Đặng Tộc Việt Nam

VUI VÀ BUỒN
Thứ bảy, 08.31.2013, 02:50pm (GMT)

 TIN VỪA VUI LẠI VỪA BUỒN

 

VUI : Ngày 28 tháng 8 năm 2013 vào lúc nửa đêm, có ai đó đã đưa một cháu bé mới khoảng hai tháng tuổi đến đặt ở Từ đường Đặng tộc tỉnh Đồng Nai ở xã Hưng Phước, Biên Hòa Đồng Nai. Ông Đặng Trọng Quân và gia đình phát hiện ra cháu nằm trong một cái sọt nhựa, bên cạnh có một chai sữa. Tin này được cấp báo đến chính quyền địa phương, ông Đặng Trọng Quân đã đưa cháu đến trạm xá. Rất nhiều gia đình muốn nhận cháu về nuôi dưỡng, nhưng cuối cùng gia đình ông Đặng Trọng Quân chủ tịch HĐ ĐT tỉnh Đồng Nai được nhận cháu về nuôi. Ngay lập tức ông đã đưa cháu đi xét nghiệm và kiểm tra sức khỏe cho bé. Kết quả cháu hoàn toàn khỏe mạnh, sau đó các nhân viên y tế đã tiêm phòng dịch bệnh cho cháu.

          Họ Đặng chúng ta có thêm một thành viên mới, đó là niềm vui cho tất cả mọi người họ Đặng. Các bác, các chú, các O, Dì từ TP Hồ Chí Minh và các nơi khác dã về thăm cháu. Chúng ta chúc mừng và cầu mong cháu khỏe mạnh lớn lên trong sự nuôi dưỡng của người họ Đặng chúng ta.

BUỒN : Tại sao lại có những bà mẹ , ông bố nhẫn tâm bỏ rơi con mình như vậy, không có hoàn cảnh nào có thể biện minh cho việc làm thiếu đạo lý này.

Sau đây là hình của cháu :

 

                                                                       BÉ ĐƯỢC ĐỰNG TRONG LÀN NHỰA

Đặng Huyền Linh