Đặng Lớn ở xã Xuân Hồng, huyện Xuân Trường , tỉnh Nam Định, đó là :

1-    Chi 1- Thất truyền

2-    Chi 2 lấy tên đệm là Khắc

3-    Chi 3 lấy tên đệm là Hữu

4-    Chi 4 lấy tên đện là Xuân

5-    Chi 5 lấy tên đệm là Đức

6-    Chi 6 lấy tên đệm là Ngọc

7-    Chi 7 lấy tên đệm là Huy

8-    Chi 8 lấy tên đệm là Đình

Chi họ Đặng Xuân có nhiều người đỗ đạt cao và nỏi tiếng như :Tiến sĩ Đặng Xuân Bảng, nhà hoạt động cách mạng Đặng Xuân Khu tức Trường Chinh.

          Tám chi họ Đặng trên có chung một nhà thờ Đại tôn, ngoài ra các chi đều có nhà thờ họ. Dòng họ Đặng Hành Thiện là một cự tộc lâu đời, ngày nay con cháu dòng họ này sống rải rác khắp mọi miền của tổ quốc.

          Theo Bạch Đường Đại Tông phổ hệ ( Gia phả họ Đặng Bạch Đường Nghệ An) thì ông Đặng Chính Pháp thuộc dòng Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang quê quán thôn Thượng Thọ, xã Bạch Đường,tổng Đặng Sơn, huyện Nam Đường ,phủ Anh Đô, Hoan Châu trấn. nay là làng Trạc Thanh xã Lam Sơn tỉnh Nghệ An. Đây là một dòng họ sinh ra nhiều nhân tài cho đất nước qua các thời kỳ lịch sử của dân tộc. Phúc An Hầu sinh năm Tân Dậu ( 1381 ), đỗ Hiệu Sinh khoa Tân Tỵ Triều Hồ. Ông không ra làm quan mà mở nghề bốc thuốc, ông là một lương y nổi tiếng xứ Nghệ. Khi Đặng Tất kéo quân từ Thuận Hóa ra giúp Giản Định khôi phục nhà Trần, ông đã tham gia nghĩa quân, giữ chức Thành Doanh Lương y quân vụ, một chức quan chuyên chăm sóc chữa chạy cho binh sĩ. Kháng chiến hậu Trần thất bại ông tham gia Lam Sơn khởi nghĩa do Lê Lợi lãnh đao. Năm Thuận Thiên nguyên niên ( năm thứ nhất Thái tổ Lê Lợi ) được phong tước Hầu và được cấp 10 mẫu ruộng làm lộc điền. Phúc Anh Hầu cùng bà Trần Thị Ân sinh được hai người con trai là Đặng Trọng Tuân (1413) và Đặng Trọng Trân ( 1417 ). Phúc An Hầu mất 14 tháng 1 năm 1448, phần mộ song táng cùng phu thê tại Kẻ May bản xã.

 Ông Đặng Trọng Tuân là Hiệu sinh, đi dạy học ở phủ Nam Sách Hải Dương và lập nghiệp ở đây. Hiện không rõ con cháu ở đây thuộc dòng nào ở Nam Sách.

 Ông Đặng Trọng Trân còn có tên là Đặng Trọng Châu giữ chức Tiền võ sĩ ngữ, tiền Lương giới tướng công, tước Trung Nghĩa Bá. Chính Kỵ ngaỳ 16 tháng 1 năm 1487. Phần mộ tại thôn Nhân Bồi bản xã. Ông Đặng Trọng Trân và bà Trần Thị Táo sinh ra ông Đặng Minh Bích.

 Ông Đặng Minh Bích là người tài năng, thông minh hiếu học, ông thi đỗ tiến sĩ năm 1484 và làm quan giữ chức Hàn lâm viện hiệu thảo, úy lịch sĩ, chỉ hộ bộ Thượng Thư. Ông còn là nhà thơ nổi danh một thời, tác phẩm của ông gồm 22 bài đăng trong Việt Thi lục. Ông còn là thành viên trong hội Tao đàn nhị thập bát tú do Lê Thánh Tông chủ soái. Khi mất ông được sắc phong của các triều đại ban tặng.

Ông Đặng Minh Bích có 4 phu nhân, là một trong những cụ tổ họ Đặng kết hôn nhiều nhất và để lại nhiều đinh nhất :

-         Chính  thất bà Thái Thị Thường

-         Thứ thất bà Nguyễn Thị lương

-         Trắc Thất bà Nguyễn Thị Thạc

-         Kế Thất bà Hoàng Thị Tuấn

Ông Đặng Minh Bích và các phu nhân sinh được 14 người con gồm 9 nam và 5 nữ.

          Trưởng nam : Đặng Minh Ngọc

          Thứ nam : Đặng Minh Châu

          Tam nam : Đặng Minh Tấn

          Tứ nam : Đặng Minh Hoàn

          Ngũ nam : Đặng Minh Điển

          Lục nam : Đặng Minh Định

          Thất nam ; Đặng Minh Ngoạn

          Bát nam : Đặng Mnh Hiển

          Cửu nam : Đặng Minh Liên

Ông Đặng Minh Châu con thứ ông Đặng Minh Bích sinh ra hai người con trai :

          Đặng Trọng Minh

 Đặng Trọng Trí.

Ông Đặng Trọng Minh sinh được 2 người con trai :

          Đặng Trọng Thung

          Đặng Vĩnh Kiên tự Minh Cẩn

Ông Đựng Vĩnh kiên sinh được 6 người con trai :

          Đặng Công Toàn

          Đặng Đặng Chính Pháp tự Trọng Pháp

          Đặng Công Toản tự Thao Quang

          Đặng Thành Nợi

          Đặng Công Đoan

          Đặng Quý Công ( không rõ tên, hậu duệ ông nay không biết ở đâu)

Ông Đặng Chính Pháp là giám sinh Quốc Tử Giám, sinh năm 1527, năm 1573 dời cư ra làng Hành Thiện phủ Thiên Trường làm nghề dạy học và định cư ở đay. Ông là Thủy tổ của họ Đặng làng Hành thiện.

          Một số tài liệu thời nay phát tán và đăng trên một số tạp chí nói rằng ông Đặng Chính pháp là con trai của Khâm Quận Công Đặng Thế Khanh người làng Lương Xá Chương Mỹ Hà nội là những tư liệu không sử dụng được, bởi vì Khâm Quận Công Đặng Thế Khanh là con trai thứ 3 của ông Đặng Tiến Vinh, cháu nội ông Đặng Huấn.

-         Đặng Huấn sinh năm 1519

-         Đặng Tiến Vinh  sinh năm 1562

-         Đặng Thế Khanh sinh năm 1595

Ông Đặng Chính Pháp hơn ông Đặng Thế Khanh 68 tuổi, hơn ông Đặng Tiến Vinh 33 tuổi, kém ông Đặng Huấn 8 tuổi. Như vậy ông Đặng Chính Pháp không phải là dòng dõi họ Đặng Lương Xá.

          Gần đây ông Đặng Trần Đảng đã bịa ra việc ông Trần Quốc Kiệt chạy trốn vào Nghệ An đổi tên thành Đặng Trọng Quang ( Đặng Phúc Quang), hai con trai Trần Quốc kiệt là Trần Hiên và Trần Hiện đổi thành  Đặng Trong Trân và Đặng Trọng Tuân . Đại Việt sử ký toàn thư tập II, nhà xuất bản giáo dục 1998 viết rằng ông Trần Quốc Kiệt đầu hàng giặc Minh và ra làm quan tri phủ huyện Kiến Xương tỉnh Thái Bình cho giặc Minh. Khi  nghĩa quân Đặng Tất kéo đến ông Trần Quốc Kiệt trốn vào rừng và bị chết đói. Không hiểu tại sao có nhiều người tin ông Đảng, lại còn lập đền thờ ở Tam Nông Phú Thọ. Đáng tiếc trong số những người này có những thức giả, học giả nổi tiếng(?).

                                                                   Đặng Văn Hường

                                                         Đà Nẵng

 

 HỌ ĐẶNG NGHÌN NĂM VĂN HIẾN BỊ XÚC PHẠM

 

Nghe nói ở Tam Nông Phú Thọ, những người họ Đặng gốc Trần được sự tài trợ của gia đình doanh nhân Đặng Thị Hoàng Yến, Đặng Thành Tâm, Đặng Quang Hạnh tài trợ xây nhà thờ Tiến Sĩ Trần Văn Huy và đã được tỉnh Phú Thọ công nhận DTLSVH. Mặc dù theo tiêu chí trong luật di sản thì nhà thờ này không đạt được tiêu chí nào. Ở đây tôi không bàn về vấn đề di tích mà muốn nói tại sao người ta lại gọi đây là nhà thờ Đặng Đại Tôn. Ông Trần Văn Huy không phải họ Đặng. Đức thánh Trần Hưng Đạo không phải họ Đặng mà sao lại lập bàn thờ và gọi là Đặng Đại Tôn. Lại còn nói ông Trần Quốc Kiệt trốn vào Nghệ An đổi tên thành Đặng Phúc Quang và đem lập bàn thờ Đặng Phúc Quang ở nhà thờ Tiến Sĩ Trần Văn Huy. Ông Trần Quốc Kiệt đầu hàng giặc Minh và đã chết đói khi trốn vào rừng ở Kiến Xương Thái Bình, tại sao lại còn trốn vào trong Nghệ An được. Một sự bịa đặt trắng trợn như vậy sao mà vẫn có người tin(?). Đặng Trần Đảng luôn tuyên truyền rằng họ Đặng là từ họ Trần mà ra.

          Họ Đặng chúng ta bị xúc phạm. các bác, các chú các anh chị chúng ta phải làm gì, chẳng lẽ cứ ngồi im để rồi mất họ.

                                                                                  Đặng Bình

                                                                  TP Hồ Chí Minh

 ÔNG ĐẶNG TRẦN ĐẢNG “ Chủ tịch hội đồng gia tộc họ Đặng Việt Nam” LẮP GHÉP, XUYÊN TẠC NGUỒN GỐC HỌ ĐẶNG.

                                                                   TRIỆU ĐẶNG

 Lời nói đầu

        “Vì sao phải lập gia phả ? Vì rằng mọi vật sinh thành đều có gốc ở trời, con người sinh ra có cội nguồn từ tổ tiên, các đời tổ tiên sẽ xa dần, xa dần thì con người dễ quên …”. Đó là lời mở đầu của cuốn Đặng tộc đại tông phả do Trấn thủ Nghệ An Đặng Tiến Thự (1631) biên soạn năm Chính Hòa thứ tư (1683) và con trai là Tiến sĩ, Quốc lão Ứng Quận Công Đặng Đình Tướng (1649) người làng Thụỵ Hương, huyện Chương Đức tỉnh Hà Đông ( nay là Hà Nội) tục biên vào năm Chính Hòa thứ 10 (1689). Trong quyển phả này cụ Đặng Tiến Thự có viết : “Trên từ cụ Tổ Cao Nghĩa Thần (là cụ Đặng Tảo) xuống đến tiên tổ Đặng Đình Huấn công thế thứ rõ ràng cho nên tất cả đều ghi theo phả cũ”. Nghĩa là trước cuốn Đặng Tộc đại tông phả đã có ngọc phả họ Đặng. Ngày nay khi đất nước thanh bình mọi người mới có điều kiện tìm lại gốc gác nhà mình,  tổ tiên họ mình từ đâu ra. Rất tiếc do chiến tranh loạn lạc cho nên số các chi họ có gia phả để lại là không đầy đủ; đa số chỉ có ghi chép được trên dưới mười đời. Do vậy, khi bị tuyên truyền họ Đặng từ gốc Trần mà ra thì nhiều người đã ngộ nhận. Ông Đặng Trần Đảng và ông Đặng Trần Lưu là người chủ xướng việc tuyên truyền sai trái này. Đứng trước tình hình đó, người họ Đặng chính thống đã thành lập ra Ban liên lạc toàn quốc họ Đặng Việt nam. Hội nghị ngày 19 tháng 9 năm 1999 tại xã Thịnh Liệt Thanh Trì Hà nội diễn ra trong thời điểm họ tộc chúng ta đứng trước những thử thách rất nghiêm trọng. Đó là những hành động có tính toán của cái gọi là “Hội đồng gia tộc họ Đặng Việt nam” do ông Đặng Trần Đảng cầm đầu. Từ năm 1996, lợi dụng tính cách trung thực của người họ Đặng, họ vận động các chi họ Đặng nộp gia phả họ mình cho “Hội đồng gia tộc họ Đặng Việt nam để nghiên cứu chắp nối cội nguồn”. Phần lớn gia phả cổ đã bị tiêu hủy. Họ làm việc đó là để xóa đi cội nguồn có từ thời xa xưa của họ Đặng, để tuyên truyền họ Đặng có từ gốc Trần. Nghiêm trọng hơn họ còn thành lập ra một dòng họ mới là  “họ Đặng Trần” và ngang nhiên nói chỉ có họ Đặng Trần mới là họ Đặng Việt nam; còn họ Đặng có từ thời vua Hùng, họ Đặng của Thái phó Đặng Văn Hiếu thời Tiền Lê, dòng họ Công bộ thị Lang Đặng Nghiêm thời Lý, dòng họ anh hùng dân tộc Đặng Tất, Đặng Dung là họ Đặng gốc Tàu. Rất tiếc nhiều người, trong đó có cả những thức giả, người quyền cao chức trọng cũng  nhẹ dạ đi theo.

        Quyển sách này sẽ tâp hợp nhiều tư liệu cho chúng ta  hiểu được đâu là cội nguồn đích thực của mình.

                  

 

     

        


Tin liên quan:
+ NGHỊ QUYETS CỦA HỘI NGHỊ LẦN THỨ 8 HĐ ĐT VIỆT NAM
+ Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
+ TIN TỪ ĐỒNG THÁP
+ BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
+ GIỖ TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN
+ THAM LUANC.
+ HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
+ ĐI TÌM CỘI NGUỒN
+ HUONG VE MIEN TRUNG
+ THƯ KÊU GỌI ỦNG HỘ BÀ CON VÙNG LŨ LỤT
+ HỘI THẢO KHOA HỌC VỀ NGÀI ĐẶNG HOÀNG VÀ 5 VỊ ĐẠI VƯƠNG HỌ ĐẶNG
+ Ban chấp hành đầu tiên của họ Đặng Việt Nam
+ Ảnh đạt giải cuộc thi: 'Nét đẹp khu văn hóa phương Nam'
+ TIN BUỒN
+ UNESCO HỌ ĐẶNG HẢI PHÒNG
+ THÔNG BÁO
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ MỘT CỰU CHIẾN BINH – MỘT DOANH NHÂN HẾT LÒNG VÌ CÔNG VIỆC DÒNG HỌ
+ KHÁNH THÀNH KHU LƯU NIỆM CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN VÀ CUNG NGHINH TƯỢNG CỦA CỤ ĐẶNG THÁI THÂN TẠI XÃ NGHI PHONG, HUYỆN NGHI LỘC, TỈNH NGHỆ AN
+ HỘI THẢO KHOA HỌC
+ Tổ chức Hội thảo khoa học về gia phả , Danh nhân họ Đặng Việt nam và Thủy sư Đô đốc Đặng Nhân Cẩm - Thủy tổ họ Đặng đất Phương Nam
+ Phó chủ tịch HĐĐT Việt Nam phát biểu chào mừng lễ khánh thành dự án xây dựng khu lưu niệm chí sĩ yêu nước Đặng Thái Thân
+ Lễ khánh thành Từ đường Đặng tộc làng Xuân Hòa, Phường Hòa Khê – Thanh Khê - Đà Nẵng
+ Hội nghị Ban chấp hành Hội đồng Đặng tộc tỉnh Gia Lai (mở rộng)
+ Hoạt động dòng họ Đặng một năm nhìn lại
+ Mừng thượng thượng thọ cụ Đặng Ngọc Lương
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Thường trực Hội đồng Đặng tộc ( HĐĐT ) Việt Nam về làm việc với HĐĐT Tỉnh Bình Định và thăm tiến độ xây dựng đền thờ họ Đặng Miền trung .
+ Khu lưu niệm chí sỹ yêu nước Đặng Thái Thân
+ NHÂN VẬT LỊCH SỬ HỌ TA
+ ĐÌNH THIỆU MỸ : Di tích lịch sử Quốc gia - gắn liền với lịch sử họ Đặng
+ TIN MỚI, TIN NÓNG, TIN VUI.
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN SÁNG LẬP BLLLTHĐVN HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Lễ cung nghin Thần Tổ Đặng Quý
+ Lễ cung nghinh tẩy trần an vị Tượng Ngài Đặng Văn Cẩn Thủy tổ tộc Đặng VĂn Non Nước TP Đà Nẵng
+ ĐẶNG TỘC VIỆT NAM CHÚNG TA
+ Ra mắt HĐ ĐT huyện Chư Pah (tỉnh Gia Lai)
+ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ TRƯỚC VÀ HÀNG NGHÌN NĂM VỀ SAU
+ Đại lễ Tìm về cội nguồn và đón nhận bằng DTLSVH cấp Quốc gia
+ Cây Đa làng An Để, xã Hiệp Hòa, huyện Vũ Thư Tỉnh Thái Bình
+ Tổng kết đại lễ tại nhà thờ Thủy tổ tại Hiệp Hòa - Vũ Thư - Thái Bình
+ Nhà thờ thủy tổ Đặng Phúc Mãn đón nhận bằng Di tích lịch sử cấp Quốc gia.
+ TIN ĐẠI LỄ TẠI THÔN AN ĐỂ XÃ HIỆP HÒA HUYỆN VŨ THƯ TỈNH THÁI BÌNH
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ TIN VUI, TIN VUI, TIN RẤT VUI
+ CHƯƠNG TRÌNH LỄ HỘI HÀNH HƯƠNG VỀ CỘI NGUỒN
+ THAM KHẢO KIẾN THỨC VỀ KỸ THUẬT ĐÚC ĐỒNG
+ BÀI CÚNG GIỖ BÀ TỔ CÔ
+ Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Đặng Thọ Truật
+ TIN NÓNG TIN NÓNG TIN NÓNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ Ảnh nhà từ đường họ Đặng Phúc Tiền Hải Thái Bình
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ TƯ LIỆU DÒNG HỌ
+ GIỚI THIỆU MỘT SỐ TRANG FB
+ THÔNG BÁO LẦN 2
+ Lễ giỗ ngài Đặng Tất tại Thừa Thiên Huế
+ Đại Lễ hô thần nhập tượng - cung nghinh di hành – tẩy trần an vị Đức Ngài Công bộ Thị lang – Hiền Sĩ Đặng Nghiêm
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI
+ Thành lập HĐĐT huyện Chư Prông - Gia Lai
+ Tin Vắn từ TP Hồ Chí Minh
+ SỰ KIỆN TRỌNG ĐẠI CỦA HỌ ĐẶNG
+ TIN GIÔ TỔ HỌ ĐẶNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ VIỆC HỌ 6 THÁNG ĐẦU NĂM 2015
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ Giới thiệu về dòng họ Đặng Đình ở Xã Cát văn. H Thanh chương.Tỉnh Nghệ an
+ TIỂU LUẬN BÀN VỀ NGẠN NGỮ CỦA NGƯỜI VIỆT
+ GIỖ TỔ
+ HỌP MẶT HỌ ĐẶNG LÂM HÀ LÂM ĐỒNG
+ THÔNG BÁO GIỖ CỤ TỔ ĐẶNG DUNG
+ Toàn cảnh Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Lễ Khánh thành Nam Phương Đặng Tộc Linh Từ
+ Bà tổ cô Đặng THị Thúy Hạnh
+ SẮC CHỈ VUA MINH MẠNG
+ CỤ THỦY TỔ HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ Họp mặt thường niên lần IV - 22/03/2015
+ CHÍ SỸ YÊU NƯỚC ĐẶNG THÁI THÂN
+ NGƯỜI CON GÁI HỌ ĐẶNG
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT ĐẠI TÔNG HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG
+ KẾT NỐI CỘI NGUỒN
+ ĐẠI HỘI CHI ẤT HÀN LÂM VIỆN ĐẶNG CHỦNG TẠI NGHI XUÂN HÀ TĨNH
+ TIN BUỒN
+ CÁC CỤ GÓP Ý KIẾN
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI ẤT MÙI 2015
+ HĐĐT TP HCM họp lập kịch bản cho lễ hội ĐT TP HCM mở rộng
+ HỘI ĐỒNG GIA TỘC HỌ ĐẶNG HỒNG LAM
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP
+ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU Ở HUẾ
+ Đại hội Đặng tộc tỉnh Nghệ An lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014--2019
+ ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẶNG TỘC TỈNH NGHỆ AN
+ THỦY TỔ ĐẶNG BÁ KIỂN, CON TRAI THÁI SƯ CỤC LỆNH, HẬU NGHỊ LANG ĐẶNG LỘ
+ DANH SÁCH TIÊU BIỂU XIN ĐƯỢC XƯỚNG TÊN TRONG ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ THƯ MỜI
+ TÂM THƯ ĐẠI LỄ CẦU SIÊU
+ GIỚI THIỆU CHÙA TỪ ĐÀM
+ CÁO PHÓ
+ CHỦ TỊCH HĐ ĐT VN DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC LỊCH SỬ TẠI HUẾ
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 2)
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG(PHẦN 1)
+ THƯ TÌM HIỂU CỘI NGUỒN
+ NHÂN SỰ KIỆN ĐÚC TƯỢNG THÁI BẢO HẬU NHÂN HẦU ĐẶNG BÁ KIỂN VÀ LỄ HỘI KỶ NIỆM NGÀY NGƯỜI VỀ ĐẤT HOAN CHÂU LẬP NGHIỆP T
+ TIN TỪ THỪA THIÊN HUẾ
+ TỔ CHỨC CỦA DÒNG HỌ NHIỆM KỲ 2014-2013
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ HỘI NGHỊ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TỘC ƯỚC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ ẢNH LỄ GIỖ TẠI AN ĐỂ - VŨ THƯ - THÁI BÌNH
+ ẢNH LỄ GIỖ TỔ 9/9 ÂM LỊCH TẠI THÁI BÌNH
+ GƯƠNG TIÊU BIỂU HỌ ĐẶNG
+ BẠN ĐỌC VIẾT
+ THÔNG BÁO CÔNG ĐỨC
+ DANH SÁCH ĐÓNG TIỀN NIÊN LIỄM VÀ TIỀN MỪNG ĐẠI HỘI
+ KẾT QUÀ ĐẠI HỘI
+ TIN ĐẠI HỘI HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIẸT NAM.
+ TRUOC THỀM ĐẠI HỘI HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ NHỮNG MỐC SON HOẠT ĐỘNG CỦA HỌ ĐẶNG VIỆT NAM
+ HO DANG HUE
+ NHÀ THỜ CHI HỌ ĐẶNG NGỌC THẠCH BÀN HUYỆN THẠCH HÀ -HÀ TĨNH
+ RA MẮT HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THÀNH PHỐ PLEIKU-TỈNH GIA LAI
+ GIỖ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ MỜI DỰ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Cầu vượt đường sắt về đích trước thời hạn
+ BAN CHẤP HÀNH HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP THÔNG QUA QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG NHIỆM KỲ 2014 – 2019
+ Lễ Khánh thành tu sửa nhà thờ Họ Đặng Thôn Ngoại Độ, Xã Đội Bình, Huyện Ứng Hòa, Thành phố Hà Nội.
+ DỰ THẢO NGHỊ QUYẾT VỀ VẤN ĐỀ TỔ CHỨC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ BAO CÁO TỔNG KẾT
+ TIN TỪ THÀNH PHỐ HUẾ
+ LỄ GIỖ TỔ VÀ MỪNG THỌ TẠI ĐỒNG NAI
+ Phát quà Vu Lan báo hiếu tại từ đường Đặng Tộc tỉnh Đồng Nai
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM-P.2
+ HÌNH ẢNH CẬP NHẬT TIN TỨC VỀ VIỆC ĐÚC TƯỢNG CỤ ĐẶNG NGHIÊM - P.1
+ HỘI NGHỊ HIỆP THƯƠNG HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC TỈNH ĐỒNG THÁP
+ Hội nghị BCH Đặng tộc Hải Phòng
+ TẤM LÒNG CAO CẢ
+ THÔNG BÁO CHUẨN BỊ ĐẠI HÔI
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘCTHÀNH VINH, NIỀM TIN ĐANG LAN TỎA
+ THÔNG BÁO HỘI NGHỊ HỌ ĐẶNG
+ Hoa hậu Việt Nam – Con gái Đặng Tộc
+ Đại hội lần thứ nhất nhiệm kỳ 2014-2019 họ Đặng Hải Phòng
+ Hội nghị ban chấp hành tộc họ Đặng tỉnh Gia Lai
+ Các đại biểu họ Đặng từ Hà nội, Bắc giang, Đồng Nai, TP Hồ Chí Minh về dự lễ truyền thống tại Lăng Cổ Miếu ở xã Cương Gián Nghi Xuân Hà tĩnh
+ ĐẶNG TỘC Ở ĐẢO LÝ SƠN
+ Đoàn đại biểu HDĐT Việt Nam thăm và làm việc tại nhà thờ Phúc An Hầu Đặng Trọng Quang tại xã Ngọc Sơn huyện Đô Lương Tỉnh Nghệ An
+ BÀI CA ANH HÙNG ĐẶNG TẤT
+ Hội nghị trù bị HĐĐT Thành phố Hải Phòng
+ THÔNG BÁO VIỆC CHUẨN BỊ ĐẠI HỘI NHIỆM KÝ 3 HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM (2014-2019) TẠI THÀNH PHỐ TUY HÒA TỈNH PHÚ YÊN.
+ MỪNG THỌ CỤ ÔNG ĐẶNG HÙNG (ANKHÊ-GIALAI) VÀ ẢNH HỘI NGHỊ TRÙ BỊ TẠI PHÚ YÊN
+ KHÁNH THÀNH KHU LĂNG MỘ NGÀI ĐẶNG QUÝ TẠI THỪA THIÊN - HUẾ
+ HỘI NGHỊ TRÙ BỊ ĐẠI HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM KHÓA 2014- 2019
+ TÌNH YÊU QUÊ HƯƠNG VÀ SỰ CẢM THÔNG CHIA SẺ VỚI NGƯỜI NGHÈO CỦA MỘT VIỆT KIỀU HỌ ĐẶNG
+ NGÀY HÚY KỴ ĐỨC ÔNG TÙNG THIỆN VƯƠNG
+ LĂNG BÀ TỔ CÔ
+ Họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ Đặng tộc Hải Phòng
+ Lễ tưởng niệm 600 năm hi sinh của anh hùng dân tộc: Tể Tướng Đặng Dung (1414-2014)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 3)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung (Phần 2)
+ Cập nhật tin lễ rước tượng cụ Đặng Dung
+ Thăm đền thờ Đô Huyền Hầu Đặng Văn Văn tại TP Quảng Ngãi.
+ TIN THỪA THIÊN HUẾ
+ LỄ HỘI KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY HI SINH CỦA TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG
+ Khởi công xây dựng nhà thờ cụ tổ Đặng Tất tại Huế
+ Nhà thờ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ
+ Đồng Bình Chương Sử Đặng Dung
+ TỜ TRÌNH
+ LỄ HỘI KHẮP NƠI TRONG THÁNG BA GIÁP NGỌ
+ Họp HĐĐT TP Hà Nội đầu năm 2014
+ Giấy mời dự lễ kỷ niệm 10 năm đón nhận di tích lịch sử văn hoá và 365 năm ngày sinh danh nhân Đặng Đình Tướng
+ GIẤY MỜI DỰ LỄ KỶ NIỆM 600 NĂM NGÀY MẤT TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG (1413-2014)
+ Lễ ra mắt Hội đồng Đặng Tộc huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai
+ Tin từ Đà Lạt - Đức Trọng - Lâm Đồng
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ Lễ công bố quyết định thành lập HĐ ĐT tỉnh Bình Phước.
+ Cuộc gặp gỡ giữa CTHĐĐT VN và PCTHĐĐTVN với HĐĐT TP HCM và HĐĐT TX Phước Long - Bình Phước
+ TIN NHANH TỪ HÀ NỘI
+ TIN TỪ HÀ NỘI
+ Tổ chức kỷ niệm lần thứ 600 năm ngày hy sinh của Tể Tướng Đặng Dung
+ TIN TỪ NGHỆ AN
+ Họp Hội đồng Đặng Tộc Thừa Thiên Huế
+ Họp mặt đầu năm: BLL Thừa Thiên Huế với chi họ Vinh Giang
+ Họ Đặng tỉnh Gia Lai họp mặt đầu xuân Giáp Ngọ 2014
+ Lễ mừng thọ các Cụ cụm 6 TP Hồ Chí Minh (Quận 9 - Hóc Môn - Gò Vấp)
+ Tế lễ chi họ Đặng Doãn
+ Rước Người về Nam
+ Đặng tộc Nam Phương Linh Từ tại Đồng Tháp
+ Các hoạt động trong dịp tết Giáp Ngọ 2014
+ THÀNH LẬP HỘI CON DÂU HỌ ĐẶNG XÃ CƯƠNG GIÁN
+ TIN TỪ HÀ TĨNH
+ TIN TỪ LÂM ĐỒNG
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI GIÁP NGỌ 2014
+ Các sự kiện nổi bật năm 2013
+ ĐƠN ĐỀ NGHỊ CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA NHÀ THỜ CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM TẠI HIỆP HÒA VŨ THƯ THÁI BÌNH
+ CON NGƯỜI VÀ SỐ PHẬN
+ BÁNH NGÀO XỨ NGHỆ
+ NHƯ LÀ CHUYỆN CỔ TÍCH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM MỜI HỌP VÀ DỰ LỄ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA
+ TẤM GƯƠNG VỀ HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ CỦA BÁC ĐẶNG VĂN CỪ THUỘC HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC THỪA THIÊN HUẾ
+ ĐÔI DÒNG TÂM SỰ CỦA CỤ ĐẶNG SỸ THUYÊN
+ Thần phả 5 vị đại vương họ Đặng
+ BÁC VÕ NGUYÊN GIÁP VẪN CÒN SỐNG MÃI TRONG LÒNG CHÚNG TA
+ Tin từ Thừa Thiên Huế
+ Kính viếng hương hồn Hậu Phi Đặng Thị Thúy Hạnh
+ Ảnh Đình Đốc Hậu
+ KHẮP NƠI KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP BAN LIÊN LẠC TOÀN QUỐC HỌ ĐẶNG VIỆT NAM NAY LÀ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM 19/9/1999-19/9/2013
+ SUC KHOE VOI CON NGUOI
+ LỄ GIỖ ĐÔ HUYỀN HẦU VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG QUẢNG NGÃI
+ LỄ GIỖ TIÊN HIỀN ĐÔ HUYỀN HẦU ĐẶNG VĂN VĂN VÀ KHÁNH THÀNH NHÀ THỜ HỌ ĐẶNG TẠI QUẢNG NGÃI
+ NƠI THỜ BÀ TỔ CÔ ĐẶNG THỊ THÚY HẠNH
+ LỄ HỘI KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG HỌ ĐẠNG LÀNG YÊN XÁ THÀNH PHỐ VINH NGHỆ AN
+ Lễ cung nghinh tượng Thần Tổ Quốc công Đặng Tất
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ CÁCH TRA LỊCH ÂM DƯƠNG ĐỂ TRA CỨU GIA PHẢ VÀ NGÀY GIỖ CỦA CÁC CỤ
+ HO TA QUA NHIEU DI TICH
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THẬT ĐÁNG THƯƠNG CHO CHÁU
+ THƯ CHÚC MỪNG
+ TÌNH CẢM HỌ TỘC.
+ Thành Lập Hội Đồng Đặng Tộc Tỉnh Gia Rai
+ LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỂ TƯỚNG ĐẶNG DUNG TẠI THÀNH PHỐ ĐỨC TRỌNG , TỈNH LÂM ĐỒNG
+ CHUYỆN NGẮN
+ NHỮNG TẤM LÒNG VÀNG
+ KHI NGƯỜI TA SỢ SỰ THẬT
+ Tổng kết Lễ khánh thành Đặng Tộc Nam Phương Linh Từ
+ THƯ CẢM ƠN
+ LỄ HỘI CUNG NGHINH NGÀI ĐẶNG TẤT, CỤ TỔ ĐẶNG NHÂN CẨM
+ LỄ KHÁNH THÀNH ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ TIN TỪ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIÊT NAM THÔNG BÁO
+ NHỚ THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ Sách Đại náo Trung Hoa :
+ TỘC ƯỚC ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ Hội nghị giữa nhiệm kỳ Đặng Tộc tỉnh Phú Yên
+ HĐĐT Việt Nam tổ chức Lễ Mừng Thọ cho các cụ cao niên xã Chành Dưới huyện Vĩnh Bảo, Hải phòng
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÙM CHUYỆN ĐỌC VUI TRONG DIP TẾT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ TET VE TIM NGUOI XONG DAT
+ MÙA XUÂN TẾT VỀ HÃY ĐẾN THẮP HƯƠNG CHO TIÊN TỔ
+ DANH NHÂN HỌ ĐẶNG THỜI NAY
+ CHUAN BI DAI HOI
+ HỌ ĐẶNG CỦA CHÚNG TA
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG THÁI THỤY THÁI BÌNH
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG TAM ĐA, VĨNH BẢO HẢI PHÒNG
+ GIỖ THÁM HOA ĐẶNG MA LA TẠI HẢI PHÒNG
+ THƯ CHÚC TẾT
+ NHAN NGAY DUC TUONG QUOC CONG DANG HUAN
+ NHAN NGAY GIO QUAN THAM HOA DANG MA LA
+ THONG BAO CUA TỔNG THƯ KÝ HĐ ĐT VIỆT NAM
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ DI TÍCH TÀN PHẾ NGAY CẠNH CHÚNG TA
+ ÔNG ĐẶNG THÀNH TÂM ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI VINH QUY BÁI TỔ
+ NIỀM VUI ĐẾN VỚI TỪNG NHÀ
+ TIN TỪ HỌ ĐẶNG LƯƠNG XÁ,TRÚC SƠN
+ LỄ HỘI ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ DỰ KIẾN CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI LỄ
+ HỌ ĐẶNG KHUYẾN HỌC
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ CÁO PHÓ
+ TÌM HIỂU VỀ KHOA HỌC TÂM LINH
+ LỄ HỘI TẠI LÀNG THẾ VINH , TỈNH THỪA THIÊN HUẾ
+ LỜI PHÁT BIỂU CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ DANH NHÂN ĐẶNG TẤT
+ CẦN LÊN ÁN NHỮNG HÀNH VI XUYÊN TẠC LỊCH SỬ
+ THƯ MƠI GIỖ TỔ
+ HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ THỌ
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ TIN NHANH
+ THÀNH LẬP BAN CHỈ ĐẠO LỄ HỘI ĐÓN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ
+ HỌ ĐẶNG HÀNG KÊNH HẢI PHÒNG
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TINH HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ TIN HOAT DONG DONG HO
+ HO DANG CHUNG TA
+ HO DANG CHUNG TA
+ BAO CHI NOI VE BA TO CO
+ TIN VUI HỌ ĐẶNG
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ LỄ KHÁNH THÀNH TỪ ĐƯỜNG ĐẶNG TỘC.
+ BẢO TÀNG VĂN HÓA DÒNG HỌ ĐẶNG TẠI NAM PHƯƠNG ĐẶNG TỘC LINH TỪ
+ LỄ TANG THÀY GIÁO ĐẶNG TÂN
+ BÀI VIẾT CUỐI CÙNG CỦA ÔNG ĐẶNG TÂN
+ TIN HOẠT ĐỘNG CỦA DONG HỌ
+ THÔNG TIN QUAN TRỌNG
+ ĐÓNG TIỀN XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ THEO " ĐINH"
+ Công dụng của Nấm Linh Chi
+ WEB CUA HO DANG TP HO CHI MINH Trang chủ Diễn đàn Bài gửi hôm nay FAQ Lịch Trang cộng đồng Hoạt động diễn đàn Liên kết nhanh Bài mới Tìm chi tiết Trang
+ TU LIEU DONG HOĐặng (họ) Bách khoa toàn thư mở Wikipedia Bước tới: menu, tìm kiếm Đặng là một họ phổ biến ở Việt Nam nhưng là một trong những họ rất hiếm của Trung Quốc (邓) và Triều Tiên[cần dẫn
+ Y KIEN BAN DOC
+ Phát biểu của Ông Đặng Văn Thảo tại hội nghị Họ Đặng Hà Nội
+ Trả lời ý kiến của ông Đặng Xuân Quyết: Về vấn đề họ Đặng Đình
+ THÔNG BÁO
+ THÔNG BÁO LỄ HỘI
+ AI NÓI HỌ TA TỪ GỐC TRẦN MÀ RA ?
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN VỀ BẢO VỆ CỘI NGUỒN
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ THUY TỔ HỌ ĐẶNG ĐỒNG THÁP
+ CHÚNG TÔI CÓ Ý KIẾN
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ TƯ LIỆU LỊCH SỬ
+ NHÂN SỰ BỔ SUNG
+ GIỚI THIỆU PHẢ
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ VỀ VIỆC CÔNG NHẬN CHỨC DANH
+ HỌ ĐẶNG HÀ TRUNG THANH HÓA NHẬN BẰNG DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ Video-Ảnh tổng hợp các hoạt động của BLL họ Đặng toàn quốc từ trước đến năm 2011
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG TINH ĐỒNG NAI
+ TIN CUỘC GẶP MĂT HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ ĐẶNG DUNG (鄧容),
+ HÃY LẮNG NGHE TA NOÍ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG XỨ HUẾ
+ HỌ ĐẶNG LÀ HỌ ĐẶNG, HỌ ĐẶNG CÓ TỪ THỜI VUA HÙNG DỰNG NƯỚC
+ THÔNG TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ CHÚC MỪNG NĂM MỚI
+ BẢNG THỐNG KÊ LỊCH BIẾU
+ Ý KIẾN CỦA CHÚNG TÔI
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (9)
+ THẤY GÌ QUA NHỮNG TRANG GIA PHẢ LẮP GHÉP (8)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (7)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (6)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (5)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (4)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (3)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP (2)
+ THAY GI QUA NHUNG TRANG PHA LAP GHEP(1)
+ GIỖ ĐẠI TƯỚNG QUÂN ĐẶNG NGŨ QUẾ
+ HĐ ĐT HUYỆN NGHI XUÂN HÀ TĨNH HỘI NGHỊ
+ TIN HOẠT ĐỘNG DÒNG HỌ
+ ĐƠN KHIẾU NẠI
+ THẤY GÌ KHI MỘT NHÀ THỜ 6 THÁNG TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CỦA TỈNH PHÚ THỌ.
+ KẾ HOẠCH CÔNG TÁC DÒNG HỌ QUÝ 4 NĂM 2011 VÀ NĂM 2012
+ Trân trọng kính mời
+ Dự định viết cuốn gia phả của họ Đặng Việt Nam
+ LỄ RƯỚC TƯỢNG ĐỒNG TIẾN SĨ ĐẶNG ẤT
+ HÀO KHÍ ĐẶNG GIA
+ Một số hình ảnh lễ khánh thành tượng Quốc công Đặng Tất
+ BÀI PHÁT BIỂU CỦA PGS TIẾN SĨ ĐỖ BANG
+ BÀI PHÁT BIỂU VỀ THÂN THẾ SỰ NGHIỆP CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT
+ MIẾU THỜ VÀ PHẦN MỘ CỦA QUỐC CÔNG ĐẶNG TẤT TẠI LÀNG THẾ VINH XÃ PHÚ MẬU HUYỆN PHÚ VANG TP HUẾ
+ LỊCH LÀM VIỆC CUA BAN TO CHU LE HOI
+ KẾ HOẠCH TRIỂN KHAI
+ THONG BAO QUAN TRONG
+ TỜ TRÌNH XIN PHEP
+ ĂN TRÁI CÂY NHƯ THẾ NÀO MỚI CÓ TÁC DỤNG NGỪA BỆNH
+ NHA THO TIEN HIEN DANG NGHIEM DANG XAY DUNG
+ HÌNH ẢNH ĐÁNG NHỚ
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM
+ KÍNH GỬI BÀ CON HỌ ĐẶNG THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
+ CHUONG TRINH LE HOI RUOC TUONG QUOC CONG DANG TAT
+ THONG TIN XAY DUNG NOI THO CUNG TO TIEN
+ TINH NHANH
+ HAY IN ANH TU dangtocvietnam@gmail.com
+ TIN XAY DUNG NHA THO CU TO DANG NGHIEM
+ MOT DONG HO LON
+ Ý kiến mới về mộ mẹ họ Đặng ở Phú thọ
+ SU NGO NHAN TAI HAI
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG CAI SAI NGHIEM TRONG
+ NHUNG SAI VE NGUON GOC
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ NGUONG GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN
+ NGUON GOC HO TRAN (tiep theo)
+ LOI BINH PHIM
+ NHUNG CAU HOI VE HO DANG
+ NHUNG QUYET DINH QUAN TRONG
+ KÊU GỌI CÔNG ĐỨC TÔN TẠO KHU LĂNG MỘ, MIẾU THỜ
+ PHU NU HO DANG
+ DANH SACH CONG DUC
+ TRẢ LỜI CÂU HỎI
+ THAM KHẢO LỊCH SỬ HỌ TRẦN
+ NHO ONG DANG TIEN NAM
+ THÔNNG BÁO
+ NGAY HOI CUA LONG TRI AN
+ NGAY HOI CUAHO DANG ( tiep theo)
+ NGAY HOI HO DANG
+ LOI KHAI MAC GIO TO LONG HUNG , LAP VO DONG THAP
+ LOI KHAI MAC BUOI LE
+ CHUYEN DI DAY AN TUONG
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ CUOC DI HANH VI DAI ( Tiep theo)
+ Bài phát biểu của ông Đặng Duy tại lễ đón cụ tổ Đặng Nghiêm tại Tp Hồ Chí Minh
+ CHẶNG ĐƯỜNG DI HÀNH CUỐI CÙNG CỦA CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM VỀ ĐẶNG TỘC NAM PHƯƠNG LINH TỪ
+ Cuộc di hành vĩ đại
+ THONG BAO
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ Thong bao dac biet
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ MỘT DÒNG HỌ CÓ NHIỀU ĐÓNG GÓP CHO NỀN LỊCH HỌC NƯỚC NHÀ
+ Cuộc di hành lịch sử
+ CUOC DI HANH VI DAI
+ BIA ĐÁ HỌ ĐẶNG
+ Nhân ngày rước Tượng cụ tổ qua Huế
+ Ảnh
+ Một só hinhg anh đại hội
+ ĐẠI HỘI BAN LIÊN LẠC HỌ ĐẶNG TỈNH PHÚ YÊN
+ CHƯƠNG TRÌNH DI TƯỢNG CỤ TỔ ĐẶNG NGHIÊM
+ Danh sách nhân sự BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam
+ KẾ HOẠCH tổ chức lễ đón rước tượng tiền hiền Đặng Nghiêm qua địa phận tỉnh Quảng Ngãi
+ Tin hoạt động dòng họ đầu năm 2011
+ Đại hội họ Đặng tỉnh Quảng Ngãi lần thứ nhất
+ Hội nghị Tộc trưởng và giỗ tổ ngày 28 tháng 4 năm 2010 tại Hà Tĩnh
+ Tấm lòng của bà con họ Đặng Lương Xá tại cuộc gặp mặt họ Đặng Tp.Hồ Chí Minh
+ Họp mặt đầu năm 2010 và ra mắt BLL họ Đặng tại Tp.Hồ Chí Minh
+ BLLTQ họ Đặng Việt Nam gặp mặt


Tin khác:
. ĐƠN KHIẾU NẠI (11.05.2011)
. THẤY GÌ KHI MỘT NHÀ THỜ 6 THÁNG TUỔI ĐÃ ĐƯỢC CÔNG NHẬN DI TÍCH LỊCH SỬ VĂN HÓA CỦA TỈNH PHÚ THỌ. (11.03.2011)
. KẾ HOẠCH CÔNG TÁC DÒNG HỌ QUÝ 4 NĂM 2011 VÀ NĂM 2012 (10.29.2011)
. Trân trọng kính mời (10.26.2011)
. NHỮNG TRANG TƯ LIỆU QUÝ GIÁ (10.19.2011)
. THƯ GỬI HAI ÔNG GIÁO SƯ (10.17.2011)
. LỜI KÊU GỌI CỦA HỘI ĐỒNG ĐẶNG TỘC VIỆT NAM CÔNG ĐỨC XÂY DỰNG NHÀ THỜ TỔ HỌ ĐẶNG VIỆT NAM VÀ LÀ NƠI THỜ TIÊN HIỀN ĐẶNG NGHIÊM TẠI THÀNH PHỐ THÁI BÌNH (10.03.2011)
. CỤ TỔ HỌ ĐẶNG LÀNG HÀNH THIỆN XUÂN TRƯỜNG NAM ĐỊNH (10.03.2011)
. LỊCH SỬ HỌ TRẦN KHÔNG CÓ MỘT DÒNG NÀO NÓI ĐỔI THÀNH HỌ ĐẶNG (10.03.2011)
. Dự định viết cuốn gia phả của họ Đặng Việt Nam (09.29.2011) 
Sự kiện
CN Hai Ba Năm Sáu Bảy
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31
March 2018

Quảng cáo

Tin nóng
BÀI CỦA TIẾN SĨ ĐINH CÔNG VĨ
BÌNH LUẬN CỦA ĐẶNG THÁI SƠN
Thông Báo Của HĐ ĐT Việt nam
TIN TỪ ĐỒNG THÁP
THÔNG BÁO KHẨN CẤP
BÌNH LUẬN VỀ HOẠT ĐỘNG CỦA NHỮNG NGƯỜI CHỐNG PHÁ
THAM LUANC.
HỘI NGHỊ LẦN THỨ 4 KHÓA 3 Hội đồng Đặng tộc VN ( 2014-2019)
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG HÀNH VI PHÁ HOẠI

|| Trang chủ || Diễn đàn || Tông đồ || Lời hoài niệm tâm linh ||
 

Bản quyền thuộc BLL toàn quốc họ Đặng Việt Nam.
Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Đặng Văn Thảo
Địa chỉ: 60/41 phố Thái Hà - Q.Đống Đa -Hà Nội
Điện thoại: 0913.281.821 - 043.9903379 -Fax: 043.572.090
Email: dangvanthaohn@gmail.com
® Ghi rõ nguồn "dangtocvietnam.com" khi bạn phát hành lại thông tin website này.

 

Lượt truy cập

BLLTQ họ Đặng Việt Nam